Đánh giá xe đạp trẻ em Black Moutain Pinto 3

Đánh giá xe đạp trẻ em Black Moutain Pinto

Chi tiêu nhiều tền cho một chiếc xe đạp trẻ em là một quyết định khó khăn nhất là khi các bé phát triển rất nhanh. Nhưng xe đạp Black Moutain Pinto sẽ đồng hành cùng bé từ giai đoạn đầu tiên – học thăng bằng, đến khi có thể đạp xe trong khoảng thời gian ít nhất 2 năm. Chiếc xe đạp trẻ em là kết quả của những ý tưởng thiết kế thông minh mang đến sự tự tin cho trẻ em chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình đạp xe.

Ưu điểm: khả năng thích ứng, hình học phù hợp với sự phát triển của trẻ, linh kiện tốt.

Nhược điểm: giá cao.

Đánh giá xe đạp trẻ em Black Moutain Pinto . Isla, đứa con nhỏ tuổi nhất của tôi, bắt đầu đi xe đạp cân bằng từ khi cô bé khoảng 3 tuổi. Đó là chiếc xe cạnh tranh với chiếc Pinto – xe đạp cân bằng LittleBig. Và cô bé khá tự tin khi xử lý và tăng tốc nhung không mấy hứng thú khi đạp xe.

Không giống như LittleBig, có đến mô hình xe đạp cân bằng, loại nhỏ và loại to, trước khi lắp thêm bàn đạp để nâng cấp lên phiên bản lớn, xe đạp Pinto đối lập với xe đạp cân bằng cỡ nhỏ. Chúng ta có thể lắp thêm bàn đạp để có được một chiếc xe đạp trẻ em 30cm. Với những tùy chỉnh khung xe, ta lại có phiên bản lớn hơn 35cm.

Với một chiếc xe có bàn đạp mới mẻ, Isla tỏ ra rất hào hững, một chiếc xe 30cm là khởi đầu tốt.

Ngay lúc khởi đầu, Isla gần bốn tuổi và cao lớn hơn các bạn cùng độ tuổi. Chiều cao yên xe tối thiểu 430mm (với xe đạp cân bằng là 420mm), cô bé thoải mái đặt chân lên mặt đất bất cứ lúc nào.

Một trong những điều quan trong nhất là cấu hình xe. Đó là yếu tố mà Islabikes rất coi trọng, tạo ra sự khác biệt to lớn về việc các bạn nhỏ thích đạp xe bao nhiêu khi có thêm sự tự tin. Thông thường, chiếc xe đạp khi để đơn lẻ có vẻ không đủ lớn hoặc không cân xứng khi trẻ em ngổi lên, nhưng khi các con lên xe và đi, mọi thứ thật hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm :  

Có thể bạn thích:  Khắc phục vấn đề xích xe phát ra âm thanh bất thường

Xe đạp Pinto đã làm được điều đó và Isla đã tự mình học được cách đạp xe chỉ trong vòng 20 phút sau khi cô bé tự tin ngồi lên xe.

Đánh giá xe đạp trẻ em Black Moutain Pinto 2

Mua xe đạp trẻ em phù hợp cho bé

Chuyển động xe đạp

Sự thiếu ổn định ở phía trước với góc 67 độ, đồng nghĩa với việc sau khi đã đạt được tốc độ để ổn định xe đạp, cô bé cần tập trung vào đạ xe thay vì điều khiển xe.

Nó tạo ra một sự khác biệt lớn so với chiếc xe đạp địa hình siêu rẻ có dây trong nhà kho – cái mà tôi đã cố gắng để con đạp xe sau khi tháo các bộ ổn định.

Về trọng lượng, xe đạp Pinto với khung xe hợp kim nhôm và trục xe nhiều kích thước, trọng lượng khoảng 5.93kg.

Điều này sẽ làm cho điều khiển xe dễ dàng hơn với trẻ em, thêm vào đó, các bé có thể nâng xe qua những gờ đường thấp.

Trong giai đoạn thử nghiệm, tổng số gần ba tháng, Isla đã có một sự tăng trưởng khá lớn: 110cm, con số giới hạn cao nhất với Black Mountain.

Ngày càng tự tin hơn, đã đến lúc chuyển sang một mô hình lớn hơn, chiều dài ống xe lên tăng từ 323mm lên 380mm và chiều dài đường cơ sở từ 630mm lên 662mm.

Cách mà toàn bộ chiếc xe đạp đã phát triển với Isla khá ấn tượng, mặc dù thay đổi hình dạng chiếc xe vẫn duy trì tính trung lập trong việc xử lý. Vì vậy Isla vẫn bảo toàn được sự tự tin của mình.

Bây giờ, cô bé đã đạt đến giới hạn cao nhất của Pinto, vì vậy chiếc xe có vẻ hơn nhỏ với con bé. Đến giai đoạn này, bước tiếp theo sẽ là Black Moutain’s Skog – chiếc xe có thiết kế tương tự nhưng khung xe lớn hơn và bánh xe 35cm.

3 trong 1

Đây là một thiết kế thông minh. Khung xe bao gồm ba phần. Ống đầu và ống trên cùng, đầu phía sau được lắp nối với ghế ngồi và khung đáy bằng các bulong.

Đây là chiếc xe chất lượng tốt với các mấu hàn gọn gàng, đang sgias tiền và có được định tuyến cáp nội bộ cho cáp phanh phía sau.

Trừ khi bạn yêu cầu khác, Pinto được cung cấp ở chế độ cân bằng xe đạp, được trang bị với ngắn hơn của hai cụm ống chỗ ngồi; sau tất cả, bạn không cần một khung dưới cùng.

Có thể bạn thích:  Đánh giá chất lượng của xe đạp trẻ em

Xe cần thêm một số lặp đặt khi mua về, ngay cả những người mới làm quen cũng có thể làm theo hướng dẫn với hình ảnh. Hoặc nếu bạn thích hướng dẫn kỹ thuật số có rất nhiều video YouTube trên trang web Black Mountain.

Từ cân bằng đến đạp xe

Chuyển đồi từ một chiecs xe đạp cân bằng thành một chiếc xe có bàn đạp tức là chúng ta cần tháo một số bulong và đổi cụm ghế ngồi. Khung đáy dưới và trục bàn đạp hoàn toàn phù hợp, vì vậy vấn đề chỉ là lắp ống trục vào xe đạp, đẩy bánh sau thấp xuống cho phù hợp với bành đai ổ đĩa trước.

Phần thông minh là bu lông lệch tâm nối ống trên vào ống chỗ ngồi: khi các bulong được vặn chặt nó sẽ làm thay đổi góc của trục đỡ ghế ngồi để làm căng dây xích. Chúng tôi thường thấy điều này ở xe đạp một tốc độ, giúp điều chỉnh độ căng dây xích.

Chuyển đổi cuối cùng là xe đạp lớn hơn, 35cm. Chúng ta sẽ phải chuyển phần đáy lên hàng thứ hai tại chố bulong ống đầu để tăng chiều dài và làm tương tự với trục ghế ngồi. Việc này chỉ mất khoảng 10 -20 phút.

Tất cả các phiên bản được phù một lớp sơn bền. Giống như bát kì trẻ em nào khi học cách đi xe đạp, Isla đã đi ngã rất nhiều lần nhưng không hề có một vết xước nào.

Xe đạp Pinto có 4 màu sắc và Isla chọn chiếc màu xanh lá – màu sắc ấy rất tươi sáng và sống động. Màu sơn chắc chắn sẽ bị phai mờ nếu như dãi nẵng quá nhiều và mẫu xe chúng tôi thử nghiệm cũng gặp vấn đề đó với phần ống trục trước.

Đánh giá xe đạp trẻ em Black Moutain Pinto 1

Tìm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

Thông tin kĩ thuật

Chiếc xe đạp thể thao không có quá nhiều linh kiện nhưng Black Mountain thực sự là một chiếc xe tốt, cứng cáp.

Chúng tôi thấy rất nhiều xe đạp dành cho người lớn ở cấp độ cao với hệ thống phanh không đầy đủ, vì vậy thật tuyệt vời khi Black Mountain không hề như vậy. Hệ thống phanh Tektro V-phanh rất mạnh mẽ, dừng xe ngay lập tức khi bóp phanh. Phải thừa nhận rằng, lúc đầu Isla có một chút bối rối với phanh cho đến khi cô bé học cách điều chỉnh chúng. Và chẳng mấy chốc cô bé thoải mái để cho chiếc xe đạp đi xuống dốc, bởi Isla biết rằng mình có thể dừng lại.

Có thể bạn thích:  Kính bảo hiểm cho các tay đua xe đạp

Vành đai ổ đĩa là một ý tưởng tốt trên chiếc xe đạp trẻ em. Không có dầu và bảo trì được giữ ở mức tối thiểu.

Trên chiếc xe đạp cỡ nhỏ, thiết bị này khá thấp và Isla càng tự tin hơn khi đi xe. Black Mountain có một ít giải pháp gọn gàng với điều đó với xích có thể tháo rời. Bằng cách hoàn tác ba bu lông, bạn có thể chuyển phiên bản được tách rời 30 sang mô hình 25 hình ghép.

Bánh xe đường kính 35cm rất cứng cáp. Sau vài cú va chạm và đâm vào lề đường, bánh xe vẫn không hề hấn gì. Bề mặt phanh gia công CNC cho phép phanh dừng hoàn toàn.

Lốp xe Kenda, đó là lốp Small Block 8 chất lượng khá tốt. Lốp xe có các vân để xe có thể đi trên địa hình khó khăn như bùn lầy mà không lo bị mắc kẹt. Và đây là loại lốp chống thủng.

Tay lái, khung và ghế ngồi được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ. Tay lãi rộng 46cm, mang đến sự ổn định khi kết hợp với trục đỡ 10cm. Giú trẻ em có thể điều khiển dễ dàng mà không bị giật cục.

Các đòn bẩy có thể điều chỉnh, bằng cách ốc để thiết lập khoảng cách từ tay lái.

Yên xe nhỏ nhắn và thiết kế đẹp mắt. so với các loại yên xe khác, yên Black Moutain khá nhỏ và có phần múi yên mảnh. Nó chắc chắn và Isla chẳng bao giờ phàn nàn về sự không thoải mái khi đi xe hàng giờ đồng hồ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em