Chiếc xe đạp điện kiểu cách hoài cổ này cung cấp cho bạn ánh nhìn xưa cũ 1

Chiếc xe đạp điện kiểu cách hoài cổ này cung cấp cho bạn ánh nhìn xưa cũ

Việc tung ra những chiếc xe đạp điện kiểu cách hoài cổ này cung cấp cho bạn ánh nhìn xưa cũ, khéo léo giấu những động cơ thiết bị công nghệ cao, tạo cho người dùng sự độc đáo và khác lạ, có thể sẽ là một viễn cảnh không xa khi mà xe đạp điện nhập khẩu dần thay thế xe hơi.

Nói đến xe đạp điện, bạn có cả tá lựa chọn: từ những chiếc xe có giá siêu rẻ cho đến những chiếc có giá đắt đỏ, hay các lựa chọn từ khung xe đạp địa hình , kích thước lốp đến động cơ, khả năng lưu trữ pin. Và nhiều lựa chọn khác từ gia tốc,  mô men xoắn đến giới hạn mỗi lần sạc. Có thể nói, nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể được hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hơn. Hơn nữa, khi có nhiều hãng xe đạp điện cùng tung ra sản phẩm, thì các nhà sản xuất sẽ phải nghĩ ra cách để chiếc xe đạp của mình trở nên tốt hơn và rẻ hơn, từ đó chất lượng của các dòng xe đồng thời được nâng lên đáng kể.

Chiếc xe đạp điện kiểu cách hoài cổ này cung cấp cho bạn ánh nhìn xưa cũ 2

Xe đạp điện hoài cổ

Theo nghĩa đó, một chiếc xe đạp điện phù hợp là một chiếc xe có ít nhất một giá đỡ và có các chốt để treo túi đựng đồ vì thực tế người ta hay sử dụng xe đạp trẻ em điện để đi dạo quanh công viên, tới bãi biển hay đi ăn tiệm, do đó có thể hiểu xe đạp điện là loại xe chú trọng về hình thức hơn là khả năng đi lại.

Tìm hiểu thêm:

Xe đạp điện kiểu cách hoài cổ. Chiếc Greaser thiết kế bởi Lovett Industries, một trong những người đã tạo nên động cơ ba bánh trượt, tôn vinh những chiếc mô tô theo phong cách đầu thập niên 90, với lốp xe rộng, thiết kế yên xe cổ điển, tay lái bọc da và đèn pha ở phía trước. Phần khung nhôm mô phòng phần đầu những chiếc mô tô, xét về việc di chuyển thì nó hợp để đi những chuyến đi dài.

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu xe đạp địa hình khung sợi carbon

Đồng cơ trung tâm buồng lái dao động từ 250 – 500W giúp cho Greaser có thể đạt vận tốc 35km/h. Điều này cũng còn phụ thuộc vào thiết lập điều chỉnh, thời gian sạc khoảng 4 tiếng đồng hồ, Greaser sử dụng pin lithium ion 36V 13Ah của Samsung, có vẻ như phần cắm sạc được cố định vào thân xe.

Chiếc xe đạp điện kiểu cách hoài cổ này cung cấp cho bạn ánh nhìn xưa cũ 3

Xe đạp điện kiểu cách hoài cổ

Xe đạp điện kiểu cách hoài cổ .Chiếc xe này trọng lượng xấp xỉ 28kg (khoảng 62 pound) do đó nó không quá phù hợp với những người đòi hỏi phải bê vác phương tiện di chuyển theo địa hình hàng ngày, nhưng nó có phanh đĩa kép giúp ngắt điện nhanh chóng và động cơ thì có 5 cấp độ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn vừa có thể giúp bạn duy trì độ bền của pin cho những chuyến đi dài hơi. Có nhiều lựa chọn khác nhau với mức giá khoảng 3 nghìn đô Úc ở Úc, 1699 đô la Anh hoặc 2200 đô la Mỹ, khung xe bảo hành 5 năm, điện tử bảo hành 1 năm.

Xe đạp  Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …