xe đạp địa hình dành cho nữ 3

Đánh giá Trek Emonda- dòng xe đạp đua dành cho nữ

Trọng lượng: 8.3kg
Chất liệu: cacbon
Kích cỡ: 44, 47, 50, 52, 54cm
Là chiếc xe đạp cho những người phụ nữ yêu thích tốc độ
Trek Emonda SL 5 Women là một chiếc xe đạp địa hình carbon hạng nhẹ với cảm giác mạnh mẽ khi đua và các điểm tiếp xúc được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ như tay lái, giò đãi và yên xe đạp nhỏ hơn để xe đạp địa hình nữ. Chiếc xe đạp này là một sự lựa chọn chắc chắn cho những cuộc đua đường trường hay cũng chỉ đơn giản là cho phụ nữ đạp xe hàng ngày hoặc du lịch phiêu lưu.

  • Gặp gỡ gia đình xe đạp Emonda

Đánh giá Trek Emonda- dòng xe đạp đua dành cho nữ. Emonda là dòng xe đạp nhẹ toàn diện trong những chiếc xe đạp đường bộ ổn định của Trek (Domane là dòng xe đạp được thiết kế để sử dụng trên những con đường sỏi, có độ bền cao, Madone thì lại là dòng xe đạp đua với khí động lực học). Khi Trek giới thiệu chiếc xe đạp này vào năm 2014, công ty tuyên bố đó là sản phẩm xe đạp địa hình có khung nhẹ nhất trên thế giới. Xe đạp SL5 là mô hình carbon cấp cao nhất trong dòng xe đạp Emonda. Emonda SL6 thêm một hệ thống truyền động Ultegra. Emonda SL6 Disc có thêm hệ thống phanh đĩa và Emonda SL6 Pro được trang bị bánh xe đạp địa hình carbon Aeolus Pro 3. Sản phẩm cao cấp nhất Emonda SLR 9 Disc eTap có hệ thống truyền động điện tử và bộ bánh xe carbon cao cấp nhất hiện có.

xe đạp địa hình dành cho nữ 1

Xe đạp cho những người phụ nữ yêu thích tốc độ

 

Tìm hiểu thêm

  • Một chiếc xe đạp tốc độ cho phụ nữ

Emonda SL thuộc xe đạp dành cho nữ có các tính năng hình học và hiệu suất giống như phiên bản của nam giới, nhưng với giò đĩa nhỏ hơn, tay lái Bontrager X và yên xe cho phụ nữ. Khung và phuộc cacbon 500 Series OCLV giúp cho chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ,đồng thời xe đạp địa hình nhập khẩu có một bộ đầy đủ các thành phần Shimano 105 có giá trị vững chắc,và bánh xe không cần săm.

Có thể bạn thích:  Cách điều trị chấn thương khi đạp xe đạp địa hình

xe đạp địa hình dành cho nữ 2

Xe đạp Trek thiết kế đặc biệt cho phụ nữ

  • Ấn tượng về xe đạp nữ Trek Emonda SL 5 Women

Khi xe đạp Trek Emonda được chuyển đến, tôi vừa trải qua tám tuần mệt mỏi chăm sóc cho trẻ sơ sinh. Trong thời gian đó, tôi phải dành nhiều thời gian để chăm sóc trẻ sơ sinh hơn là đạp xe đạp địa hình. Nhưng chiếc xe đạp địa hình này, một chiếc xe đạp khung cacbon với trọng lượng nhẹ, dáng thấp chính là những gì tôi cần sau 8 tháng không sinh con.

Ngay khi ngồi lên yên xe đạp địa hình nhập khẩu, tôi đã đạp Trek Emonda SL 5 Women đến những ngọn đồi phía đông như một sự bù đắp về quãng thời gian mà tôi không được sử dụng xe đạp. Emonda bao gồm tất cả những sự ổn định của xe đạp địa hình nhập khẩu đường bộ của Trek. Đó cũng là một chiếc xe đạp địa hình Nhật Bản được chế tạo giúp leo các địa hình dốc, phục vụ đua xe đường trường và tốc độ rất nhanh. Phiên bản của phụ nữ có tay lái, giò đĩa nhỏ hơn phiên bản của nam, nhưng hai phiên bản đều có cùng khung và hình dáng.

Xe đạp SL5 là loại xe đạp địa hình cacbon Emonda có giá thấp nhất, khung trọng lượng nhẹ khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Hệ thống truyền động nhỏ gọn Shimano 105 chuyển động nhanh với líp 11-28t đã mang lại cho tôi các tùy chọn thiết bị cần thiết để vượt qua mức độ tập thể dục của tôi, và là một lựa chọn tuyệt vời, kinh tế cho việc đua xe đạp và đạp xe đạp địa hình hàng ngày. Nhanh chóng và trơn tru, Emonda SL 5 là một chiếc xe đạp thân thiện với cuộc đua cũng là một chiếc xe đạp địa hình tiện nghi cho các mục đích sử dụng hàng ngày.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

Có thể bạn thích:  Một số phương pháp rèn luyện cho thể lực đi xe đạp leo núi