Làm thế nào để cố định an toàn dây thít nhựa

Làm thế nào để cố định an toàn dây thít nhựa

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Làm thế nào để cố định an toàn dây thít nhựa, cụ thể là thắt chặt dây khóa bằng cách sử dụng một công cụ kéo dây cáp tay quay thứ 4. Tay quay thứ 4 được thiết kế để kéo dây cáp chặt chẽ khi bạn điều chỉnh độ căng cáp trên phanh xe đạp leo núi và bộ phận đòn bẩy. Nó hoạt động bằng cách kẹp dây cáp, và sau đó kéo nó. Trong khi nó hoạt động tuyệt vời cho công việc đó, bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để cố định an toàn dây zip-tie?

Tôi sẽ chứng minh ở đây bằng cách gắn một mảnh vỏ cáp vào khung Xe đạp địa hình Nhật Bản. Quấn dây buộc quanh khung và cáp và kéo nó lên như bình thường. Sau đó, sử dụng công cụ cầm tay thứ 4 để bổ sung thêm một vài cú nhấp chuột. Cẩn thận không kéo nó quá chặt hoặc buộc dây buộc.

Làm thế nào để cố định an toàn dây thít nhựa

Cố định an toàn bằng dây thít nhựa

Điều này làm cho nó trở nên đẹp và chặt chẽ và có vẻ sạch hơn rất nhiều so với các phương pháp khác như băng điện. Một khi bạn hài lòng với nó, hãy cắt bỏ phần còn lại.

Tìm hiểu thêm:

Làm thế nào để cố định an toàn dây thít nhựa

Dây thít nhựa cho xe đạp Zip-tie

Cố định dây thít nhựa cho xe đạp . Bạn có thể có được các bộ zi-tie với nhiều màu sắc khác nhau nếu bạn muốn kết hợp Xe đạp địa hình của bạn hoặc sáng tạo, và bạn có thể sử dụng các kích cỡ khác nhau cho các công việc khác như gắn máy tính chu kỳ, thời gian bảo vệ và nhiều dự án khác mà bạn tự làm! Tay quay thứ 4 là tay quay của một trong những công cụ yêu thích của tôi. Tôi khuyên bạn nên mua một bộ dụng cụ sửa chữa nhà riêng!

Zip-tie: dây thít nhựa

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …