Cửa hàng xe đạp thể thao tại Hà Nội, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 4

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 2)

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp thể thao………. Các cửa hàng Big Box, họ trưng bày xe đạp trong khu trưng bày đồ chơi bởi vì họ không coi chúng là “phương tiện giao thông nghiêm trọng”. Với người đam mê xe đạp thể thao nhập khẩu như tôi thì tôi rất hạnh phúc nếu xe đạp của mình được coi là một phương tiện nghiêm túc

Cửa hàng xe đạp thể thao tại Hà Nội, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng

Cửa hàng xe đạp thể thao tại Hà Nội, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 1

Cửa hàng xe đạp thể thao

Cơ sở đó là một cửa hàng xe đạp thể thao tôi đã mua sắm với hơn 20 năm, và đó là điểm dừng kế tiếp cho nhiệm vụ của tôi. Điều đầu tiên bạn chú ý khi đi bộ vào cửa hàng là hầu hết các xe đạp địa hình đều trưng bày sẵn dưới sàn nhà, cảm tưởng như chúng luôn sẵn sàng chờ bạn cầm vào tay lái và đi ra ngoài. Họ cũng có những mẫu xe đạp treo lên kệ trên tường, nhưng chúng chủ yếu là xe đạp đường bộ và xe đạp thể thao với giá 6.000 USD . Thật ra có một người nhân viên tư vấn kiêm giám sát sẽ luôn đi cùng bạn ngay từ lúc bạn vào cửa, để họ có thể sẵn sang trả lời bất cứ thắc mắc nào của bạn và đồng thời cũng là để canh chừng xem bạn có trèo lên xe đạp thể thao của họ và dắt chúng đi luôn không.

Cửa hàng xe đạp thể thao tại Hà Nội, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 2

Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu

Tôi bắt đầu quay sang hỏi người tư vấn bán hàng, tôi chưa kịp cất lời lên thì cô ấy giơ ngón tay lên và nói “chờ tôi một lát, tôi phải giải quyết xong việc với những người ở kia trước”

Tìm hiểu thêm:

Qua cánh cửa có khoảng bảy tay đua với vẻ mặt rạng rỡ hạnh phúc, những người đã đi leo núi và chạy đua trước tôi khoảng nửa dặm. Khi cô ấy đang giải đáp những câu hỏi của họ thì tôi đi lang thang quanh cửa hàng và lắng nghe. Sau đó cô gái bán hàng lên tiếng, cô đề cập đến việc chỉnh sửa miễn phí một tháng cho mỗi chiếc xe đạp trẻ em thể thao. Cô cũng đã trao phiếu giảm giá cho người mua và họ cũng sẽ được giảm giá cho những lần mua hàng trong tương lai.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em có bộ giảm xóc thì tốt hay không có bộ giảm xóc thì tốt?

Cửa hàng xe đạp thể thao tại Hà Nội, Phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng 3

Mua xe đạp thể thao tại Hà Nội

Một trong những thợ cơ khí xe đạp thể thao nhập khẩu khác đã giải thích cho khách hàng biết rằng dây xích trên xe của ông đã bị mòn và nên được thay thế để tránh tốn kém hơn cho các bộ phận truyền động khác.

Một nhân viên cửa hàng giải thích cho khách hàng khác làm thế nào để giảm được chất béo trong cơ thể khi đạp xe và khi bạn mệt mỏi thì cách đạp xe thế nào cho tốt, thực sự nghe xong tôi cũng thấy việc đạp xe đạp thể thao vài dặm không phải là khó khăn.

Bạn muốn mua một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu và đã được gặp một nơi mà họ coi nhu cầu và sự an toàn của bạn như là mục tiêu chính. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khởi và chắc chắn sẽ đến những lần tiếp theo nữa. Điều quan trọng ở đây là sở thích của bạn được tôn trọng, như ban đầu tôi đã nói, Với người đam mê xe đạp như tôi thì tôi rất hạnh phúc nếu xe đạp thể thao của mình được coi là một phương tiện nghiêm túc ”

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em