Một chiếc xe đạp leo núi thiết kế chuyên dụng cho trẻ em 2

Một chiếc xe đạp leo núi thiết kế chuyên dụng cho trẻ em

1 đánh giá

Trước đây, Xiaomi đã cho ra đời một chiếc xe đạp leo núi cho trẻ emmột chiếc xe đạp leo núi thiết kế chuyên dụng cho trẻ em an toàn, có sử dụng công nghệ kép push-pull thông minh, mô hình thông minh của chiếc xe đạp trẻ em đi trên đường quốc lộ và đường núi qicycle R1, do đơn giản, thiết thực, thông minh và giá cả phải chăng, đây được gọi là “chiếc xe đạp địa hình leo núi đầu tiên dành cho giới trẻ.” Gần đây, chiếc xe đạp leo núi lại được đi một lần nữa, nhưng là do học sinh tiểu học và thanh thiếu niên, vì vậy nó được gọi là “xe đạp leo núi cho học sinh tiểu học.”

Toàn bộ chiều dài là 137 cm, cao 94 cm, thân xe đạp địa hình nhập khẩu chủ đạo là màu vàng, phối hợp xanh dương và đen , phù hợp với thẩm mỹ của trẻ em. Khung được làm bằng hợp kim nhôm hàng không 6061. Vật liệu này không chỉ chống ăn mòn, biến dạng và chống oxy hóa, mà còn nhẹ hơn 45% so với khung vật liệu thông thường. Ngoài ra, để cải thiện hiệu suất của xe, kết cấu của khung cũng được tính toán lại và được thiết kế để đảm bảo rằng nó có thể thích ứng với bất kỳ địa hình nào như công viên, rừng, bãi biển, v.v.

Một chiếc xe đạp leo núi thiết kế chuyên dụng cho trẻ em 3

Một chiếc xe đạp leo núi thiết kế chuyên dụng cho trẻ em

Với tay cầm tuyến tính, tay lái xe đạp địa hình cao cấp phải có một độ bám nhất định, tăng độ cao của tay nắm. Điều này sẽ đảm bảo rằng con bạn có thể duy trì một tư thế tốt trong khi đạp xe. Có hai ốc vít trên tay lái, và phụ kiện lắp thêm trên tay cầm để điều chỉnh vị trí của tay lái trái và phải, nhưng chiều cao tay lái không thể điều chỉnh được. Nói cách khác, chiều cao tay lái được cố định.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Cách rửa xe đạp chuyên nghiệp bạn cần phải biết

Giống như những chiếc xe đạp khác, với Xe đạp địa hình cho trẻ, học sinh ngồi ở phía bên trái của xe sẽ chuẩn với chuông. Để tăng độ chắc khi cầm, các học sinh tiểu học đi xe đạp leo núi nên chọn các tay cầm không trơn trượt và mềm. Với tính năng truyền dẫn, học sinh đi xe đạp leo núi chọn (Shimano Shimano 7 tốc độ) để biến đổi tốc độ.

So với người lớn, xe đạp leo núi biến tốc Shimano, gọn nhẹ hơn, phù hợp hơn với bàn tay của trẻ em, dễ sử dụng, lái xe đơn giản, hiệu suất ổn định.

 

Xe đạp có yên thoải mái là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Xe đạp leo núi dùng yên của các thương hiệu thủ công SR của Ý. Yên sử dụng thiết kế hình dạng đường liền mạch, với chiều cao ở giữa thấp, bên cạnh cao, phù hợp với xu hướng tăng trưởng của trẻ em. Yên SR mềm và thoải mái, chiều cao của yên có thể được điều chỉnh theo chiều cao của trẻ. Dù sao ngồi trên đỉnh núi trong một thời gian dài, sẽ không có cảm giác “ngồi ở mặt đáy”.

Một chiếc xe đạp leo núi thiết kế chuyên dụng cho trẻ em 1

Xe đạp có yên thoải mái là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Thương hiệu phụ kiện xe đạp này không quen thuộc với tôi, nhưng theo dân mạng, Shimano là nhà sản xuất phụ tùng xe đạp lớn nhất thế giới, sản phẩm bao gồm con lăn, nan hoa, hệ thống truyền dẫn, hệ thống phanh, mức độ cạnh tranh và mức độ đào tạo khá tốt, mặc dù chúng ta đã quen thuộc với Juren và các thương hiệu nổi tiếng khác như Shimano (phụ kiện, Shimano) có thể thấy xe đạp núi được kiểm tra bởi chuỗi cung ứng rất nghiêm ngặt.

Trong hệ thống phanh, đây là một hệ thống phanh V phía trước và phía sau rất nhạy cảm để đi xe đạp leo núi. Mặc dù nhiều xe đạp leo núi dành cho người lớn có sự ổn định tốt do việc lựa chọn đĩa phanh, không dễ bị đất, mưa, hoặc điều kiện bánh xe, ảnh hưởng nhưng đĩa van dễ bị ăn mòn và chi phí bảo trì cao. Hệ thống phanh v-phanh tiết kiệm hơn và dễ tháo rời hơn.Việc lựa chọn phanh V cho xe trẻ em có thể giảm trọng lượng không cần thiết, điều này cũng quan trọng đối với trẻ em và cha mẹ.

Có thể bạn thích:  Xe đạp địa hình phù hợp. Các dòng xe đạp địa hình

Về an toàn lái xe, năm gương phản xạ được lắp đặt trên thân xe đạp để đảm bảo an toàn cho việc lái xe vào ban đêm. Mặt trước là một tấm gương màu trắng trên bánh trước, mặt sau là một khung gương, hai gương màu đỏ xung quanh bàn đạp và bao quanh bởi dải phản quang màu vàng, được cho là sự kết hợp giữa màu sắc hoặc trạng thái được chỉ định, tăng cường tất cả các khía cạnh của hiệu ứng phản chiếu ban đêm, bảo vệ an toàn khi đi xe.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…