Những phụ kiện xe đạp không thể thiếu cho dân đạp xe 3

Những phụ kiện xe đạp không thể thiếu cho dân đạp xe

Khăn quàng ma thuật cho bạn gái đi xe đạp địa hình vào mùa xuân Khăn ảo thuật bắt đầu ở Tây Ban Nha, người dùng có thể thay đổi để dùng cho phù hợp nó được gọi là khăn chùm đầu, nó cực kỳ phổ biến ở châu Âu và châu Mỹ.

Phụ tùng xe đạp địa hình chính hãng

Thường gặp ở những người yêu thích RAP ngoài trời, người hâm mộ, những người đam mê bóng rổ; chiếc khăn còn được đánh dấu bằng một biểu tượng của tự do, thể hiện cá tính làm nổi bật phong cách riêng của mình.

Khăn chùm đầu ma thuật còn được gọi là khăn chùm đầu đa chức năng và khăn chùm đầu liền mạch.

Cái gọi là khăn chùm đầu đi xe đạp địa hình nhập khẩu / khăn chùm đầu ma thuật, linh hồn là ba từ: nhiều hơn – thành công – có thể! Sau đây là 18 cách sử dụng loại khăn quàng cổ được lựa chọn cẩn thận, chỉ cần bạn có một chiếc khăn quàng cổ trong tay.
Khăn chùm đầu đi  phổ biến cho những người đam mê xe đạp địa hình nhập khẩu, nó có thể gấp theo nếp và chống nhăn. Khăn chùm đầu có thể được sử dụng để chắn ánh nắng, gió cát. Có thể nói có rất nhiều cách sử dụng nhưng nhiều người không biết phải sử dụng khăn trùm đầu như thế nào.

 Tìm hiểu thêm :

 

Ít nhất có mười phương pháp khác nhau như buộc, có thể được sử dụng như khăn chùm đầu, khăn quàng cổ, dây cột đầu, mũ trùm cát, mũ tròn, dây đeo cổ tay, áo ngực.
Thích hợp để chạy, đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết, tennis và đi xe đạp địa hình nhập khẩu, xe đẩy, xe máy.

Những phụ kiện xe đạp không thể thiếu cho dân đạp xe 2

Phụ kiện xe đạp địa hình chính hãng

1. Khăn chùm đầu được đặt trên đầu. Phần treo xuống cũng có thể được thắt nút.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào kéo dài niềm yêu thích đối với xe đạp cho trẻ?

2. Mũ chùm đầu, bạn cũng có thể quấn tóc của bạn như một người phụ nữ Hồi giáo, cảm thấy bí ẩn.

3. Mũ dưa, lật khăn trùm đầu, đặt nó lên tai và lông mày, duỗi thẳng phần thừa, xoay vài vòng, mở nó ra và quấn nó lên đầu. Nắp dưa hấu hai lớp được tạo ra, nó rất ấm vào mùa đông.

4. Băng buộc đầu, gấp khăn chùm đầu thành hai lớp, đặt nó trên đầu và kéo tóc ra. Chiều rộng của băng buộc đầu có thể được điều chỉnh.

5. Đầu dây, sử dụng một khăn chùm đầu để buộc tóc tròn, nó sẽ tạo ra một kiểu tóc đuôi ngựa.

6. Mũ cướp biển, gấp, lộn ra, có vẻ như sau khi một số hoạt động phức tạp, bạn sẽ đẹp trai như Cướp biển vùng Caribbean.

Những phụ kiện xe đạp không thể thiếu cho dân đạp xe 1

Phụ kiện xe đạp tại Hà nội

7. kính chắn gió, với một chiếc khăn quấn từ đầu để lộ ra chỉ có một mắt, thoáng khí và chắn gió và cát, hiệu quả ở trong sa mạc, những ngày nghỉ mát rất hiệu quả.

8. Mũ bảo hiểm được lót khi đạp hay leo núi đá, đội mũ bảo hiểm có thể cảm thấy tốt, khăn gắn trên đầu của mình như là miếng lót bên trong, tất cả các rắc rối được giải quyết.

Phụ kiện và đồ chơi xe đạp địa hình

9. Mặt nạ mắt, nếu bạn thường đi ngủ sớm, chiếc khăn trùm đầu được quấn quanh mắt và trở thành một chiếc mặt nạ mắt tạm thời, cũng rất có ích.

10. Cổ áo, đặt trên cổ, bạn đã hoàn tất. Trông rất mát mẻ, gió và tuyết không thể vào được.

11. Mặt nạ, trên cơ sở của cổ áo, kéo khăn trùm đầu dưới mắt, và tai được bao bọc, ấm áp.

12. Dây đeo cổ tay được quấn quanh cổ tay ba vòng hoặc hai vòng, khăn chùm đầu bây giờ hoạt động như một bộ đệm và một dây đeo cổ tay. Đặc biệt là khi không có chỗ cho tay thứ hai, tay quấn quanh cổ tay chà sát vào mặt, mồ hôi chạy tất cả được thấm hút.

13. Dây đeo cổ tay, giống như những anh chàng đẹp trai thích ăn mặc, đây là một cách để thu hút sự chú ý. Quấn khăn trùm đầu của bạn trên cánh tay, đầy phong cách và không ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Có thể bạn thích:  Cách thay thế má phanh đĩa xe đạp

14. Áo ngực, điều này không cần phải nói, cơ thể có thể sử dụng nó như một chiếc áo để mặc, hoa văn rất sinh động, rất sexy.

15. Bảo vệ eo, lạnh đột ngột gây đau thắt lưng, dùng áo khoác với một chiếc khăn để giữ ấm cũng là một cách tốt. Phương pháp này cũng áp dụng cho các bộ phận khớp dễ bị cảm lạnh.

16. Váy ngắn, phương pháp này là một phương pháp khẩn cấp. Nếu bạn không tự tin, đừng thử nó. Tuy nhiên, một số người sử dụng hai khăn chùm đầu để dùng chúng như đồ bơi, có vẻ như hiệu quả là OK.

17. Găng tay, đồ thay thế đi bộ trên núi có bùn dày đặc, thường cần phải trèo lên bàn tay và bàn chân. Nó không tốt cho lòng bàn tay bị bẩn hoặc tiếp xúc mật thiết với côn trùng. Kéo khăn trùm đầu trên cổ tay xuống xung quanh lòng bàn tay của bạn, sau khi quấn cảm giác khô và thoải mái là hơn rất nhiều.

18. Túi đồ, khi dùng túi nhựa không đủ, buộc dây và thắt nút có ngay chiếc túi vải xuất hiện. Đặt quần áo vào bên trong và thắt túi lại cũng có thể tạo thành một chiếc gối khá tốt.

Xe đạp Hà Nội : Cửa hàng xe đạp địa hình Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình , xe đạp thể thao , xe đạp trẻ em