Các vấn đề thường gặp khi sử dụng xe đạp điện3

Cách xử lý các sự cố khi đi xe đạp điện

Khi xe đạp điện chạy bình thường, xích thường bị tuột từ bánh đà hoặc bánh xích, loại trục trặc này được gọi là tuột xích (còn được gọi là “tuột dây xích”). Cách xử lý các sự cố khi đi xe đạp điện

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng xe đạp điện

Nguyên nhân sự cố 1: 1, xích quá lỏng; 2, Nếu không có vị trí phía sau của bánh sau và dây xích vẫn quá lỏng, dây xích phải được tháo ra để cắt ngắn và sau đó điều chỉnh.

 Tìm hiểu thêm :

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng xe đạp điện

Cách xử lý các vấn đề trên xe đạp điện

Nguyên nhân sự cố 2: bánh xích, dây xích, và bánh đà không nằm trên cùng một mặt phẳng. Biện pháp khắc phục: 1, ắp chuẩn bánh xích, 2, lắp chuẩn bánh sau, 3, chỉnh ại khung bị biến dạng, và vị trí càng phẳng, tam giác.

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng xe đạp điện2

Sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Nguyên nhân sự cố 3: trục bánh xích bị đảo (lắc sang trái phải). Biện pháp khắc phục: Sửa chữa trục bánh xích bị đảo.

Sự cố thường gặp ở xe đạp điện

Nguyên nhân sự cố 4: bước răng của dây xích bị kéo dài để nó bị suy thoái bằng cách chia lưới dẫn đến ăn khớp không tốt với xích hoặc bánh đà. Biện pháp khắc phục: 1, Thay thế dây xích mới, 2, Nâng cấp dây xích cũ với bước răng của dây xích bị kéo dài.
Nguyên nhân sự cố 5: Răng bánh răng hoặc bánh đà bị mòn, khiến chúng ăn khớp không tốt với dây xích xe đạp điện nhật bản . Biện pháp khắc phục: Thay thế bánh xích hoặc bánh đà.

Xe đạp điện Hà Ni : Cửa hàng xe đạp điện Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Chiếc xe đạp điện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ