Tầm nhìn, chìa khóa quan trọng thuận lợi khi cua xe 2

Tầm nhìn, chìa khóa quan trọng thuận lợi khi cua xe

Kỹ năng sử dụng xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Tầm nhìn, chìa khóa quan trọng giúp thuận lợi khi cua xe. Tầm nhìn luôn luôn phải ở phía trước điểm cua, nếu không khó vượt qua được điểm đó. Cũng có thể nói, điểm rơi của tầm nhìn luôn luôn vượt qua mục tiêu, xa hơn mục tiêu một chút, xe đạp thể thao đi sau tầm nhìn, dựa theo đó đạp, vị trí lực chú ý tầm nhìn, luôn luôn di chuyển về phía trước (tầm nhìn đạp xe kéo dài về phía trước ít nhất 15 m ) .
Trên các con đường trong thành phố, dưới tình trạng tốc độ đạp xe chậm, có rất nhiều người đạp xe đạp leo núi không thể tránh chướng ngại vật hoặc đâm phải người. Bởi vì tốc độ khi rẽ chậm, không có vấn đề gì về lực ly tâm, vì vậy vị trí tầm nhìn khi đạp xe càng quan trọng, chỉ cần qua sự luyện tập “tầm nhìn” là có thể nắm bắt dễ dàng các mẹo khi cua.

Tầm nhìn, chìa khóa quan trọng thuận lợi khi cua xe 3

Tầm nhìn rất quan trọng khi cua xe

Cả người và xe đạp thể thao cùng nhau cua, là một hoạt động trơn tru liền mạch. Khẩu huyết cua tốc độ chậm :” “Mắt, đến mặt,đến ngực,đến tay,đến đầu,đến xe”. Trong đó sự chuyển hướng của phần não là quan trọng nhất, nhất định phải ngẩng đầu căng ngực, mục tiêu hướng tới chính diện cơ thể, di chuyển vị trí đầu lên trên cùng của tay lái, cả người và Xe đạp thể thao thuận lợi rẽ thành công.

Tìm hiểu thêm

 

Tầm nhìn, chìa khóa quan trọng thuận lợi khi cua xe 1

Chú ý tầm nhìn khi cua xe

Khi cua, khuỷu tay và đầu gối sẽ luôn duy trì tính đàn hồi mềm mại một chút . Thực tế, tư thế ngồi trên xe đạp thể thao nhập khẩu đạp thể thao cao cấp, cũng giống như cưỡi ngựa, cả cơ thể luôn duy trì tính đàn hồi mềm mại một chút, chứ không phải co cứng. Miễn cưỡng cua xe để tránh chướng ngại vật thà rằng dừng xe đạp thể thao nhập khẩu xuống rồi đẩy, an toàn nhất !
Khi rẽ dùng tốc độ thấp, giải thích động tác.

Có thể bạn thích:  Trước khi lái xe đạp cần kiểm tra xe như thế nào?

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…