đèn xe đạp thể thao 4

Các loại đèn xe đạp giúp bạn nhìn đường dễ dàng

Nếu bạn thường xuyên đi xe đạp vào ban đêm hay những nơi có điều kiện ánh sáng thấp, chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng tới đèn xe đạp – đèn pha và đèn hậu. Tất cả những khó khăn về tầm nhìn vào ban đêm, đèn xe đạp thể thao sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Các loại đèn xe đạp giúp bạn nhìn đường dễ dàng . Cũng giống như hầu hết các phụ kiện xe đạp khác, không phải tất cả các loại Đèn xe đạp đều được tạo ra giống nhau. Dưới đây là một số tùy chọn cho những người thường xuyên sử dụng xe đạp thể thao trong điều kiện ánh sáng yếu.

 • Đèn xe đạp LIGHT & MOTION URBAN 500
  Light & Motion Urban 350 là chiếc đèn xe đạp yêu thích của The Wirecutter, nhưng trang web này gần gần đây đã sửa đổi ý kiến đó và ủng hộ chiếc đèn xe đạp chiếu sáng hơn là Urban 500 của Light & Motion. Đáng chú ý là độ sáng tăng thêm không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, và nó cũng có độ bền tuyệt vời tương tự như Urban 350.

 

 • Đèn xe đạp MAGICSHINE MJ906Bđèn xe đạp thể thao 1

Đèn xe đạp trong điều kiện ánh sáng yếu

Đây có thể không phải sự lựa chọn hợp lý nhất, nhưng khi BikeRadar tìm thấy bài đánh giá về chiếc Đèn xe đạp này thì họ thấy đèn xe đạp thể thao Magicshine MJ906B thực sự mang đến cho bạn nhiều giá trị về mặt tiền bạc nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn xe đạp nhiều lợi ích hơn những chiếc thông thường. Độ sáng tối đa của đèn là 3.200 lumens, có kết nối Bluetooth cho phép bạn tinh chỉnh ánh sáng và tạo nhiều cấu hình cho các loại hình xe đạp khác nhau.

Tìm hiểu thêm

 

 • Đèn xe đạp TOPEAK AERO USBđèn xe đạp thể thao 2
Có thể bạn thích:  Cách sửa chữa xích xe đạp địa hình

Thiết kế đèn xe đạp dễ lắp đặt

Không phải ai cũng cần một bộ đèn xe đạp lớn, chắc chắn và đắt tiền. Cho một thay thế hợp lý hơn và có giá cả phải chăng, Road.cc đã giới thiệu combo này từ Topeak, có thể sử dụng tốt ở tất cả các dòng xe đạp leo núi  mà vẫn hoàn thành tốt công việc của mình. Đèn xe đạp có thể sạc được bằng USB và dễ tháo khi bạn cần, với đèn trước xe đạp  cung cấp độ sáng 110 lumens và đèn xe đạp phía sau cung cấp độ sáng 55 lumens.
Tuy nhiên, như Road.cc lưu ý, nhược điểm của thiết kế dễ lắp đặt là chúng sẽ không hoạt động nếu cốt yên hình chữ D.

 • Đèn xe đạp NITERIDER PRO 1800
  Đây là một loại Đèn xe đạp không rẻ, nhưng hầu hết người sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu đều cần tới nó, và Đèn xe đạp NiteRider Pro 1800 sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn xe đạp siêu sáng , thời gian chiếu sáng lâu, đèn xe đạp giúp bạn nhìn đường dễ dàng đường đi để sử dụng trên những đoạn đường dài.
  Ngoài chi phí cao hơn, chiếc đèn này cũng lớn hơn và nặng hơn. Đây có thể là một rắc rối khi cài đặt và tháo bỏ, không dễ dàng như ở các loại Đèn xe đạp địa hình nhỏ hơn.

 

 • Đèn xe đạp BLACKBURN 2′FER
  Chiếc đèn này không thể thay thế được hoàn toàn một đèn pha và một đèn hậu riêng biệt, nhưng ánh sáng của Blackburn 2 ít nhất sẽ mang đến cho bạn sự linh hoạt hơn đáng kể so với ánh sáng trung bình của bạn. Trong khi nó được thiết kế chủ yếu được sử dụng như đèn hậu, nút bấm sẽ chuyển ánh sáng từ đèn hậu LED màu đỏ sang đèn pha LED màu trắng, có thể hữu ích nếu đèn pha thông thường của bạn hết năng năng lượng. Ánh sáng của đèn có thể truyền xa 65 lumens thay vì 60 như công ty tuyên bố.

 

 • Đèn xe đạp BLAZE LASERLIGHT

đèn xe đạp thể thao 3

Đèn xe đạp chiếu sáng tốt và giá hợp lý

Nếu bạn muốn tăng khả năng tầm nhìn của mình, bạn có thể sẽ muốn cân nhắc đến đèn Laserlight của Blaze. Đó là một chiếc đèn chiếu sáng tốt, ánh sáng có thể truyền xa và có chi phí tương đối hợp lý.

 •  Đèn xe đạp CYGOLITE STREAK 450 và HOTSHOT SL
Có thể bạn thích:  Xe đạp cao cấp dành cho trẻ em

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có thể tốt hơn nếu bạn mua riêng đèn pha và đèn hậu, nhưng bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua theo bộ hoặc mua theo combo. Bike Light Database gợi ý bộ đèn kết hợp Streak và Hotshot của Cygolite là một bộ đèn giá trị đặc biệt tốt.
Nó bao gồm đèn pha Streak 450 của Cygolite, ánh sáng nhỏ hơn dòng Metro của công ty nhưng vẫn đủ sáng cho hầu hết người đi xe đạp thể thao, cùng với đèn hậu Hotshot SL 50, cung cấp sáu chế độ ánh sáng khác nhau và lóe sáng 50 lumens phía trước và phía sau.

 • Đèn xe đạp CYGOLITE METRO 750

Đèn xe đạp thể thao của Cygolite là một trong những loại Đèn xe đạp thể thao được khuyên dùng rộng rãi nhất và dòng đèn Metro của công ty nói riêng được Bike Light Database khuyến nghị sử dụng để cung cấp cho xe đạp thể thao hiệu suất tốt nhất đồng thời phù hợp với giá thành sản phẩm.
Đèn Metro 750 cung cập độ sáng 750 lumens, hứa hẹn mang đến một tầm nhìn xa hơn cho người sử dụng. Nó sẽ chạy liên tục trong 1 giờ rưỡi khi sạc đầy pin.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …