Cách dạy trẻ kiên nhẫn khi đạp xe 3

Cách dạy trẻ kiên nhẫn khi đạp xe

Đó là một bài kiểm tra sự tin cậy, chúng đang thử nghiệm xem bạn có cho chúng “trốn thoát” hay không nếu chúng muốn , thử nghiệm để xem liệu đây có phải là việc chúng đang “thực hiện” hay không hay chúng đang “lựa chọn” cho mình hoạt động này.

1.Sự Kiên Nhẫn

Cách dạy trẻ kiên nhẫn khi đạp xe ,Bạn cần một cái xô và nạp vào một phần lớn cách dạy trẻ sợ đi xe đạp. Bạn không thể bị thúc đẩy, vì vậy dù chúng đã có 1 lần đi hay 50 lần – nếu chúng nói “đủ cho bây giờ”, thì bạn phải lắng nghe điều đó và đồng ý, chỉ cần nói “Tuyệt, chúng ta sẽ chọn nó sau. Tuyệt vời, con đang làm rất tốt.” Theo những gì mà tôi đã thấy, bạn có thể mong đợi được quay lại đó sau 10 phút nữa và khoảng thời gian chúng dành cho xe đạp trẻ em sẽ tăng lên nhanh chóng.

2.Linh hoạt là chìa khóa

Chúng có thể chỉ muốn đi thẳng ra khỏi xe đạp trẻ em ngay khi chúng nhảy lên nó – hãy thả chúng ra. Đừng thúc ép chúng ở lại – đó KHÔNG phải là một cách dạy trẻ sợ đi xe đạp. Rất nhiều thời gian, một đứa trẻ có thể sợ một chiếc đạp bởi vì nó có một thứ gì đó mà chúng chưa thể kiểm soát. Chúng cảm thấy không an toàn như thể chúng đang rơi xuống ngay khi chúng đang ở trên xe đạp. Tái thực thi một cảm giác tiêu cực sẽ chỉ phục vụ cho để làm cho trải nghiệm học tập khó khăn hơn. Điều này cũng có thể khiến chúng thật sự phẫn nộ với toàn bộ việc đạp xe. Nhưng đó là một bài báo khác. Bạn muốn đặt chúng trong tầm kiểm soát càng nhiều càng tốt. Hãy để chúng nghĩ ngơi khi chúng muốn và để chúng quay lại với nó khi chúng muốn. Nếu bạn có thể duy trì sự kiên nhẫn của mình, thì đó là một phần lớn của trận chiến này.

Cách dạy trẻ kiên nhẫn khi đạp xe 2

Cách dạy trẻ đi xe đạp hiệu quả

3.Có Hiệu Quả

Điều này diễn ra trực tiếp từ “sự kiên nhẫn”, nó đi đôi với nhau và là một phần quan trọng của câu đố làm thế nào để dạy một đứa trẻ sợ hãi khi đi xe đạp trẻ em. Ở điểm cuối cùng, tôi đã giải thích sự kiên nhẫn là một phần quan trọng của quá trình này và có hiệu quả khi con bạn nói rằng chúng ta có thể thực hành lại bài tập trên xe đạp bây giờ không? Nhảy lên và lấy chiếc xe đạp đó trước khi bạn nghĩ về nó. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ thực thi lại rằng đó lựa chọn của chúng để được đi xe đạp, và mang lại sự tự tin rằng bạn cam kết với họ. Mọi đứa trẻ đều thích cảm giác rằng một ai đó đang tập trung vào CHỈ mỗi mình chúng và đó cũng là một mặt khác của chúng.

Có thể bạn thích:  Xế độp | Hướng dẫn kỹ thuật đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm :  

4.Tin Tưởng

Nếu một đứa trẻ tin rằng chúng sẽ an toàn trong tay bạn, bạn sẽ thắng. Nếu chúng tin rằng quá trình học cách đi xe đạp trẻ em cao cấp này là dành cho chúng chứ không phải bạn, bạn sẽ thắng. hãy làm nổi bật phương pháp và quy trình mà bạn sẽ sử dụng, giải thích cách nó hoạt động và bắt đầu làm việc với nó. Nếu bạn đẩy sự sợ hãi của chúng qua vùng an toàn toàn của chúng, bạn sẽ phải nổ lực để lấy lại niềm tin đó. Nếu bạn không kiên nhẫn, chúng cũng sẽ bị mất lòng tin, vì vậy, hãy giữ một cái đầu lạnh và giữ tâm trạng an toàn. Dù bạn có làm gì đi nữa, đừng để chó một đứa trẻ đang sợ hãi bị ngã xuống. Hãy chắc chắn rằng cho dù bạn quyết định phương pháp nào để dạy một đứa trẻ sợ khi đi xe đạp, bạn đừng để chúng tự làm tổn thương mình nếu có thể.

5.Sự sợ hãi là có thật

Chúng thực sự hãi, vì vậy một vụ tai nạn ngay ngoài cổng sẽ hủy hoại can đảm hoặc tự tin khi chúng phải bắt đầu với nó. Vì vậy, hãy giữ cho chúng an toàn, đi bộ với chúng khi chúng đã quen với nó. Nó không phải là một vấn đề lớn nếu chúng có một chút rắc rối ở đây và ở đó một khi chúng biết tự lái. Nó có rất nhiều việc phải làm với ý thức kiểm soát.

Rõ ràng, khi chúng ngồi trên một chiếc xe đạp trẻ em lần đầu tiên, điều đó thật đáng sợ, và thường không có cảm giác cân bằng cho nó hoặc lái, hoặc phanh đúng lúc. Và đây là cảm giác của chúng “Ôi trời ơi! Cái này là cái gì thế? Nó sẽ giết tôi à? Cái này di chuyển như thế nào?”  Và như vậy. Một khi chúng đã nắm bắt được cách tự lái và điều khiển xe đạp, khi chúng gặp rắc rối, chúng sẽ ít nghĩ đến việc “Tôi sẽ không bao giờ muốn đi xe đạp một lần nữa.” Nhiều khả năng rằng “Tôi sẽ tránh chướng ngại vật đó vào lần tới.”

Có thể bạn thích:  Một sỗ mẫu xe đạp đuôi cứng đáng mua

6.Thái Độ Tích Cực

Tôi là một người cha và tôi đã dạy cho tất cả các con tôi đi xe, vì vậy tôi biết tận mắt việc giữ nụ cười đó khó đến mức nào. Ngay cả sau một ngày làm việc tồi tệ nhât trong lịch sử, và bạn về đến nhà và con trai hay con gái của bạn nói “Bố ơi, hôm nay bố có thể xem con trên chiếc xe đạp của con không?” Hãy vượt qua nghiến răng và nụ cười gượng gạo, bạn hãy nói “Tất nhiên rồi con yêu.” Sau đó, bạn chạy bên cạnh cùng con bạn khi nó đang đạp xe chạy lên xuống trong đôi giày công sở của bạn do thực tế là bạn thậm chí còn chưa được vào nhà. Ahhh, một khoảng thời gian tốt.

Cách dạy trẻ kiên nhẫn khi đạp xe 1

Làm thế nào để dạy một đứa trẻ sợ đi xe đạp

Vâng, ngay cả trong những thời điểm đó, hãy tích cực. Tôi biết đó là một thử thách, nhưng hãy nhớ rằng  những lần này không kéo dài và bọn trẻ lớn lên rất nhanh. Hôm nay bạn nghiên cứu làm thế nào để dạy một đứa trẻ sợ đi xe đạp, ngày mai nó sẽ là một bài học lái xe, và trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn có thể ngồi lại, xem và cười khi chúng dạy con mình cách đi xe đạp trẻ em .

7.Làm Cho Nó Vui Vẻ

Đây là điều cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, trong “7 Bí mật về cách dạy trẻ sợ đi xe đạp” của chúng tôi. Điều này thực sự gắn kết mọi thứ lại thành một cái nơ đẹp. Nếu bạn có một đứa trẻ sợ hãy mà bạn đang dạy chúng cách đi xe đạp trẻ em nhập khẩu , và bạn có được lòng tin của chúng, hãy giữ thái độ tích cực, giữ chúng an toàn khỏi chấn thương và bảo vệ khỏi việc chúng làm tổn thương chính mình, và bạn kiên nhẫn và sẵn sàng cho chúng – vui chơi sẽ là một điều đưa ra cho chúng. Nếu nó không vui thì sẽ không có đứa trẻ nào muốn trải qua giai đoạn học tập này, vì vậy luôn luôn, luôn luôn làm cho nó vui.

Một khi bạn đã thành thạo việc dạy một đứa trẻ sợ đi xe đạp và sau đó bạn thực sự thấy chúng đi xe đạp, điều đó khá thỏa mãn, tôi phải nói như vậy. Nhưng thậm chí tốt hơn, bạn có thể cùng nhau đạp xe, khám phá những con đường mòn xe đạp và bắt đầu tận hưởng chuyến đi cùng nhau, đó là một cách tuyệt vời để dành cho một buổi chiều.

Có thể bạn thích:  Đánh giá xe đạp trẻ em RoyalBaby Button

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em