Cuộc phiêu lưu bắt đầu lại

Cuộc phiêu lưu bắt đầu lại

“Anh đã ở đâu vậy, chàng trai?”
Tôi đã được hỏi câu hỏi đó rất nhiều trong vài tháng qua. Một số bạn bè của tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã chết, nhưng tôi đã liên lạc lại với họ và nói với họ “Không có may mắn vậy đâu!”

Thực tế là tôi đã bị bệnh. Chính xác hơn, tôi đã bị thương khi đi xe đạp . Tháng Năm năm ngoái, tôi đang làm việc và sau đó tôi cố gắng nâng một vật rất nặng để đặt ra chỗ khác. Người đang giúp tôi nhấc nó lên để di chuyển với tải, sau đó tôi phát hiện ra cánh tay phải của tôi như dài thêm và tôi cảm tưởng phần khuỷu tay của mình như bị tách ra
Điều sau đó là phẫu thuật ghép lại; một tuần tôi phải bó tay của mình trong một cái bọc nhựa; một tháng cánh tay tôi phải bọc trong một cái nẹp và phần còn lại của thời gian kéo dài liệu pháp vật lý để cải thiện khả năng chuyển động tăng cường. Cuối cùng, vào ngày 4 tháng 10, bác sĩ phẫu thuật cho tôi đã được giải phóng cho cánh tay của mình nhưng vẫn phải thận trọng “anh phải chuyển động nhẹ nhàng bởi vì cánh tay của anh sẽ không thể trở lại bình thường như trước ít nhất là trong 7 tháng nữa, vì thế không được hoạt động quá mạnh nữa”Cuộc phiêu lưu bắt đầu lại 3

Câu chuyện của tôi , Chính xác hơn, tôi đã bị thương

 Vài ngày sau, tôi bắt đầu kiểm tra hòm thư điện tử của mình và nhận được một lá thư chính thức của BluesCat và được gửi bởi Josh of Bike Shop Hub. Ông đã hỏi tôi nếu tôi quan tâm thì có thể đến nhận viết một số cho các blog Hub . Tôi thực sự nghĩ rằng anh ta có ý tốt, tôi có chút do dự bởi bởi tôi đã vắng mặt khỏi các blog một thời gian (tôi đã được biết đến là một “kẻ phiền phức”), và nhiều người tò mò xem là tôi đã chết (tham khảo “cái chết” của tôi ở trên).
Cuộc phiêu lưu bắt đầu lại 1

Tôi bắt đầu lại đam mê xe đạp của mình

Ha! Điều duy nhất tôi cần cân nhắc lúc này là một vết sẹo năm inch ấn tượng chạy dọc theo khuỷu tay của tôi lên phía trước cánh tay và cơ thể tôi thì đã tăng thêm 10 cân. Tôi đã sẵn sàng để nhảy trở lại trên xe đạp địa hình bắt đầu đi làm và bắt đầu cuộc phiêu lưu lần nữa!

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Những chú ý khi đi phượt bằng xe đạp địa hình
Đầu tiên tôi bắt đầu đi tìm lại chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu Nhật trước kia. Khi tôi nhìn thấy thì nó đang trong tình trạng như một cái giá quần áo, cơ thể nó “trần trụi” và đã bị coi như là hộp đồ chơi cho hai đứa cháu của tôi trong bốn tháng qua! Khi tôi bắt đầu giải phóng cho nó và hi vọng sẽ có được nhiều trải nghiệm mới. Tôi lắp lốp xe lên, lau lớp sơn màu xanh tuyệt đẹp, kiểm tra dây xích, kiểm tra phanh bên cạnh, nhảy lên yên xe đạp địa hình và chạy thử một quãng ngắn trong khu vực tôi đang đứng.

làm mới lại chiếc xe đạp của mình

Khoảng nửa chặng đường đi xe đầu tiên, tôi nhớ lý do thực sự tôi bắt đầu việc đi xe đạp. Nó không phải là vì bất cứ điều gì thực tế như tiết kiệm tiền hoặc tập thể dục. Tôi đi một mình. Đây là lần duy nhất tôi có tất cả để bản thân mình và suy nghĩ của riêng tôi. Việc đạp xe là toàn bộ tinh thần và tâm hồn của tôi”

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …