Hướng dẫn bảo dưỡng xe đạp trẻ em 1

Hướng dẫn bảo dưỡng xe đạp trẻ em

Tóm tắt: xe đạp trẻ em Nhật bản là một loại đồ chơi của trẻ em, bao gồm xe đạp trẻ em, xe đẩy trẻ em, xe tập đi đi bộ trẻ em và xe ba bánh của trẻ em, xe đạp trẻ em Nhật bản. Độ tuổi có thể đi xe đạp dành cho trẻ em từ 4 đến 8 tuổi, ngoài nhu cầu chọn một chiếc xe phù hợp khi mua xe, việc bảo dưỡng xe đạp trẻ em cũng rất quan trọng. Bài viết sau giới thiệu việc bảo dưỡng đơn giản các bộ phận của xe đạp trẻ em Nhật bản và các chú ý khi đi xe trẻ em. Hướng dẫn bảo dưỡng xe đạp trẻ em

A) Đĩa càng trước bị lỏng: Sử dụng mỏ lết để giữ 1 bên của đĩa. Xoay theo chiều kim đồng hồ để vặn chặt từ bên còn lại của đĩa , nhưng không quá chặt;

Hướng dẫn bảo dưỡng xe đạp trẻ em 2

Mẹo bảo dưỡng xe đạp trẻ em

(B) Nếu Hub phía trước bị lỏng hoặc quá chặt, đều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và sử dụng. Khi điều chỉnh, nới rộng đai ốc bên ngoài, sau đó nới lỏng hoặc thắt chặt đai ốc ở cả hai bên của Hub bằng một cái mỏ lết, để cho độ lỏng chặt của hub thích hợp, đặt bánh xe đạp trẻ em Nhật bản vào càng trước, sau đó dùng mỏ lết vặn chặt đai ốc.

 Tìm hiểu thêm :

(C) Nếu Hub phía sau bị lỏng hoặc quá chặt: nới lỏng các đai ốc ở cả hai bên của đai ốc bên ngoài, sau đó tháo giá đỡ, long đen, ra, sau đó nới lỏng đai ốc bằng mỏ lết, tháo bánh sau, nới lỏng hoặc vặn chặt trên cả hai mặt của Hub bằng một chiếc mỏ lết, để làm cho độ lỏng chặt phù hợp, sau đó lắp càng sau, đặt bánh xe đạp trẻ em Nhật Bản ở giữa càng xe, sau đó sử dụng một mỏ lết vặn chặt đai ốc, (lưu ý độ căng lỏng của dây xích).

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để Tokyo có thể được xếp hạng thành phố đạp xe thân thiện thứ 9 trên thế giới? (phần 1)

Hướng dẫn bảo dưỡng xe đạp trẻ em 3

Bảo dưỡng xe đạp trẻ em đúng cách

(D) Đĩa Tianxin lỏng: Tháo đai ốc của đĩa ngũ thông bằng mỏ lết, tháo vòng đệm, và sử dụng một tuốc nơ vít đầu phẳng để giữ trong rãnh nhỏ, và sau đó từ từ gõ phần đĩa bên trái của đĩa Tianxin, (Theo ngược chiều kim đồng hồ), Khi độ lỏng chặt là thích hợp, lắp vòng đệm và đai ốc 6 cạnh và dùng mỏ lết vặn chặt lại.

Dụng cụ bảo dưỡng xe đạp trẻ em

(E) Dây Xích được quá lỏng hoặc quá căng: Tháo đai ốc bánh sau, treo dây xích lên bánh đà và đĩa răng xích và vặn chặt lại.

(F) Nệm ghế bị lệch sang trái phải: Tháo đai ốc ghế ngồi, điều chỉnh cho đệm ghế thẳng, rồi vặn chặt lại.

G) Kiểm tra áp suất lốp trước khi đi, Không đủ khí cần được bơm kịp thời . Lần đầu bơm hơi vào mùa hè không nên bơm quá, để tránh bị nổ lốp sau khi phơi nắng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình thể thao , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em