Fuji Cape May - Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn 4

Fuji Cape May – Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn

Đánh giá xe đạp thể thao dạo biển Fuji Cape May
Trọng lượng: 13.4kg
Chất liệu: Khung nhôm, phuộc thép
Kích cỡ: M (19 inch), L (21 inch)
Là chiếc xe đạp cho những người yêu thích sự đơn giản và muốn có những chuyến đạp xe thư giãn
Xe đạp Fuji Cape May là một chiếc xe đạp thể thao rất thích hợp cho việc đạp xe thư giãn trên những bãi biển,với thiết kế đơn giản, chiếc xe đạp địa hình thể thao này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người khi họ muốn đi dạo mát hay đạp xe thư giãn vào cuối tuần. Với tỷ lệ bánh răng khoảng 2: 1 (44t phía trước, 20t ở phía sau) và lốp xe rộng 2,1 inch, di chuyển mượt mà, chiếc xe đạp thể thao Fuji Cape May bằng nhôm đơn tốc này rất có hiệu quả khi di chuyển trong khi đường phố đông đúc, bởi vì nó khả nhỏ và thanh nên không chiếm quá nhiều diện tích trên đường. Phanh coaster phía sau giúp tay bạn có thể tự do nhiều hơn, tay cầm được đệm bọt sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái kể cả khi phải đạp xe đạp thể thao quá lâu. Một chiếc yên xe đạp thể thao êm ái với đệm lò xo khiến cho việc đạp xe của bạn càng trở nên dễ chịu và thư giãn. Nếu bạn muốn dùng chiếc xe đạp này để vận chuyển đồ đạc đến bãi biển hoặc xung quanh thị trấn, các điểm để gắn giá đỡ trên thân xe chính là sự hữu dụng đối với bạn.

Tìm hiểu thêm

Fuji Cape May – Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn . Ngoài ra, xe đạp Fuji Cape May cũng có sẵn với khung thấp.Tiết kiệm cho sự khác biệt về hình dạng khung, Fuji Cape May ST (phiên bản khung thấp) về cơ bản là giống xe đạp thể thao Fuji Cape May (khung thông thường) (chi phí giống nhau và tất cả các thành phần tương tự). nhưng trong khi xe đạp thể thao Fuji Cape May chỉ có sẵn với màu đen và xanh dương, xe đạp phiên bản khung thấp  Fuji Cape May ST có sẵn với 6 màu sắc để tùy chọn: xanh dương, bạc hà, cam, vàng, hoa oải hương và xanh da trời. Những người đạp xe nhỏ hoặc có chiều cao khiêm tốn sẽ thấy phù hợp hơn với phiên bản khung thấp Fuji Cape May ST có sẵn với XS (14 inch) và S / M (17 inch), và những người đạp xe cao có thể chọn kích cỡ khung của phiên bản bình thường với M (19 inch) và L (21 inch).

Có thể bạn thích:  Chia sẻ về công việc lắp ráp xe đạp

Fuji Cape May - Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn 1

Xe đạp có thiết kế đơn giản đơn giản

  • Tiện ích

Có một số thiết bị nhô ra từ khung để giúp đính kèm các vật vào xe đạp thể thao, ở phần tam giác phía sau xe đạp thể thao nhập khu, và các vị trí gắn ở khung giúp bạn có thể gắn thêm chắn bùn để bảo vệ xe đạp. Có một vị trí gắn lồng đựng chai nước ở ống dưới nếu bạn muốn mang thêm chai nước.

Fuji Cape May - Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn 2

Kết cấu xe đạp dạo biển đơn giản

  • Đặc điểm kĩ thuật đơn giản, chuyến đạp xe mượt mà

Cape May không phải là chiếc xe đạp có đột phá trong công nghệ, nhưng đó là chính là sựu hấp dẫn cảu chiếc xe  này. Nó chỉ là một chiếc xe đạp đơn tốc khung nhôm, với pô tăng trục rỗng, phanh coaster phía sau và phuộc bằng thép. Xe đạp này có một yên xe lớn và thoải mái, bàn đạp phẳng và tay cầm được đệm bọt mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi đạp xe đạp thể thao

Fuji Cape May - Xe đạp cho những chuyến đạp xe thư giãn 3

Chiếc xe đạp thích hợp để đi dạo mát

  • Ấn tượng

Tôi phải thừa nhận một điều là tôi rất thích chiếc xe đạp thể thao này. Tôi muốn đạp xe đạp thể thao Fuji Cape May vì 2 lý do: bởi vì nó được đặt tên theo địa điểm nghỉ dưỡng ở bờ biển Jersey yêu thích của tôi, và bởi vì tay lái được đệm bọt kết hợp cùng yên xe đạp lo xo giúp tôi thoải mái trên mỗi chuyến đi.
Mặc dù đây là chiếc xe đạp leo núi thích hợp để đi dạo mát nhưng trên thực tế, tôi đạp chiếc xe này ở phía đông Pennsylvania, xa bất kỳ đại dương hoặc lối đi bộ lát gỗ nào, vào những buổi chiều tháng Tư. Tôi đạp trên những con đường thành phố, và qua những ngôi nhà gạch yên tĩnh. Đối với tôi, xe đạp thể thao nhập khẩu Fuji Cape May là một chiếc xe đạp thoải mái, ổn định và có giá thành hợp lý và nó sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

Có thể bạn thích:  8 mẹo hữu ích giúp bạn có chuẩn bị tốt nhất khi đạp xe