Cách mạng xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình đổi mới

Cách mạng xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình đổi mới

Chúng tôi đều có những cái nhìn mới mẻ về sự đổi mới của xe đạp. Nhưng lần này, chúng tôi muốn bàn về những phát minh lạ lùng mà chúng tôi cho là sai lầm trong cuộc cách mạng xe đạp.

Cách mạng xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình đổi mới

Một dấu hiệu cho thấy những điều đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất xe đạp địa hình và tính di động bền vững tại các thành phố là nhiều sản phẩm sáng tạo đang cố gắng làm cho xe đạp di chuyển dễ dàng hơn và đa dạng hơn. Chúng bao gồm xe đạp có màu sắc tươi sáng và bắt kịp xu hướng, chứa đựng sự sáng tạo nhằm thỏa mãn nhu cầu về cái đẹp của người tiêu dùng, cũng như đổi mới thực sự với tiềm năng để làm cho trải nghiệm đi xe đạp thậm chí còn thú vị hơn.

 Tìm hiểu thêm :  

Tuy nhiên, một số nhà phát minh dường như muốn sáng tạo lại bánh xe theo cách khác. Một vài sản phẩm kỳ lạ đó sẽ được nêu ra dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với ý kiến của chúng, và muốn hoặc đã thử bất kỳ sản phẩm nào trong số những sản phẩm này, vui lòng gửi cho chúng tôi góp ý của bạn – bởi lẽ thông tin của chúng tôi đôi khi không thể tránh khỏi sai sót.

Cách mạng xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình đổi mới 2

Cuộc cách mạng xe đạp địa hình

Xe đạp đua Raht –Giống một chiếc ô tô hơn là xe đạp

“Raht Racer” – mặc dù chiến dịch quảng cáo “Raht Racer” nhằm mục đích tạo ra sự liên kết giữa xe đạp và xe điện, họ cho ra đời một chiếc xe điện tích hợp với bàn đạp.

Nhờ có hình dạng khí động học, “Raht Racer” đạt vận tốc tối đa lên tới 160 km/h dù cho kích thước của nó khá nhỏ, chỉ có thể chở một người và nó không thể vận chuyển bất kỳ đồ vật có tải trọng lớn nào. Nhưng bước đổi mới này của ngành sản xuất xe đạp nhằm biến xe đạp thành phương tiện giao thông vận tải thay thế vẫn còn vướng vào những nghi ngờ. Bởi “Raht Racer” không hẳn là một chiếc xe điện hay xe đạp.

Có thể bạn thích:  Sự kiện phát hành sản phẩm xe đạp mới

Yike Bike – Vẻ ngoài quái dị

“Yikes” ít nhất còn là cái tên khá ổn cho một chiếc xe đạp: Bởi lẽ “Yike Bike” có vẻ như đang cố gắng để thiết kế những xe đạp trông quái dị nhất có thể vì chúng thậm chí trông không còn giống như một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu nữa. Mặc dù được ra mắt như một chiếc xe đạp cải tiến nhưng thực chất nó chỉ đơn giản giống như một con lăn vận chuyển bạn mà thôi.

Fliz Bike – chiếc xe tay ga mang hình dáng của một bộ khung treo

“Fliz Bike” được thiết kế hoàn toàn không có bàn đạp và yên xe. Người lái chỉ đơn giản là được treo lơ lửng trong chiếc xe đạp này. Chiếc xe được sáng tạo theo phong trào “mở rộng sự dịch chuyển đô thị”, được lắp ráp từ bánh xe có kích thước bằng xe của trẻ con và bộ khung treo. Toàn bộ các chi tiết của chiếc xe trông giống như một chiếc xe tay ga từ đầu thế kỷ 19, chỉ có người lái được treo dưới chiếc xe đạp thể thao. Câu hỏi đặt ra là, đâu là sự đổi mới xe đạp ngoài việc trông người lái giống như một con bọ ngựa đang cầu nguyện?

Cách mạng xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình đổi mới 3

Xe đạp địa hình cải tiến hiện đại

Flying Rider – người lái được treo trong xe đạp bằng một sợi đai an toàn.

“Flying Rider” cũng được thiết kế tương tự như chiếc “Fliz”. Nhưng tôi thật sự không hiểu nỗi ám ảnh với việc đi xe đạp hoạt động bằng sự truyền lực ngang này đến từ đâu? “Flying Rider” cũng được bán như một phần của thiết bị thể thao. Phải chăng hệ thống truyền lực ngang không đem lại bất cứ hiệu quả đặc biệt nào? Thật đáng xấu hổ khi có những người nghĩ rằng những nỗ lực này đơn giản chỉ để tận dụng những ý tưởng cũ. Bởi tóm lại, liệu có ai lại muốn đi xe đạp bằng cách treo mình trên xe đạp bằng một sợi đai an toàn?

BMW i Pedelec – Chiếc xe đạp điện hoàn hảo để vừa cốp của chiếc xe ô tô.

Phải thừa nhận rằng, đây là một chiếc xe đạp điện bình thường, tiện lợi ở chỗ có thể dễ dàng gấp gọn lại được. BMW đang quảng cáo một cách xuất sắc về chiếc xe đạp gấp được thiết kế để vừa vặn để đặt trong thân xe của “chiếc ô tô BMW i3”. Đương nhiên, “i Pedelec” cũng không thể sử dụng mà không được sạc điện. BMWi Pedelec đã phá vỡ những rào cản, giới hạn của một chiếc xe đạp thể thao thông thường: Vượt lên trên mọi tốc độ và lộ trình, được trang bị một động cơ điện có hỗ trợ đạp và hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học đơn giản (tương đối).

Có thể bạn thích:  Đạp xe nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn: Làm thế nào để cải thiện kỹ năng đạp xe của bạn?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em