Cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn 1

Cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn

Xe đạp trẻ em có thể mang lại hạnh phúc cho trẻ em, và chúng cũng có thể phát triển trí thông minh và góp phần phát triển thể chất của trẻ. Với việc cải thiện mức sống của người dân, xe đạp trẻ em nhập khẩu đã phát triển từ “hàng xa xỉ” đến mặt hàng bắt buộc cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ. Tuy nhiên, một số sản phẩm xe đạp trẻ em đang tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cua xe đạp trẻ em , có thể gây ra những mối nguy tiềm ẩn đối với sự an toàn và sức khoẻ của trẻ. Cụ thể như sau: Cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn

Nguy cơ về an toàn 1 (kích cỡ tay phanh không đạt tiêu chuẩn):

Tay phanh cho xe đạp trẻ em nhập khẩu không đủ tiêu chuẩn, có thể dẫn đến khó khăn trong việc xử lý phanh. Trong trường hợp khẩn cấp, rất khó để kịp thời phanh xe.

Nguy cơ về an toàn 2 (kích thước hoặc độ khỏe bánh xe đạp trẻ em cân bằng không đạt tiêu chuẩn)

Kích thước hoặc độ khỏe của bánh xe cân bằng của xe đạp trẻ em nhập khẩu không đạt tiêu chuẩn có thể dẫn đến việc bánh xe cân bằng không có tác dụng đỡ khi trẻ xoay hướng và dẫn đến xe lật dẫn đến trẻ bị thương.

Cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn 2

Tiêu chuẩn an toàn xe đạp trẻ em

Nguy cơ về an toàn 3 (hộp xích không đạt tiêu chuẩn)

Hộp xích xe đạp trẻ em không đạt tiêu chuẩn, tình huống thường gặp là trường hợp xe đạp trẻ em có chiều cao yên tối đa dưới 560 mm không sử dụng hộp xích kín hoàn toàn, các ngón tay của trẻ có thể bị mắc vào bánh đà hoạt động, khiến trẻ em bị thương.

 Tìm hiểu thêm :

Nguy cơ về an toàn 4(Độ mạnh kết cấu không đạt tiêu chuẩn)

Độ mạnh kết cấu của xe đạp trẻ em ba bánh cho trẻ em không đạt tiêu chuẩn, đề cập đến sự vỡ khung, nứt nẻ, vv, sau khi xe ba bánh bị đổ. Sức mạnh không đủ để tải trọng lượng của trẻ và dẫn đến thương tích ở trẻ em trong quá trình sử dụng bình thường.

Có thể bạn thích:  Các dòng xe đạp (phần 2)

Nguy cơ về an toàn 5 (Độ bền động học không đạt tiêu chuẩn )

Độ bền động của xe đẩy không đủ tiêu chuẩn, tình huống phổ biến là sau khi xe đẩy được sử dụng trong một khoảng thời gian, do độ khỏe thân xe không đủ, khung xe, tay lái hoặc phần kết nối sẽ bị vỡ hoặc biến dạng, dẫn đến sự biến dạng hoặc thậm chí hỏng của thân xe đạp trẻ em nhập khẩu , dẫn đến thương tích cho trẻ em. Như hình dưới đây:

Cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn 3

Sử dụng xe đạp trẻ em đúng cách

Nguy cơ về an toàn 6 (Thiết bị phanh không đạt)

Thiết bị phanh của xe đẩy trẻ em là không đủ tiêu chuẩn. Tình huống thường gặp là không có thiết bị phanh trên xe đẩy, hoặc một chiếc xe đẩy có tay đẩy có thể đổi hướng lại chỉ có một bên tay đẩy có thiết bị phanh. Thất bại của thiết bị phanh có thể dẫn đến mất kiểm soát của thân xe và gây thương tích cho trẻ em. Các tiêu chuẩn yêu cầu rằng tay cầm phải có thể đảo ngược và phanh nên được lắp đặt trên cả hai mặt của chiếc xe đẩy có tay đẩy có thể đổi hướng .

Chọn mua xe đạp trẻ em an toàn

Nguy cơ về an toàn 7 (linh kiện nhỏ)

Có thể có những linh kiện nhỏ có thể dễ dàng rơi ra trên xe đạp trẻ em, gây nguy cơ nghẹt thở nếu trẻ nuốt hoặc hít phải những linh kiện nhỏ này.

Nguy cơ về an toàn 8 (cạnh sắc, đỉnh nhọn, bavia)

Có những cạnh sắc đỉnh nhọn, ba via, vv… trên xe đẩy của trẻ em, thường do thiết kế, sản xuất, vv, và dễ gây ra trẻ em bị trầy xước.

Nguy cơ về an toàn 9 (khoảng cách chống va chạm không đạt)

Khoảng cách chống va chạm của xe tập đi bộ trẻ em không đạt tiêu chuẩn, trong khi sử dụng nếu xe va chạm vào tường làm cho đầu và ngón tay của đứa trẻ có thể trực tiếp va chạm với tường hoặc vật cứng dẫn đến bị thương.

Nguy cơ về an toàn 10 (Các vết nứt và lỗ hổng nguy hiểm, hạng mục mở lỗ không đạt)

Các vết nứt và lỗ hổng nguy hiểm trên xe đạp trẻ em tập đi bộ trẻ em được định nghĩa vị trí giứu ngón tay và ngón chân tiếp xúc với bề mặt cứng hoặc giũa 2 vật thể cứng chuyển động tương đối tồn tại lỗ, lỗ mở hoặc khoảng trống 5mm-12mm, mà độ sâu của lỗ và lỗ mở là 10mm, có thể gây thương tích cho ngón tay và ngón chân của bé.

Có thể bạn thích:  Đánh giá xe đạp WOOM3: bước chuyển đổi từ xe đạp cân bằng sang xe đạp thông thường

Nguy cơ về an toàn 11 (vấn đề Pin (bị nóng ))

Trong khi sử dụng xe điện trẻ em do chướng ngại hoặc quá tải, vv, động cơ và các đường mạch xuất hiện hiện tượng nhiệt độ quá cao khiến trẻ em bị thương tích do nhiệtđộ , có thể gây nguy hại nghiêm trọng và nguy cơ mất an toàn cho trẻ em.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình thể thao , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em