Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 1)

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 1)

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp. ” Bất cứ khi nào bạn bắt đầu nói về “chiếc xe đạp tốt nhất” cho bất cứ điều gì, bạn đang mạo hiểm vào lãnh thổ chủ quan hoành tráng. Đối với việc đi làm ở Phoenix, Arizona, chiếc xe tốt nhất dành cho tôi là khoảng cách xe phù hợp với cơ thể của tôi.

Sự kết hợp của địa hình bằng phẳng, thời tiết ấm áp trong suốt năm và vị trí thoải mái thoải mái trong ghế ngồi trên ghế dài cho phép trải nghiệm trong cửa hàng xe đạp như đi xe đạp trên một chiếc limousine lớn, nhanh, hai bánh cho người già.

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 1)

lựa chọn xe đạp đi làm

Một cư dân đã sống 20 năm ở thành phố New York hay một cô gái đi dạo trong Alaska một mình sẽ cần một chiếc Xe đạp địa hình nhập khẩu với bánh lốp xe lớn. Nếu bạn là người mới đi làm bằng phương tiện xe đạp địa hình, hoặc chỉ cần tìm kiếm một số lựa chọn thay thế mới cho chuyến đi làm việc của bạn, một chiến lược tốt hơn để tìm ra “chiếc xe tốt nhất” cho bạn, hãy tìm sự tư vấn của cửa hàng bán xe chuyên nghiệp

Ở BBS có rất nhiều lựa chọn rộng rãi, chúng khá  rẻ (tôi sẽ tránh sử dụng từ “giá rẻ”) . Trên các bảng quảng cáo cửa hàng xe đạp bên cạnh mỗi chiếc xe đạp, có một mô tả ngắn gọn về những gì mà cửa hàng cho là những ứng dụng tốt nhất của nó. Và trên tường phía sau xe đạp là tấm bảng lớn cho biết “Chúng tôi KHÔNG làm chỉnh sửa xe đạp” và họ cho bạn số điện thoại của nhà sản xuất xe đạp leo núi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 1)

nhiều kiểu dáng xe đạp khác nhau

Triết lý ở đây có vẻ như là “bạn trả tiền để mất đi nhiều cơ hội”, nhưng hãy chờ đợi: trên cùng một tấm áp phích đó đề cập đến việc sử dụng và đề xuất “bạn hãy thử trước khi lựa chọn’, sau một hồi lăn tăn tôi đã tìm đến người tư vấn ở cửa hàng

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  xe đạp trẻ em được Liên Hợp Quốc Chứng Nhận

Anh ấy là một thanh niên trẻ, có thể là một người làm việc theo mùa, và anh ấy nói rằng anh ấy không biết  rõ bởi những chiếc xe đặc dụng riêng biệt thì anh ấy không nắm bắt tốt, vì vậy anh ta đã vào  bên trong và gọi sự trợ giúp của một người đàn ông lớn tuổi, anh ta nhìn trông có vẻ giống một người quản lý. Người đàn ông lớn tuổi giải thích rằng anh ta có thể lấy chiếc xe đạp xuống khỏi giá đỡ và tôi có thể ngồi xuống để xem nếu ghế có thể được điều chỉnh đến độ cao thích hợp cho tôi. Khi tôi hỏi nếu tôi cũng có thể đi xe đạp bên ngoài để kiểm tra nó đi xe không và tôi sợ rằng anh ta sẽ không đồng ý.

Câu chuyện trong cửa hàng xe đạp (phần 1)

chiếc xe đạp chuyên dụng

“Ôi, KHÔNG ĐƯỢC.  Anh trừng mắt lên! “Nhưng anh có thể đi xuống lối đi ở đây.”Tôi cảm ơn cả nhân viên BBS và rời khỏi cửa hàng. Tôi nghĩ rằng yêu cầu của tôi sẽ có giá trị khi bạn bước vào một cửa hàng xe hơi và cân nhắc mua một chiếc xe ô tô ở đó, hoặc cũng có thể xảy ra khi bạn đi mu axe thanh lý và bạn chắc chắn được lái thử nó………….”

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …