Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất 1

Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất?

1 đánh giá

Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất 2Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất? Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều có một mục tiêu chung: cho trẻ em một chiếc xe đạp an toàn, thoải mái, đáng tin cậy và dễ sử dụng mà không tốn quá nhiều tiền. Chúng tôi hy vọng rằng trải nghiệm đi xe đạp trẻ em lần đầu tiên như là kỷ niệm không thể nào quên của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để sản xuất mỗi chiếc xe đạp trẻ em Trek. Mục tiêu chính của chúng tôi là để cho con bạn những chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp , có giá cả phải chăng hơn, dễ học hơn và quan trọng nhất là giúp trẻ cảm thấy vui vẻ ngay từ ngày đầu tiên.

Dialed là gì?

Tại Trek, nhiều người trong chúng tôi đã là cha mẹ. Chúng tôi hiểu – bạn không muốn mỗi năm lại phải mua một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi . Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển thiết kế “Dialed Fit Design” – yên, tay cầm, tay lái, bàn đạp, tay phanh và tay lái của xe đạp này đều được thiết kế để thích hợp với độ tuổi của người sử dụng và kiểu xe tương ứng. Chiều dài của một số xe đạp trẻ em Trek có thể được điều chỉnh để phù hợp với đôi chân đang phát triển của trẻ và kéo dài tuổi thọ của xe đạp.

Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất 2

Xe đạp phù hợp với trẻ em

Con tôi cần cỡ xe đạp nào?

Xe đạp trẻ em có kích thước từ 12-26 inch. Nói một cách đơn giản, khi xác định kích thước xe nào phù hợp nhất với con của bạn, thật dễ dàng để suy nghĩ về tuổi của con bạn. Mặc dù các nguyên tắc sau là hướng dẫn chung, chúng rất hữu ích để giúp bạn tìm nhân tố để bắt đầu tìm kiếm.

Làm sao để chọn xe đạp trẻ em nổi bật nhất 3

Xe đạp có bánh xe phụ trợ

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Chìa khóa để thành công trong việc dạy con cách đi xe đạp mà không cần đến xe đạp có bánh phụ

Bánh xe phụ trợ là gì?

Bạn có thể cũng học cách đi xe đạp thông qua bánh xe phụ trợ. Hầu hết các tay đua chuyên nghiệp có thể cũng như vậy. Bánh xe phụ là một cách tuyệt vời để làm cho trẻ cảm thấy thoải mái trên xe đạp và để chúng thêm yêu sự tự do tự tại mà chỉ có xe đạp mới có thể mang lại. Trek sử dụng các bánh xe phụ trợ có thể tháo rời cho tất cả các mẫu xe 12 inch và 16 inch dành cho trẻ em. Các tùy chọn này lý tưởng cho trẻ em quá lớn không hợp sử dụng xe cân bằng hoặc chỉ cần thêm một chút thời gian để thoải mái.

 

Khi dạy con bạn đi xe, trọng tâm chú ý nên là tính cân bằng hơn là đạp xe. Một khi con bạn cảm thấy rằng bánh xe phụ trợ có thể được tháo bỏ, đó là thời gian chúng bắt đầu biết đi xe.

 

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …