Làm thế nào để cho chiếc xe đạp vào 1 cái túi 3

Làm thế nào để cho chiếc xe đạp vào 1 cái túi?

1 đánh giá

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm thế nào để cho chiếc xe đạp vào 1 cái túi một cách an toàn và chính xác.
Jenni từ London sẽ chỉ cho bạn thấy làm thế nào để đóng gói một chiếc Xe đạp địa hình cao cấp vào bao bằng các bước đơn giản và dễ dàng này. Nó là cách hoàn hảo nếu bạn sắp có một kỳ nghỉ và mong muốn được đạp xe ở đó…
Để đóng gói một chiếc xe đạp vào một túi xe đạp, bạn sẽ cần:
– Túi đựng xe đạp (chúng tôi sử dụng túi Polaris Axial Pod cho việc này)
– Hộp dụng cụ đa năng
– Cờ lê bàn đạp
– Nĩa nhựa
– Băng dán cách điện

Bước 1
Xoay tay lái của bạn sang một bên, để chúng không chiếm nhiều không gian trong túi xe đạp, và làm giảm chiều rộng của xe đạp địa hình.. Làm điều này bằng cách tháo các bu lông bên cạnh của tay lái, nhưng không tháo nắp trên bởi nếu bạn tháo chúng ra sẽ chỉ làm cho tay xe lỏng lẻo và đẩy các thanh xử lý sang một bên. Sau đó bạn có thể siết chặt bu lông gốc để chúng cố định tại vị trí này.

Làm thế nào để cho chiếc xe đạp vào 1 cái túi 1

Cách tháo xe đạp của bạn

Bước 2

Tháo yên xe đạp địa hình nhập khẩu và ghế sau, sau đó đặt sang một bên để đóng gói sau.

Tìm hiểu thêm:

Bước 3

Tháo bàn đạp bằng cờ lê bàn đạp. Điều chỉnh vị trí cánh tay quay bàn đạp để nó hướng về phía trước, sau đó đặt cờ lê bàn đạp để nó quay trở lại. Nếu bạn đẩy cả cờ lê đạp và bàn đạp xuống thì điều này có thể trở nên khó khăn, vì bàn đạp sẽ siết chặt khi bạn đi xe. Nên thao tác tốt nhất bạn có thể làm là đứng trên cờ lê bàn đạp sau đó nhẹ nhàng tháo bàn đạp ra. Lặp lại điều này với bàn đạp còn lại.

Có thể bạn thích:  Đạp xe gây quỹ cho bệnh nhân ung thư

Làm thế nào để cho chiếc xe đạp vào 1 cái túi 2

Tháo bàn đạp

Bước 4

Bước tiếp theo là tháo bánh xe của bạn. Hãy nhớ tháo các khớp nhanh, nhằm giúp bạn dễ dàng kéo bánh xe ra khỏi khung. Nếu bạn đi du lịch bằng máy bay, hãy chắc chắn làm giảm hơi trong lốp xe của bạn xuống khoảng một nửa, vì thay đổi áp suất không khí có thể gây ra lốp nổ. Và tất nhiên bạn cũng không muốn làm hỏng vành xe luôn đâu.

 

Bước 5Bây giờ để tháo được đề-rai-dơ từ móc treo thì yêu cầu bạn phải thật cẩn thận và nhẹ nhàng, bởi đây là bộ phận khá phức tạp của xe. Cách tốt nhất là bạn tháo móc treo bằng cách sử dụng công cụ đa năng của mình.

Bước 6

Dán đề-rai-dơ cố định vào khung xe đạp bằng băng dán cách điện. Băng dán cách điện là một lựa chọn hoàn hảo vì nó sẽ không để lại bất kỳ linh kiện nào phía sau.

Bước 7

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đặt miếng đệm chứa các bộ phận nhỏ của xe vào trong càng lái để không cho thiệt hại nào xảy ra với khung.Hoàn thành việc cho xe đạp vào túi

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng ng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…