Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain 1

Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain

1 đánh giá

Đưa con bạn ra ngoài tham gia các hoạt động nói chung và đi xe đạp nói riêng đòi hỏi bé có chiếc xe đạp thích hợp với trẻ em , mang lại cho bé sự tự tin và cảm giác phiêu lưu. Và trên thị trường hiện nay có một thương hiệu xe đạp trẻ em cung cấp tất cả những yêu cầu đó và thậm chí là còn nhiều hơn thế.

Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain. Đây là thương hiệu xe đạp nổi tiếng có nguồn gốc từ Vương quốc Anh – Black Mountain – thương hiệu đã và đang rất tích cực phát triển hàng loạt các loại xe đạp trẻ em cho những tay đua nhí ưa mạo hiểm, trong khi cha mẹ vẫn có thể theo sát các bé. Những mô hình xe như Skog và Pinto của thương hiệu này đều là sự kết hợp của nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại, giúp chiếc xe đạp phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain 4

Chiếc xe đạp phù hợp với sự phát triển của trẻ

Xe đạp Black Mountain Pinto (Với đường kính bánh xe từ 30cm đến 35cm)

Xe đạp trẻ em cao cấp này nặng 5,7kg và được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Sử dụng công nghệ EPOK, chiếc xe đạp này có 3 chế độ phát triển khi con của bạn phát triển: xe cân bằng, bàn đạp nhỏ và cuối cùng, bàn đạp lớn.

Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain 2

Xe đạp dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Chế độ cân bằng: Pinto bắt đầu với một chiếc xe cân bằng nhỏ và nhẹ, là chiếc xe lý tưởng cho con bạn tập đi xe trong thời gian đầu. Điều này mang lại cho trẻ cơ hội để tự tin, làm quen với mô hình xe đạp, phanh và cách ngồi đạp xe trước khi họ chuyển sang chế độ đi xe đầu tiên.

Bàn đạp hẹp : Khi đã sẵn sàng, chỉ cần cài đặt các bộ phận đi kèm để tạo nên chiếc xe đạp hoàn chỉnh như trục bàn đạp, bàn đạp và dây xích không dầu. Điều này biến chiếc xe đạp cân bằng trở thành một chiếc xe đạp đạp nhỏ dễ dàng.

Có thể bạn thích:  Làm sao để có thể đi mua sắm bằng xe đạp

Bàn đạp rộng : Chế độ cuối cùng này tác động đến phạm vi khung xe nhiều hơn và cực kỳ chắc chắn: hệ thống bánh răng cũng góp phần chuyển đổi PINTO thành một chiếc xe đạp đạp lớn, làm tăng kích thước khung xe khoảng 20%, và đường kính bánh xe là 35cm.

Tìm hiểu thêm:

Về cơ bản, bạn sẽ nhận ra 3 chiếc xe đạp được tích hợp trong 1, và bạn không cần phải mua chiếc xe đạp trẻ em khác khi bé lớn hơn, chế độ nâng cấp nhanh cóng và dễ dàng theo kịp sự phát triển của trẻ. Pinto có bốn màu sáng; cam, xanh neon, tím và xanh da trời, với mức giá là khoảng 8.9 triệu VND.

Có gì đặc biệt trong những chiếc xe đạp trẻ em của thương hiệu Black Mountain 3

3 chiếc xe đạp được tích hợp trong 1

Xe đạp Black Mountain Skog (với đường kính bánh xe từ 35cm đến 40cm)
Mô hình SKOG có kích thước lớn hơn so với PINTO, và nó lý tưởng dành cho trẻ từ 5 đến 8 tuổi. Xe có trong lượng là 6,1kg. Vẫn áp dụng cùng một công nghệ EPOK, mô hình này cũng có 3 chế độ nâng cấp. Sự khác biệt giữa hai mô hình nằm ở kích thước khung xe, và đường kính bánh xe có loại 40cm. Xe đạp cho bé 3 tuổi cũng có nhiều màu sắc đa dạng, nổi bật giống như PINTO, và với mức giá khoảng 8.9 triệu VND.

 

Các đặc điểm khác
– Khung: Black Mountain EPOK
– Càng lái : Black Mountain 6061 T6
– Phanh xe : Phanh V Tecktro
– Phụ tùng xe: Black Mountain GO: LOW
– Bộ phận bàn đạp : Black Mountain Super Light
– Chuỗi xích : 48 khớp (PINTO) và 50 khớp (SKOG)
– Bánh răng xe: Bánh răng trong 30/25
– Bánh xe : Đường kính bánh xe là 35cm (PINTO) và 40cm (SKOG)
– Lốp xe : Lốp Kenda 8, rãnh nổi

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng ng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

 

Có thể bạn thích:  Bí kíp luyện tập, nâng cao kĩ năng chạy nước rút khi đi xe đạp (phần 1)