Khóa học đạp xe nâng cao 1

Khóa học đạp xe nâng cao

Mọi người đều biết rằng có rất nhiều loại võ thuật trên thế giới. Boxing, kicking, footing (bộ sưu tập này không bao gồm bóng đá, XX chúng thuộc về thể loại tiếp theo), chơi kiếm, kiếm thuật, tương ứng, chúng ta chơi xe, cũng có nhiều kiểu .

Những người yêu thích xem tiểu thuyết võ thuật nên biết rằng, nhưng tất cả các môn võ thuật mà NB mở, phải có một cái tên độc đáo: rồng mười tám lòng bàn tay, bắt nguồn từ phần mười tám rìu, mười tám tay chúa Luohan chơi …… ; Tất nhiên, có mười tám loại thái cực quyền trong thực tế, và loại mười tám loại minjianjuexue XX.
Tên của học thuật cao nhất trong thế giới xe đạp địa hình nhập khẩu là: “Ocean Car 18”! Khóa học đạp xe nâng cao

Kiểu 1: mũ bảo hiểm vỡ bảo vệ não!

Hãy chắc chắn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp địa hình , Không, đội mũ bảo hiểm!
Mũ bảo hiểm là rào cản cuối cùng cho người đi xe đạp địa hình nhập khẩu .

Điều kiện tiên quyết để mua mũ bảo hiểm là mũ phải vượt qua chứng nhận an ninh quốc gia! Vì vậy, đội mũ bảo hiểm cho X, hãy chọn cẩn thận.

Thủ thuật này là một kỹ năng đe dọa tính mạng, tự hại cũng lớn, thời gian CD dài, sau khi sử dụng một lần, bạn phải thay mũ bảo hiểm trước khi có thể tiếp tục sử dụng.

 Tìm hiểu thêm :

Kiểu 2: tay của Thượng đế!

Đạp xe đạp địa hình nhập khẩu , không phí bảo vệ đầu gối, phí cho găng tay, và găng tay thực sự quan trọng!
Giảm sốc! Lau mồ hôi của bạn và bảo vệ lòng bàn tay của bạn khi bạn ngã!
Chọn mua găng tay, không có nhiều điều để nói về găng tay, trong ngắn hạn, bạn phải có đôi tay khỏe mạnh , đặc biệt là nam nhi!

Kiểu 3: Phát hiện trận đánh!

Nói ra là để biết chính mình và biết nhau, không phải để chiến đấu!
Các chiến binh thực sự không sợ cát bay gió thổi và không hề sợ đối thủ của họ, bởi vì tất cả chúng ta đều sử dụng kính đi xe (24K) thoải mái!

Hơn nữa đi xe đạp địa hình nhập khẩu vào mùa hè, với những chiếc kính đen, rất nhiều phúc lợi, bạn có thể phát hiện tình hình của đối phương mà họ không nhận thức được nó, không cần nói nhiều hơn, hãy tự lĩnh hội.

Khóa học đạp xe nâng cao 2

Nâng cao kỹ năng đạp xe

Kiểu 4: mồ hôi ra áo vải!

Có thể bạn thích:  Những lưu ý khi mua xe đạp

Vận động đạp xe đạp địa hình , đổ mồ hôi tương đối nhiều, thường được khuyến khích để mặc quần áo khô nhanh, và mặc một bộ đồ đi xe đạp địa hình nhập khẩu có thể làm giảm đáng kể sức cản của gió. Và bộ đồ đi xe đạp phù hợp và thoải mái sẽ khiến bạn có ở đâu hiển thị ở đó (và tất nhiên là không có ở đâu cũng không hiện ở đâu ~)

Kiểu 5: tay trái phải đánh nhau Hệ thống phanh, cho dù bạn dung tay thuận phanh hoặc trái phanh (phanh sau bên trái hoặc phanh sau bên phải), điều rất quan trọng là sử dụng chúng một cách hợp lý. Các phương pháp cụ thể của việc sử dụng hệ thống phanh phía trước và phía sau không được thảo luận ở đây, vì tỷ lệ và trình tự của hệ thống phanh trước và sau khác nhau đối với các môn vận động đạp xe đạp địa hình nhập khẩu khác nhau. Và sự khác biệt này cũng tương đối lớn, không chính xác nhất, chỉ là cách phù hợp nhất để bạn đi xe đạp địa hình !

Tuy nhiên, khuyến cáo cho người mới sử dụng đồng thời phanh phía trước và phía sau càng nhiều càng tốt, và cố gắng phanh điểm không phanh chết.
Tay trái phải đánh nhau, một khi đại thắng, sẽ thành đôi tay vàng ~

Kiểu 6: Công lực đạp sắt

Tốt nhất là sử dụng ngón chân cái để đi xe đạp địa hình nhập khẩu, để tổn thương cho mắt cá chân là tối thiểu, và đạp xe mượt mà hơn! Giày trẻ em cấp mới bắt đầu nên chú ý đến thực tế là rất nhiều bàn đạp có đinh chông trượt làm không tốt có thể dẫn đến bị cắt vào thịt. vì vậy tốt nhất mặc quần dài du hành, chống nắng chống bị cào xước.
Những bạn muốn nâng cao kỹ năng, rất cần thiết để đưa vào khóa bàn đạp và khóa giày. Chỉ biết nói ai sử dụng nó sẽ biết!

Kiểu 7: tay trái vàng!

Cuối cùng đã đến điều yêu thích nhất! (muốn dựa vào bức tường, tôi đang nói về việc sử dụng hợp lý biến tốc phía trước) Nhiều tay đua đã đi xe đạp địa hình trong một thời gian dài, và chúng được sử dụng để chỉ sử dụng một bánh răng, hoặc thậm chí chỉ có một bánh đà. Đây là ý nghĩa của mất đi tầm quan trọng của bộ biến tốc, vì vậy nó sẽ có rất nhiều tốc độ, và nó sẽ là tốt hơn để tìm ra sự kết hợp được sử dụng trong những hoàn cảnh nào! Xi Da nói rằng đánh hổ đòi hỏi sự kết hợp nắm đấm!

Khóa học đạp xe nâng cao 3

Hướng dẫn đi xe đạp đúng cách

Kiểu 8: trọng tâm lệch về phía trước, tư thế như trúc vỡ

Đi một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu, bạn phải học cách rời khỏi túi yên khi bạn tăng tốc, bạn có thể lắc xe của bạn khi bạn đi lên dốc, đứng dậy và để cho trọng tâm di chuyển về phía trước, bạn sẽ thấy rằng leo lên dốc thực sự rất đơn giản!

Có thể bạn thích:  Bộ biến áp điện cho xe đạp leo núi

Kỹ thuật tập luyện xe đạp

Kiểu 9: mông hướng về sau, Pingsha Luoyan
Tương ứng, khi đi xuống dốc, đặc biệt là khi tốc độ giảm xuống, trọng tâm sẽ bị dịch chuyển về phía sau, nghĩa là, mông của bạn hướng về sau yên, tính ổn định khi xuống dốc sẽ tốt hơn nhiều.
Tất nhiên, không ra sau quá nhiều, nếu không bạn sẽ cảm thấy mông bị mài hoặc Pingsha Luoyan!

Kiểu 10: Công lực sắt

Nhiều tay đua, đặc biệt là những tay đua đường dài, thường nói về một vấn đề: mông bị mài. Nhiều người sẽ chọn bọt biển hoặc đệm silicone, trên thực tế, họ chỉ có thể giải quyết các vấn đề ngay lúc đó (Rất nhiều lần sẽ mang lại các vấn đề khác, chẳng hạn như X bị ướt).

Tất cả những người muốn thực hành kỹ năng này trước tiên phải vứt bỏ vỏ bọc yên silicone, và tin vào mông của bạn!

Kiểu 11: Bụng nhận xương, khuỷu tay hơi cong!Bụng nhận xương là để chỉ co bụng dưới và dựng lên xương chậu.

Trong tình trạng bụng co lại, xương chậu sẽ tự nhiên tăng lên. Xương chậu đứng lên và cơ bắp đùi di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời áp lực mu bàn chân có thể tránh được ở đáy chậu (phúc âm của đàn ông).
Khuỷu tay hơi cong có hai tác dụng. Thứ 1: giảm sốc. Thứ hai: Nếu cánh tay thẳng, đi trong một thời gian dài, cổ tay và vai sẽ cứng và đau.

Kiểu 12: Hoán đổi tư thế!

Điều này đúng, bởi vì tư thế thẩm mỹ thời gian dài sẽ là mệt mỏi, vậy tư thế nào?
Ở đây nói đến đường dài, thường xuyên thay đổi tư thế đạp xe đạp địa hình , có thể làm giảm mệt mỏi.
Đi xe trong hơn một giờ có thể xuống dắt xe và thư giãn một lúc.
Tất nhiên, cách tốt nhất là giảm bớt hoặc nghỉ ngơi!

Kiểu 13: Vai vác Katyusha!

Xe mà, có thể đi và cũng có thể vác, giống như em gái vậy.
Khi gặp đoạn khó khăn, hoặc bạn cần phải đi một chiếc xe lên lầu, bạn có thể vác nó.
Phương pháp vác xe: tư thế vác xe cơ bản như hình dưới: dùng vai phải vác xe đạp địa hình nhập khẩu, vác từ bên trái xe, như vậy mới không chạm vào xích. Sau đó giữ tay lái hoặc càng trước bằng tay phải để giữ cho xe ổn định, trong khi bàn đạp giữ trên bụng sẽ ổn định hơn.

Kiểu 14: đi xe lắc!

Tin tôi đi! Lắc xe thực sự trông không chỉ là để ngầu với các em (tất nhiên tính năng này cũng rất quan trọng).
Hiệu quả của lắc xe chắc chắn là đòn bẩy khi bắt đầu hoặc chạy nước rút! đi xe đạp đường dài lắc xe cũng có thể giảm bớt sự mệt mỏi đáy chậu. Lắc xe nói chung nhịp độ hơi thấp, nhưng vì tỉ lệ răng tăng cao, tốc độ vẫn rất đáng tin cậy. Nhưng không sử dụng nó thường xuyên, sẽ dẫn đến chi phí bọc đầu gối nhiều hơn ~

Có thể bạn thích:  Sự khác biệt của xe đạp cao cấp với xe đạp giá rẻ

Kiểu 15: cần uống thì phải uống!

Đi xe, đặc biệt là đi xe đạp địa hình nhập khẩu đường dài, bổ sung nước là rất quan trọng. Không chỉ uống nước tinh khiết, vì bạn mất nhiều muối và khoáng chất trong khi bạn đổ mồ hôi khi đi xe, và tất cả các chất điện giải của bạn (tôi thường là muối + glucose + vitamin) hoặc đồ uống chức năng vẫn cần thiết!
Nói ra không lành mạnh lắm, thật tuyệt khi dừng lại làm một chai bia.

Kiểu 16: Cộng hưởng tần số cao!

Đi xe đạp địa hình nhập khẩu thực sự không rơi vào trong góc của bánh răng lớn bánh đà nhỏ. Cao thủ đều đạp nhịp điệu!
Rèn luyện đạp nhịp điệu, Trước hết, bạn phải có một bảng mã với một chức năng đếm nhịp, khi đi sử dụng bánh răng nhỏ bánh đà lớn để rèn luyện nhịp điệu của riêng bạn. Tất nhiên, nếu bạn dũng cảm, hãy mua một giá đi xe!

Kiểu 17: Tổ Fudge!
Niềm vui của đạp xe không chỉ là về con người và xe, mà còn giữa những tay đua và người đi xe, rảnh rỗi thì hẹn bạn đi xe, không chỉ là vận động mà còn làm quen bạn bè mới (em gái), còn gì khoái hơn nữa?

Kiểu 18: Hồi sức!

Bạn có mệt không Bạn nên nghỉ ngơi! Bạn ổn, tôi ổn!
18 kiểu đi xe đạp địa hình nhập khẩu đã hoàn thành ở đây, trên thực tế, 18 thực sự chỉ là một ước tính, bất kỳ môn thể thao nào muốn chơi tốt và phải mất rất nhiều thời gian và công sức.
Nhưng vì chúng ta yêu nó! Vậy thì chỉ có thể yêu mà thôi?
Chúc các bạn đi xe vui vẻ!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình thể thao , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em