Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất 1

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất

Ghế ngồi và tay lái điều chỉnh được. Ghế ngồi và tay lái có thể được di chuyển lên xuống sẽ giúp con của bạn đi xe thoải mái và hiệu quả hơn. Khung xe không quá nặng. Rất đễ dàng để tìm kiếm một chiếc xe đạp trẻ em nặng một nửa cân nặng của chúng, nhưng sự nặng nề nãy sẽ làm cho việc cân bằng và kiểm soát xe đạp trẻ em trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất

Các chuyên gia khuyên rằng, hãy cố gắng giữ trọng lượng của xe đạp không vượt quá 30% trọng lượng của trẻ. Đối với các bé còn nhỏ thì xe đạp trẻ em cân bằng thường sẽ nhỏ hơn xe đạp có bàn đạp.

Phanh xe đáng tin cậy. Trong khi trẻ em dùng chân của mình để dừng lại với xe đạp 3 bánh và xe đạp cân bằng, thì hầu hết các xe đạp có bàn đạp của trẻ lại có phanh đạp ngược. Điều đó có nghĩa là đứa trẻ có thể phanh xe bằng cách đẩy bàn đạp ngược về phía sau. Phổ biến nhất vẫn là phanh tay, luôn có sẵn trên xe đạp của các bé lớn hơn.Với loại phanh này,giúp đứa trẻ có thể dừng xe lại nhanh hơn so với phanh đạp ngược.

 Tìm hiểu thêm :  

Tuy nhiên, theo quỹ xe đạp quốc tế cho biết, hầu hết các bé sẽ không có đủ mạnh và khả năng phối hợp để có thể sử dụng phanh tay cho đến khi lên 5 tuổi.
Bổ sung các tính năng an toàn. Màu sắc xe tươi sáng, gương phản chiếu, sẽ giúp con bạn có thể nhìn thấy rõ hơn những người đi xung quanh bé. Chuông hoặc còi sẽ để báo hiệu rằng chúng đang đến gần những người đi bộ. Đầu tay lái to,dễ nắm và có núm có thể bảo vệ bàn tay của trẻ em khi chẳng may bị chầy xước hay ngã.

Có thể bạn thích:  Chỉnh yên xe đạp trẻ em phù hợp cho bé

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất 2

Cách chọn mua xe đạp trẻ em

Lốp bền. Trong khi lốp xe khí nén vẫn là phổ biến nhất trên  xe đạp cho bé 3 tuổi của các bé, thì lốp xe phẳng sẽ luôn luôn tồn tại một rủi ro nhất định. Lốp xe bọt xốp hay lốp xe nhựa vẫn rất phổ biết trên một số xe đạp cân bằng và xe đạp 3 bánh , mặc dù không phải là lốp xe phẳng nhưng cũng không mang đến được nhiều sự êm ái và lực đẩy như lốp xe khí nén.

Biết những gì trước khi bạn mua xe đạp trẻ em

Con của bạn cao bao nhiêu,các kích cỡ khác của chúng là bao nhiêu? Bạn cần có cái nhìn tương quan về kích thước xe đạp trẻ em phù với độ tuổi của bé, đây sẽ là một ý tưởng thô xơ về những gì cần có ở chiếc xe đạp bạn muốn mua cho con. Ví dụ một đứa trẻ 1m có thể cảm thấy thoải mái trên chiếc xe đạp 30,5cm hoặc 35,5cm, nhưng nếu chiếc xe cao hơn hoặc thấp hơn so với bé có thể sẽ ảnh hưởng đến việc học đi xe của bé.

Tính khí của con bạn như thế nào?

Khi con của bạn đủ lớn và đủ khả năng điều phối xe, không có nghĩa là tinh thần của chúng thật sự sẵn sàng. Một số trẻ em đến khi lên 10 hoặc lớn hơn mới có thể có được sự tự tin và động lực trong tinh thần. Nếu bạn nghĩ đây có thể là trường hợp của con bạn, đừng làm hỏng chiếc xe đạp, và hãy kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng, ý tưởng của bạn về vấn đề con bạn học đi xe đạp như thế nào có thể khác biệt nhiều với tính cách và tâm hồn con bé. Các chuyên gia khuyên rằng nên bắt đầu với chiếc xe đạp cân bằng để có được sự an toàn bằng việc sử dụng chính đôi chân của bé, đồng thời để ngăn cản khả năng ngã xảy ra.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em tốt nhất 3

Tiêu chí để mua xe đạp trẻ em

Thử trước khi mua xe đạp trẻ em

Bạn có thể khiến con bạn ngạc nhiên với một chiếc xe đạp sáng bóng vào sinh nhật của chúng, nhưng điều quan trọng là nhìn thấy con bạn ngồi lên xe trước khi giao chiếc xe đó cho con. Trẻ em có thể dễ dàng đặt chân của mình trên mặt đất khi vị trí của chúng ở giữa khung xe và hãy đảm bảo rằng khi chúng ngồi trên yên xe đạp có thể đặt chân xuống đất một cách thoải mái nhất. Tay chân của trẻ không nên bất thường trong khi đạp xe, và bé cũng không cần phải duỗi hoàn toàn chân của mình để với lấy bàn đạp.

Có thể bạn thích:  Xe thăng bằng STRIDER trẻ em có gì đặc biệt?

Các chuyên gia khuyên bạn nên mua một chiếc xe đạp học sinh lớn hơn nhu cầu mà con cần, để trẻ có thể sử dụng nó lâu hơn. Ưu điểm của lời khuyên này là sẽ làm cho con của bạn thoải mái hơn với chiếc xe đồng thời tác động đến sự tự tin trong khi chúng lái xe, và nhược điểm là nó có thể gây ra rủi ro và sự an toàn của bé.

Kỳ vọng vào giá trị đồng tiền của chiếc xe đạp trẻ em mà bạn bỏ ra.

Hầu hết các bậc cha mẹ không muốn chi tiêu quá nhiều vào một chiếc xe đạp cho trẻ bởi vì những đứa con của họ có khả năng phát triển vượt bậc chỉ trong một vài năm. Đó là một điểm mà các chuyên gia khuyên rằng, ít nhất hãy xem xét cái nhận được từ giá của một chiếc xe đạp tại một cửa hàng địa phương với một chiếc rẻ hơn tại một cửa hàng bán rất nhiều sản phẩm khác nhau với giá rẻ. Tại sao ư? Hầu hết các của hàng xe đạp luôn có những chiếc xe nhẹ hơn, dễ dàng kiểm soát hơn và bền hơn.

Cùng với đó, nó còn có thể tạo nên sự khác biệt giữa một chiếc xe đạp để thúc đẩy tình yêu lái xe lâu dài với một chiếc hầu hết chỉ nằm trong gara. Nếu bạn vẫn hoài nghi về việc chi tiêu 4.556.000vnđ hoặc hơn vào một chiếc xe đạp trẻ em, thì hãy nhớ rằng, bạn có thể tái sử dụng nó cho rất nhiều đứa trẻ khác và bán lại nó bất kể khi nào con bạn không cần nó nữa, nhằm mục đích bù lại khoản đầu tư mà bạn đã bỏ ra.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em