Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu 1

Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu

Người người đều chia sẻ trong hội bạn bè, đảng đạp xe đạp địa hình cũng như vậy, nhưng bạn có biết không, một số mội dung chia sẻ trong hội bạn bè còn bị xem thường. Sau đây kiểm lại một số nội dung làm cho người khác không thỏa mái

Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu

1. Hội người khoe ảnh

Chụp một bức ảnh bằng ứng dụng làm đẹp meimeida không có gì là sai, đăng một số bức ảnh chụp đạp xe đẹp cũng không có gì là sai.
Sai ở chỗ có một số người vốn đã không thích đạp xe đạp địa hình nhập khẩu và cũng không đạp , bạn chia sẻ bức ảnh đó trên hội bạn bè chẳng khác nào khiến họ thêm bức bách.
Đương nhiên, kiểu người vậy cũng không được coi là người đạp xe thực sự mà xe đạp địa hình

Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu 2

Những điều cần lưu ý cho người bắt đầu đạp xe

2. Hội truyền cảm hứng

Trong chia sẻ của hội bạn bè có rất nhiều nội dung truyền cảm hứng hơn nữa còn rất thường xuyên cập nhật và chia sẻ, nhưng bản thân lại không hề hành động
“ Tôi muốn đạp xe để giảm béo”, “ Tôi muốn mỗi ngày đạp xe 50km”, “ Tôi muốn đạp xe đến Tây Tạng”, tư tưởng đều rất tốt nhưng họ không hề thực hiện.
Hành vi khoe luôn bị chê trách, đạp xe đạp địa hình nhập khẩu cũng như vậy, bạn có thể khoe với hộ bạn bè xe đạp cảu bạn, quần áo đạp xe của bạn, mũ đạp xe đạp địa hình nhập khẩu,…

 Tìm hiểu thêm :

Từ trong ngôn ngữ của bạn có thể nhìn ra bạn thật sự thích đạp xe nên mới chia sẻ hay là chỉ vì mục đích khoe khoang.

Có một số người làm những chuyện xấu khi đạp xe mà vẫn không biết xấu hổ mà đi chia sẻ lên mạng.

Có thể bạn thích:  Xe đạp thể thao chuyên dụng dành cho phụ nữ, bạn đã biết?

Làm hại động vật hoang dã, phá hoại môi trường, phi phạm quy tắc an toàn giao thông, làm hư hỏng xe đạp công cộng,…

Hành vi lưu lại “ tôi đã từng đến đâu chơi” khi đạp xe cũng là một điều thường thấy, vẽ linh tinh lên những bia cạnh đường, lại còn chụp ảnh để đăng lên trang cá nhân cho bạn bè cùng biết, làm ra vẻ rất văn nghệ sĩ.
Viết nguệch ngoạc không phả sai nhưng xin hãy lựa chọn đúng vị trí để viết có được không ?

Kinh nghiệm đạp xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu 3

Câu lạc bộ xe đạp tại Hà Nội

3. Hội bỏ phiếu

Đăng trong hội bạn bè, bạn bè đăng tin tức muốn bạn giúp họ lựa chọn, những tình huống như vậy chắc các bạn đều gặp qua, giúp thì mất thời gian của bạn, không giúp thì nó giận.
Đáng sợ hơn là, anh ấy còn thường bảo bạn làm việc này.

Phân loại các xe đạp địa hình

4. Hội làm ăn nhỏ

Rõ ràng là thêm weixin vì là bạn bè cùng đạp xe mà quen biết, ai biết được bạn lại vì muốn làm ăn ( không loại bỏ một bộ phận nhỏ làm ăn nhỏ là tốt, nhưng cũng có thể làm quá đến mức phiền mọi người).

Ngày ngày chia sẻ, ngày ngày đăng tin,…
Video ngắn còn được chứ dài thì không được, dung lượng của tôi a.
Haha, bạn nên đoán được rồi, cái cuối cùng là cái này.

Có phải là bạn không còn biết xấu hổ hay không nữa.
Nghe nói, trong hội bạn bè chia sẻ bài viết về xe đạp leo núi của một bạn đạp xe đều là người có phẩm chất tốt, kĩ năng đạp xe tốt, nhân duyên tốt.

Đạp xe một cách bình thường, có kinh nghiệm thực tế, chỉnh lí một cách thực tế, vui vẻ chia sẻ, kết bạn và học hỏi, chia sẻ mới là lòng biết ơn. Giới thiệu tới bạn bè weibo@ xe đạp leo núi, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ !

Xe đạp Hà Nội : Cửa hàng xe đạp địa hình Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình , xe đạp thể thao , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe