Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ 4

Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ

Trải nghiệm cảm giác đạp xe đạp thể thao nhập khẩu

Trước đây không đi xe đạp, nhìn thấy những người đi xe đạp thể thao đang đạp những chiếc xe rất đẹp, mặc trên người những bộ quần áo rất oách, mũ bảo hiểm, găng tay, cảm giác họ không hề hợp với thể giới này, lại cảm thấy giống như thể giới này không thể với tới họ được.Tóm lại là quá ngầu!

Thế nhưng, khi tôi bắt đầu đi xe đạp thì mới phát hiện,đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ!

Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ 2

Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ

Xe đạp

Trước đây nhìn thấy người khác đi những chiếc xe đạp leo núi , đã từng nghĩ đợi sau khi tự đi làm rồi sẽ mua 1 chiếc xe đạp thể thao còn tốt hơn thế.

Nhưng sau đã thật sự hiểu rõ về xe đạp rồi mới phát hiện ra, chiếc xe đạp mà bạn không cần thì có thể mua được nhưng lại không mua được chiếc xe mà bạn cần!

Tại sao không có ai nói cho tôi biết, việc nâng cấp các trang thiết bị lại tốn kém như thế,tại sao lúc đầu lại mê đi xe đạp đến thế, một khi mà trò chơi đã không thể chơi,thì căn bệnh tiêu tiền lung tung cũng sẽ thay đổi, tại sao trước kia chúng ta cũng từng là những mĩ nam thiếu nữ nhưng lại vì xe đạp thể thao mà cam tâm tình nguyện không mua quần áo mới trong nhiều năm liền.

Điều này không hề giống như trong suy nghĩ ban đầu của tôi!

Thế giới mới

Cũng đã từng cho rằng, đạp xe đạp thể thao chính là toàn thân mặc bộ quần áo rất sạch sẽ,một chiếc xe dạp tràn đầy khí chất,tươi sáng và đẹp đẽ. Tuy nhiên khi bắt đầu đi xe đạp mới biết được, tất cả đều không giống với những gì mình nghĩ.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Hãng Jiuqi sản xuất xe đạp: kỹ thuật là năng lực sản xuất đầu tiên

 

Yêu thích đi xe đạp thể thao nhập khẩu, là sẽ muốn đi chinh phục thật nhiều ngọn núi, muốn đi được những đoạn đường thật xa.Vốn dĩ cho rằng bản thân là 1 người rất thích sạch sẽ, nhưng khi đã thích đi xe đạp rồi thì giống như là cánh cửa của 1 thế giới mới, hoàn toàn yêu mến thiên nhiên, sẽ không còn e ngại bùn đất nữa, thường chơi đùa với bùn
giống như những đứa trẻ vậy.

Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ 1

Khi yêu thích đi xe đạp, bạn sẽ yêu mến thể thao và sức khỏe

Khi yêu thích đi xe đạp thể thao, bạn sẽ còn yêu mến thể thao và sức khỏe nữa. Những nơi có thể đi xe đạp đến, thì tuyệt đối không ngồi xe đến, cho dù là không có xe đạp ở bên cạnh, thì cũng phải chọn cách đi bộ vận động. Trước kia cho rằng dưỡng sinh là việc của người già, từ trước tới nay không nghĩ đến việc những người trẻ tuổi như mình cũng sẽ quan tâm đến sức khỏe của bản thân như thế.

Những người bạn mới

Trước đây khả năng xã hội của bản thân không tốt,có một dạo cho rằng bản thân đi đến đâu cũng không thể kết giao được với những người bạn tốt.Hóa ra cho rằng sau khi băt đầu đi xe đạp thể thao thì bản thân nhất định cũng sẽ là kẻ đơn độc, nhưng không nghĩ tới đi xe đạp lại mang đến cho bản thân nhiều những người bạn tốt cùng chung chí hướng như thế.

Đi xe đạp mà không có sự tiếp xúc thì thật sự sẽ không trải nghiệm được, hóa ra trên đường đi có thể ngẫu nhiên gặp được những người bạn, có thể dùng 1 câu chào hỏi, 1 nụ cười, 1 cái vẫy tay để cho thấy sự thân thiện, trên đường đi bất ngờ gặp khó khăn,
những người bạn đã từng gặp qua sẽ giúp đỡ bạn. Những người lạ không quen biết có thể vì đi xe đạp mà tạo thành 1 đội tạm thời, cùng chăm sóc lẫn nhau trên đường đi.
Trong cái vòng tròn này, xe đạp thể thao nhập khẩu chính là ngôn ngữ tốt nhất.

Trước kia không đi xe đạp thể thao ,vốn dĩ cho rằng đạp xe chỉ là thú vui nhàn hạ, nhưng sau khi đã yêu thích đi xe đạ rồi thì mới phát hiện, đi xe đạp lại có thể trở thành nguồn sống tuyệt vời cho cuộc sống.

Có thể bạn thích:  Tiện ích chống trộm cho xe đạp của bạn

Trước kia không thể tưởng tượng được loài người có thể thông qua nhịp đạp của 2 chân có thể đi được quãng đường gần 200km. Một ngày cho đến một ngày bản thân cũng làm được điều đó thì mới cảm nhận được, hóa ra trải qua lên núi, xuống núi, trèo đèo lội suối,thì đi xe đạp sẽ càng làm cho ý chí của bạn kiên cường hơn, làm cho
cơ thể của chúng ta sẽ ngày càng khỏe hơn.

Bây giờ cẩn thận nghĩ lại, khi vui vẻ muốn ra ngoài đạp xe đạp thể thao, lúc không vui cũng muốn ra ngoài đạp xe để trút bỏ muộn phiền, những lúc bận rộn đi xe đạp để thư giãn, khi rảnh sẽ hẹn bạn bè đi đạp xe, ăn ngon thì đi đạp xe, muốn giảm béo thì cần cố gắng đạp xe, đạp xe, đạp xe và đạp xe, điều này hoàn toàn khác với những gì tôi đã
nghĩ lúc ban đầu!

Đi xe đạp thật ra không giống như những gì mà tôi nghĩ 3

Đi xe đạp giúp ta khỏe hơn

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…