Xe đạp địa hình BMC - xe đạp tốc độ cho các cuộc đua 3

Xe đạp địa hình BMC – xe đạp tốc độ cho các cuộc đua

Trọng lượng khung: 1,045g
Trọng lượng phuộc: 4.05g
Bộ phận truyền lực: Shimano Ultegra Di2
Vật liệu: Cacbon
Kích thước: 47, 51, 54, 56, 58 và 61cm
Là chiếc xe đạp địa hình đường trường phù hợp cho những người muốn có một chiếc xe đạp đua thoải mái với phanh đĩa, mang đến tốc độ và sự tiết kiệm cho bạn.
Xe đạp địa hìnhXe đạp địa hình BMC – xe đạp địa hình đạp tốc độ cho các cuộc đua BMC Teammachine SLR01 Disc Team đã mang về giải thưởng “Sự lựa chọn của biên tập” (Editors’ Choice) bởi nó đã đem đến cho người sử dụng sự kết hợp về tốc độ, hình dáng đẹp và sự thoải mái. Xe đạp SLR02 One có khá nhiều điểm tương đồng với SLR01 Team nhưng không phải là tất cả. Và sự khác biệt được nhiều người chú ý đến nhất đó là giá thành, xe đạp SLR02 One rẻ hơn rất nhiều so với xe đạp SLR01 Team.

Tìm hiểu thêm

Xe đạp địa hình BMC – xe đạp tốc độ cho các cuộc đua. Xe đạp SLR02 One có trọng lượng khác so với SLR01 Team, nhưng SLR02 Disc One có cùng hình dạng, nhiều tính năng giống nhau, hệ thống chuyển đổi điện tử và phanh đĩa thủy lực Shimano như SLR01 Team.
SLR02 One sử dụng Shimano Ultegra Di2 thay vì Dura-Ace như trên SLR01 Team, nhưng khi sử dụng trên đường, không có sự khác biệt quá nhiều về hiệu suất giữa 2 loại xe. Bạn sẽ nhìn thấy bánh xe DT Thụy Sĩ, lốp xe đạp địa hình Vittoria và yên xe Fizik trên cả hai xe đạp.

Gia đình xe đạp Teammachine

Teammachine được coi là nền tảng xe đạp địa hình nhập khẩu đua BMC. Các mô hình có sẵn với phanh vành, và phanh đĩa. Xe đạp SLR01 là chiếc xe đạp địa hình đứng đầu trong chuỗi sản phẩm, tiếp theo là SLR02. SLR03 là khung carbon cấp cơ bản, và bộ khung nhôm trên ALR01 giúp tiết kiệm chi phí nhất (SLR03 và ALR01 chỉ được cung cấp phanh vành).
xe đạp địa hình Teammachine SLR01 và Disc SLR02 giống nhau về hình dạng, cấu hình khi và nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, khung và phuộc của SLR02 nặng hơn — khung: 1.045g (SLR02), 815g (SLR01); phuộc: 405g (SLR02), 355g (SLR01) và SLR02 không có định tuyến nội bộ thông qua thanh và pô tăng như ở SLR01.
Bạn sẽ chọn chiếc xe đạp giúp tiết kiệm chi phí SLR02 hay chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu có trọng lượng nhẹ SLR01 ?

Có thể bạn thích:  Một số phụ kiện xe đạp địa hình đáng mua

Cả hai xe đạp đều có hệ thống truyền động Ultegra Di2 và hệ thống phanh thủy lực, đều được trang bị yên xe Fizik, bánh xe DT Swiss và lốp xe Vittoria, mặc dù trên SLR01 One là công cụ cao cấp hơn, đặc biệt là bánh xe có vành carbon (vành của chiếc SLR02 là nhôm).

Cấu hình khung và hình học đều giống nhau; hệ thống truyền động và hệ thống phanh đều giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là trọng lượng. Trọng lượng bánh xe đạp địa hình đã được DT Swiss xác nhận, xe đạp SLR01 sẽ nhẹ hơn SLR02 ít nhất 442 gram: lốp và yên xe cao cấp của SLR01 có thể tiết kiệm được vài gram.
Hai chiếc xe về cơ bạn là giống nhau, nhẹ hơn và đắt hơn, nặng hơn và rẻ hơn.

Xe đạp địa hình BMC - xe đạp tốc độ cho các cuộc đua 1

Xe đạp ăn khách nhất thế giới

Tính năng khung

xe đạp địa hình Teammachine SLR02 có một danh sách các tính năng bạn mong muốn tìm thấy ở một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu , cao cấp và được làm bằng cacbon: má kẹp phanh đĩa được gắn kết phẳng, trục 100×12 và 142x12mm, nội bộ định tuyến với các chip có thể hoán đổi cho khả năng tương thích hệ thống truyền động cáp và điện tử. Nó cũng đi kèm với cốt yên hình chữ D độc quyền chỉ phù hợp với khung đĩa Teammachine.

Xe đạp SLR02 được cung cấp sáu kích cỡ: 47, 51, 54, 56, 58 và 61cm.
Xe đạp SLR02 có hình dạng xe đạp địa hình đua đường trường, có nghĩa là chiếc xe đạp được thiết kế để có thể sử dụng lâu dài, xe đạp tốc độ cho các cuộc đua.

Xe đạp địa hình BMC - xe đạp tốc độ cho các cuộc đua 2

Xe đạp địa hình đua

Các bộ phận tuyệt vời tạo nên những chuyến đạp xe tuyệt vời

xe đạp địa hình nhập khẩu SLR02 Disc One được xây dựng với hệ thống truyền động và phanh đĩa Ultegra Di2 tuyệt vời của Shimano. Hệ thống truyền động bánh răng với đĩa xích 52/36 và líp sau 11-30. Bạn cũng sẽ nhận được bánh xe với vành nhôm DT Swiss P1850 SPLINE và bộ lốp Vittoria Rubino Pro cùng với cốt yên cacbon và yên xe Fizik Antares.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

Có thể bạn thích:  Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 2)