Tìm hiểu về dòng xe đạp trẻ em cân bằng 3

Tìm hiểu về dòng xe đạp trẻ em cân bằng

Khi bạn còn trẻ, cuộc sống của bạn đầy những bất ngờ. Vì vậy, thiết kế của dòng xe đạp cân bằng mới của chúng tôi được gọi là OOPS – sự ngạc nhiên và bất ngờ mang đến những điều kì diệu. Những chiếc xe đạp trẻ em đang có sẵn mang một màu sắc tươi mới cùng sự kết hợp đáng ngạc nhiên giữa các bộ phận của xe để mang lại một “OOPS” thật sự. Hiện tại, chúng tôi có hai dòng xe: lốp xe dày và lốp xe mỏng, phù hợp với nhu cầu của từng bé

1.Tìm kiếm sự cân bằng

Tìm hiểu về dòng xe đạp trẻ em cân bằng . Chúng tôi sử dụng tên “OOPS” để thể hiện sự ngạc nhiên và dễ thương của con bạn. Các bé sẽ phải ngạc nhiên với sự ổn định, sự thích thú khi được từ bỏ các loại xe đạp ba bánh, bốn bánh để đến với một trải nghiệm mới mẻ hơn, cùng cảm giác phấn khích khi được di chuyển trên một chiếc xe đạp mới.

Tìm hiểu về dòng xe đạp trẻ em cân bằng 2

Thương hiệu xe đạp trẻ em cân bằng

2.Thiết kế dành riêng cho trẻ em

Để trẻ có thể quen với chiếc xe đạp địa hình mới cũng như tăng độ an toàn khi đi xe, chúng tôi đã rất nỗ lực, dồn mọi trí tưởng tượng, cái tâm trong nghề cùng nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con cái trong thực tế.

Tìm hiểu thêm :  

Yên xe được định hình đặc biệt cho mục đích của một chiếc xe đạp cân bằng. Mặc dù hẹp hơn so với yên xe đạp thông thường, nhưng nó vẫn hoàn toàn thoải mái nhưng và không ngăn cản chuyển động chân tự do trong quá trình đẩy của trẻ.

Hơn nữa, chúng tôi luôn hiểu được rằng trẻ em thường không thể tự ổn định trong các hoạt động hàng ngày và việc chăm sóc,vận chuyển xe đạp được để lại cho bạn – những bậc phụ huynh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm hết sức mình để làm cho nó nhẹ nhất có thể. Chiếc xe đạp cân bằng này được trang bị khung nhôm, với tay lái bằng nhôm,vành xe cũng bằng nhôm

Có thể bạn thích:  Các sự kiện đạp xe từ thiện mà bạn nên biết

Chúng tôi đã lắp trụ ghế vào khung ở một góc cụ thể để tăng khoảng cách giữa yên và tay lái trong khi nâng chúng. Do đó, tay đua nhỏ có nhiều không gian và sự thoải mái hơn.

Việc điều chỉnh chiều cao yên của chiếc xe cũng được tăng lên nhờ vào phuộc sau hai vị trí. Mô hình này có thể đi cùng con bạn từ những bước đầu tiên (18 tháng) cho đến khi chúng lớn lên và có thể điều khiển được một chiếc xe đạp 16 inch.

Tất cả các dòng xe của chúng tôi đều được trang bị bánh xe chịu lực, được đặc trưng bởi hoạt động trơn tru, tuổi thọ dài và cho phép lắp đặt các thanh chống phía sau tay lái. Tay lái giữ trong một góc quay an toàn. Do đó, bánh trước không vào được vị trí đột ngột chặn xe và khiến xe đạp thể thao bị trượt, hoặc trong trường hợp xấu hơn gây ra va chạm giữa tay lái và bụng của trẻ.

Chúng tôi đã rất chú ý đến hướng dẫn cáp phanh để nó không bị nhô ra hoặc uốn cong bất cứ lúc nào, và để phanh có thể thực hiện chức năng của nó một cách hoàn hảo.

Tìm hiểu về dòng xe đạp trẻ em cân bằng 1

Những xe đạp trẻ em cân bằng đáng mua

Các bộ phận phản quang và phanh chữ V trẻ em, cùng cần số hoàn toàn bằng nhôm, nhẹ và tương ứng với kích thước của bàn tay nhỏ sẽ góp phần đảm bảo an toàn. Trẻ có thể dễ dàng tiếp cận phanh và sự trơn tru của phanh có thể đảm bảo cho trẻ dừng lại kịp thời trong bất cứ loại địa hình và thời tiết nào.

Tóm lại, con bạn có thể khám phá thế giới một cách an toàn và tự do với một chiếc xe đạp cân bằng được trang bị hoàn hảo như vậy.

Nếu bạn quan tâm, thì trong phần 2, chúng tôi sẽ nói và mô tả chi tiết về từng chiếc xe trong các dòng xe của chúng tôi. Sự mô tả đó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất đối với con.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Top 5 chiếc xe đạp tuyệt vời trong năm 2018