Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em 3

Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em

1 đánh giá

Đạp xe là một hoạt động vô cùng bổ ích. 30 phút đạp xe mỗi ngày có tác động rất tích cực đến sức khỏe và tinh thần mỗi người. Với trẻ em, đạp xe còn là một hoạt động góp phần làm phát triển kĩ năng đạp xe cho bé. Vì vậy cha mẹ luôn cố gắng dành một khoảng thời gian mỗi ngày cùng con đạp xe dạo chơi. Thấu hiểu điều đó, rất nhiều công ty trên thị trường không ngừng nghiên cứu, sản xuất những chiếc xe đạp trẻ em hiện đại hơn, chất lượng hơn, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em dưới đây:

1. Xe đạp Isla Beinn

Những chiếc xe đạp đến từ hãng này có 3 kích cỡ cơ bản lần lượt là xe đạp có đường kính bánh xe 50cm, 60cm, 65cm. Xe đạp cho bé 3 tuổi của Isla Beinn khá nhẹ, có thể đạt đến nhiều tốc độ khác nhau, phù hợp với trẻ từ 5 đến 10 tuổi. Nếu cần, khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm tấm chắn bùn hoặc giá đỡ sau để tăng thêm vẻ hiện đại cho chiếc xe.

Tìm hiểu thêm:

Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em 1

Xe đạp truyền thống

Một chiếc xe đạp Isla Beinn có giá khoảng từ 10 triệu – 12 triệu, màu sắc đa dạng, có thể đặt mua online.

2. Xe đạp Giant Moda

Đây là một loại xe trượt tuyết, có đường kính bánh xe khoảng 50cm, có thiết kế khá đơn giản dành cho trẻ từ 6 – 9 tuổi, giúp trẻ thực hiện những cú bay trên tuyết dễ dàng mà không cần đến kĩ thuật phức tạp. Trục xe thấp nên trẻ em nhỏ tuổi hơn có thể sử dụng được loại xe này.

 

Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em 2 

Xe đạp đơn giản dành cho trẻ từ 6 – 9 tuổi

Xe đạp Giant Moda được bán với giá khoảng 6500.000 đ, có hai màu đen và xanh da trời. Khách hàng có thể mua online hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng.

Có thể bạn thích:  Cách thay thế má phanh đĩa xe đạp

3. Xe đạp leo núi cho những cô nàng cá tính.

Đường kính lốp 49cm, tốc độ đạt được có thể lên tới 21 km/h, là xe đạp leo núi dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên đã sẵn sàng cho những chuyến leo đồi bằng xe đạp.
Bộ khung xe khá thấp giúp bé tự tin hơn khi đạp xe, cùng với bộ giảm sóc tạo sự thoải mái cho dù có hải đi qua địa hình gồ ghề.
Giá bán: Khoảng 8700.000đ, hai màu tím và xanh lam, bán online ( Mĩ và Canada)

4. Xe đạp Trek Mystic 20 S

Loại xe cho trẻ này được trang bị bàn đạp 1 tốc độ, với bộ phanh thích hợp chuyến đi dạo phố thư giãn. Xe có chân chống và hộp bảo hộ xích xe, tay lái được thiết kế với độ cao hoàn hảo.

 

Giá bán: 5500.000đ. Màu sắc: xanh lá, được bán online ( Mĩ và Canada)

5. Xe đạp Linus Lil’

Loại xe đạp trẻ em cao cấp này như phiên bản thu nhỏ cửa chiếc Roadster, phù hợp với người thích phiêu lưu như cha mẹ. Xe được trang bị sẵn các phụ kiện như tấm chắn bùn, chân chống, chuông. Chiếc xe loại này có thiết kế cổ điển, xe được lắp cả bánh phụ.
Màu sắc: đỏ, xanh lam.

 

Cha mẹ cần biết 6 loại xe đạp tốt nhất cho trẻ em 4

Xe đạp thiết kế kiểu cổ điển

6. Xe đạp Cleary Hedgehog

Khi trẻ dễ bị mất cân bằng và trực ngã, cha mẹ nên chọn một chiếc xe đạp Hedgehog. Đường kính bánh xe khoảng 35cm, bàn đạp 1 cấp tốc độ, được trang bị đòn bẩy cân bằng, phanh trước và sau được thiết kế phù hợp với cỡ tay bé nhỏ của trẻ em.
Giá bán: 6000.000đ, 3 màu, được bán online.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …