Cách chọn mua xe đạp thể thao, Các mẫu xe đạp thể thao 2019 3

Một chiếc xe đạp cho tất cả các mùa

Tôi muốn một chiếc xe đạp thể thao cho tất cả các mùa.
Tôi muốn một xe đạp thể thao tiện ích.
Tôi muốn một chiếc thoải mái tiện ích để đi cả ngày, đủ chắc để trở một đống hành lý đi qua đêm, đủ lớn để vừa với một chàng cao hơn sáu thước và đủ đáng tin cậy để đi từ tháng này qua tháng khác, trải qua đủ các giai điệu mùa màng.

Cách chọn mua xe đạp thể thao, Các mẫu xe đạp thể thao 2019

Tôi đã từng đạp xe trên một ngọn núi như dựng đứng. Tôi đã đi xe đạp thể thao nhập khẩu theo những con rãnh nhỏ. Tôi đã lái loại xe đạp tàu tuần dương ven bãi biển. Tôi đã đạp xe vun vút trên các ngọn đồi khi mà bàn tay trở nên chai cứng. Tôi đã lái những chiếc xe đạp hàng hóa có thể chở một đứa trẻ mới biết đi, một con chó và một bình bia. Tôi đã quản lý các tandems và lái xích lô.

 

Cách chọn mua xe đạp thể thao, Các mẫu xe đạp thể thao 2019 1

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp thể thao

Những chiếc xe đạp thể thao đó đều có những tính năng tốt riêng của chúng, tôi cần một chiếc xe đạp thể thao tiện ích, một chiếc xe đạp mà tôi có thể đi trên đường trường và những con đường khác, vào cả những ngày hè đầy nắng và những đêm mùa đông lạnh mát, có thể có hộp số hoặc không. Tôi cần một chiếc xe đạp địa hình mà tôi có thể sử dụng để khám phá những con đường mòn Alaska. Tôi cần một chiếc xe đạp thể thao và đi thực tế.

Tìm hiểu thêm:

Cuối cùng tôi đã lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao leo núi Hardtail rất cứng chắc và đáng tin cậy mà không có hệ thống treo sau của những chiếc xe đạp trẻ em đắt tiền và phức tạp hơn. Nó có thể thích nghi với vô số các mục đích.

Có thể bạn thích:  Bu lông ốc vít chống gỉ sét Chỉ có ở xe đạp trẻ em Maruishi Nhật Bản

Cách chọn mua xe đạp thể thao, Các mẫu xe đạp thể thao 2019 2

Xe đạp thể thao ALASKAN City Bikes

Trong khi nhiều tay đua lựa chọn một chiếc xích treo lên phía trước, thì một chiếc bánh xe đạp thể thao cứng nhắc kết hợp với một lốp “mỡ” dày phía trước có thể cung cấp sự thoải mái như nhau, lốp “mỡ” không dễ bị thủng. Loại xe này có cả bộ phận giảm tải xóc không chỉ cho xe đạp mà có thể thích hợp với cả xe máy. Các mối hàn, sợi và vòng bi là các thành phần không dễ bị phá vỡ và sẽ kéo dài lâu hơn.
Sau khi lựa chọn một khung hình khác so với một khung hình bảo hành suốt đời, tôi đã có một khung nhôm XXL Trek Procaliber để xây dựng chiếc xe đạp thể thao mơ ước của tôi.Tôi muốn một chiếc xe đạp có tất cả các chức năng , Tôi đã cài đặt các thiết bị cũ ký của tôi từ một thập kỷ, với sự giúp đỡ của một shop lớn có tiếng, nơi có thể chế lại các bộ bánh xe sản xuất hàng loạt chỉ với lướt qua, tôi đã vận hành một bộ bánh xe tùy chỉnh, được chế tạo bởi một thợ máy xe đạp thể thao nhập khẩu máy có mái tóc màu xám.

Cách chọn mua xe đạp thể thao, Các mẫu xe đạp thể thao 2019 3

Các mẫu xe đạp thể thao được ưa chuộng

Tôi có một lịch sử phá vỡ khung. Tôi mua chiếc khung nhôm 21 inch Gary Fisher Rig đầu tiên vào khoảng năm 2005. Một năm sau, nó đã bị nứt khung tại mối hàn giữa ống ghế và khung dưới cùng. Nhưng khung hình của Gary Fisher được bán với bảo hành trọn đời, vì vậy tôi đã thay nó bằng một khung kích thước tương tự. Một năm sau, tôi đã phá vỡ khung ở đầu ống ghế. Vì vậy, tôi đã trả lại khung thứ hai cho thiết kế “G2” cập nhật. Thiết kế mới có khung mượt hơn, tôi đã sửa chữa chiếc xe đạp thể thao của tôi bằng một cái lồng bằng composite, sử dụng các kỹ năng tôi học được để chế tạo xe đạp tre tại Brooklyn Bamboo Bike Studio. Trong một cuộc cạnh tranh ở Cuộc thi xe đạp thể thao trên Núi Tidewater, một tay đua đồng nghiệp đã gợi ý rằng tôi nên trả lại khung để lấy một chiếc mới, và sau đó chiếc khung của tôi được nâng cấp bằng một cái lồng composite trước khi nó được nghỉ ngơi. Đôi khi những giải pháp đơn giản nhất không bao giờ được nhìn thấy. Tôi đã đưa ra lời khuyên của mình cho Tim, và trước khi tôi đi xem cuộc thi xe đạp thể thao The Beast, tôi đã bọc khung dưới bằng chất tổng hợp giữa bọt polyurethane và epoxy. Kết hợp với những tiến bộ thiết kế mới nhất, tôi tin rằng tôi sẽ có thể đi xe The Beast ít nhất năm năm mà không vi phạm nó.

Có thể bạn thích:  5 cách để phiêu lưu trên một chuyến xe đạp