Top 5 chiếc xe đạp tuyệt vời trong năm 2018 3

Top 5 chiếc xe đạp tuyệt vời trong năm 2018

1 đánh giá

Dưới đây là Top 5 chiếc xe đạp tuyệt vời trong năm 2018 mà chúng tôi cho là đáng chú ý trong năm nay:

1. Emonda

Hãng xe Trek đã tung ra thị trường dòng xe đạp Emonda vào năm 2017, và tính năng của nó thực sự khiến người khác ngạc nhiên bởi nó có khung xe nhẹ hơn và cứng hơn. Mặc dù trọng lượng nhẹ nhưng xét về tổng thể thì xe hoàn toàn không có sự khác biệt với những phiên bản khác vì tất cả các xe đạp địa hình nhập khẩu phải nằm trong giới hạn trọng lượng từ 6.8kg.

Xe đạp địa hình trọng lượng nhẹ

Nhưng điều này có thể sẽ được tái thay đổi vào năm 2018 bởi vì nhiều tay đua của Trek đã sử dụng các phiên bản xe đạp Emonda được trang bị đĩa trong các chuyến du lịch lớn.

Trong các cuộc đua xe leo núi, trọng lượng thường là yếu tố mà các vận động viên quan tâm, và hơn cả, Emonda được trang bị đĩa có trọng lượng chỉ 6.8kg.

Điều này có nghĩa là năm 2018 có thể là năm mà chúng ta thấy một chiếc xe đạp giành chiến thắng tại cuộc đua nào đó.

2. Canyon Aeroad CF SLX

Từ trước đến nay, thiết kế của Aeroad vẫn không thay đổi hay làm khách hàng của mình thất vọng, xe được trang bị một nhóm hệ thống truyền động Campagnolo và hệ thống phanh gắn trực tiếp Campagnolo.

Top 5 chiếc xe đạp tuyệt vời trong năm 2018 1

Xe đạp địa hình leo núi

Tìm hiểu thêm:

Các mô hìnhmới của Aeroad cũng được nâng cấp với thanh đơn của Canyon và góc kết hợp, hãng cũng tuyên bố đây là thiết đi nhanh hơn và độ chắc chắn được tăng đáng kể. Và nói về phần hình ảnh thì chúng tôi thấy nó trông khá ngầu đấy.

3. Pinarello Dogma

Cái tên Pinarello Dogma của hãng xe Sky có vẻ như là cái tên hiển nhiên trong danh sách này, nhưng nó đã có một số thay đổi tinh tế cho phiên bản năm 2018.

Có thể bạn thích:  30 lợi ích tuyệt vời từ việc đạp xe ( phần 8 )

Top 5 chiếc xe đạp tuyệt vời trong năm 2018 2

Pinarello Dogma của hãng xe Sky 

Đầu tiên, về màu sắc. Xe được thêm một chút màu trắng để phù hợp với bộ màu trắng của bầu trời hy vọng, tạo cảm giác thân thiện hơn rất nhiều.

Tiếp theo, Sky đã chuyển đổi thương hiệu thành phần của hãng Shimano thành thương hiệu Pro và thương hiệu Pinarello thành Most. Một sự thay đổi nhỏ nhưng cũng rất đáng chú ý.

Và cuối cùng, hãng đã chọn gắn bó với các công tơ điện hai mặt của Stage thay vì mô hình Shimano. Trên thực tế, cả hai công ty đều tuyên bố rằng Sky sẽ sử dụng đồng hồ điện của họ vào năm 2018 và sẽ tùy thuộc vào những tay đua mà họ chọn.

4. Tarmac

Sẽ chẳng có danh sách xe đạp chuyên nghiệp nào hoàn chỉnh nếu không bao có sự góp mặt của những chiếc xe chuyên dụng, và chắc chắn bạn đã thấy rất nhiều mẫu xe này, đặc biệt là chiếc xe được Peter Sagan – vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp nổi tiếng đạp vào hồi đầu năm 2018 trong 1 cuộc đua.

Giống như mọi chiếc Xe đạp địa hình cao cấp trong danh sách của chúng tôi, Tarmac đạt tốc độ rất nhanh và nặng khoảng 6.8kg. Điều làm chiếc xe đạp địa hình khác biệt là nó có nhiều màu sắc được ưa thích và đa dạng, cùng với đồng hồ đo hai mặt chuyên dụng hoàn toàn mới.

Chiếc xe khá nhẹ, nhưng có vẻ như việc lắp thêm đồng hồ đo chuyên biệt đã làm trọng lượng của nó tăng hơn vào năm 2018. Từ góc độ phát triển tích cực, chúng tôi nghĩ đây là chiếc xe có chất lượng tốt và khá hiện đại.

 

Mặc dù có thể dưới cái nhìn của một số người sẽ nhận thấy rằng Sagan đang chạy với hình dáng 1 nửa là chuyên nghiệp, 1 nửa là không chuyên.

5. Colnago V2-R

Mô hình V2-R mới của Colnago có bánh xe, khung xe, lốp xe và yên xe đều được sản xuất bởi bàn tay của người Ý.

 

Nhưng sau cùng, người Pháp và người Đức cũng đã chen chân vào để làm nên bàn đạp Look và đồng hồ đo cho chiếc xe đạp này.

Rõ ràng điều này ít quan trọng đối với người đi xe, chiếc xe tốt nhất mà họ từng đi luôn là chiếc xe đạp địa hình có giá trị cao, nhưng không thể phủ nhận rằng đây sẽ là chuyến đi ngọt ngào với một chút tinh tế đến từ nước Ý.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để nâng cao "sức chiến đấu" khi đạp xe dưới nhiệt độ cao?

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…