lam-the-nao-de-thay-the-nam-tay-cam_1A

Làm thế nào để thay thế nắm tay cầm?

Tuần này chúng ta sẽ học cách Làm thế nào để thay thế nắm tay cầm. Đối với công việc này, bạn cần một số ốc vít thay thế, một tuốc nơ vít dài, hoặc một dụng cụ bằng kim loại tương tự, 1 chìa khóa lục giác 5 hoặc 6 mm để nới lỏng đòn bẩy và tay gạt, 1 số loại keo xịt tóc và một số WD-40 để nới lỏng các nẹp cũ. Mặc dù tôi không khuyến khích sử dụng WD-40 như một chất bôi trơn ở bất cứ đâu trên chiếc xe đạp leo núi địa hình của bạn, đây công việc mà nó sẽ phát huy hiệu quả của mình.
Tháo tay cầm
Nếu bạn có nhiều thanh nắm, bạn nên tháo bỏ những thanh đầu tiên. Bạn cũng có thể phải nới lỏng đòn phanh và đòn bẩy và trượt chúng vào giữa tay lái. Điều này sẽ giúp có chỗ để trượt tuốc nơ vít của chúng ta vào cuối của xe đạp địa hình

Một khi bạn đã có tuốc nơ vít bên trong kẹp, hãy lắp ống WD-40 và xịt 1 chút nước lên đó, xịt 1 hoặc 2 lần. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để tay cầm nới lỏng ra, do đó bạn có thể dễ dàng lắc và trượt nó đến cuối thanh.

lam-the-nao-de-thay-the-nam-tay-cam_2A

Tháo tay cầm của xe đạp

Trước khi lắp các tay cầm mới của xe đạp , hãy chắc chắn rằng bạn đã lau sạch tất cả các tay đòn đầu tiên. Nếu bạn đang cài đặt lại các tay cầm cũ, chắc chắn rằng bạn để khô không khí trong vài phút đầu tiên nên WD-40 – bạn đã sử dụng để tháo ra, để nó có thời gian để bay hơi.

Tìm hiểu thêm:

lam-the-nao-de-thay-the-nam-tay-cam_3A

Keo dán dành cho xe đạp

Lắp tay cầm mới
Thay tay nắm cho xe đạp .Bây giờ, hãy phun nước hoặc 2 lần keo xịt tóc lên tay cầm mới, sau đó nhanh chóng dịch chuyển đến tay đòn trong khi keo xịt tóc còn ướt. Nó sẽ khô và định vị tay cầm tại chỗ đó. Sau đó, di chuyển phanh xe đạp địa hình nhập khẩu và chuyển đòn bẩy của bạn trở lại vị trí của chúng và thắt chặt chúng.

Có thể bạn thích:  Xe đạp Nhật Bản: Các thương hiệu phổ biến của xe đạp Nhật Bản

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …