Thay săm xe đạp thể thao, Lốp xe đạp thể thao tại Hà Nội 3

Sử dụng bộ phận chỉnh lưu van nhỏ như thế nào?

Sử dụng bộ phận chỉnh lưu van nhỏ như thế nào? Có 2 loại van chính: van nhỏ và van to. Van to thường được sử dụng cho các khung xe đạp thể thao rộng và cùng kiểu dáng mà bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các mẫu xe ô tô. ọ sử dụng lò xo trong để cho phép bơm phồng trong khi vẫn giữ van đóng. Bạn có thể phóng to với kiểu van này một cách dễ dàng bằng bất kỳ máy bơm không khí thông thường nào.

Thay săm xe đạp thể thao, Lốp xe đạp thể thao tại Hà Nội

Van nhỏ của xe đạp thể thao nhập khẩu rất hẹp và thường được tìm thấy trên những chiếc xe đạp cao cấp với vành đai hẹp. Chúng phức tạp hơn 1 chút để tăng lên khi chúng sử dụng một locknut dẫn  để mở van cho phồng to lên. Để chỉnh van bạn sẽ cần một máy bơm không khí thông thường và một bộ chuyển đổi đặc biệt. Chúng có thể được mua với giá khoảng một đô la tại cửa hàng xe đạp địa hình thể thao giá rẻ ở địa phương của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách sử dụng bộ sạc để thổi lốp của bạn.

Thay săm xe đạp thể thao, Lốp xe đạp thể thao tại Hà Nội 1

Van xe đạp thể thao

Bước đầu tiên là tháo nắp và sau đó nới lỏng khóa của van xe đạp trẻ em ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý rằng bây giờ bạn có thể để không khí ra bằng cách nhấn nút khóa.

Tìm hiểu thêm:

Bây giờ hãy lắp bộ tiếp hợp bằng cách luồn theo chiều kim đồng hồ một cách cẩn thận lên các đầu ống dẫn của van. Bộ chuyển đổi có hiệu quả chuyển van nhỏ của bạn sang van to để bạn có thể sử dụng một máy bơm không khí truyền thống để bơm lên nó. Đính kèm máy bơm không khí và thổi lốp vào áp suất được yêu cầu. Điều này được viết trên sườn lốp của bạn và thường được đánh dấu bằng ‘PSI’ (pounds per square inch).

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn mua xe đạp phù hợp với túi tiền

Thay săm xe đạp thể thao, Lốp xe đạp thể thao tại Hà Nội 2

Săm lốp xe đạp thể thao

Một khi lốp được bơm đầy, tháo bơm không khí, tháo bộ phận chỉnh lưu, và ngón tay giữ chặt khóa. Sau đó thay nắp. Có một khóa khác ở dưới cùng của thân van. Nên vặn tay một khi lốp được thổi phồng

Xe đạp Nghĩa Hải  phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em