Những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe 1

Những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe

Các cô gái sẽ lo lắng khi đạp xe về vệ sinh sinh lý khi đi trên những chiếc xe đạp địa hình đường dài, từ đơn giản là rửa lược mỗi ngày cho đến khi chu kỳ kinh nguyệt trở nên rắc rối, đặc biệt là khi đi ở những vùng xa xôi và hoang vắng, sẽ phải đối mặt với những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe.

Để vượt qua những khó khăn này, trước tiên chúng ta phải hiểu và phụ nữ cần chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đạp xe về thời gian, lộ trình, điều kiện đường xá và khí hậu. Khi tôi thực hiện một chuyến đi mới tới Tây Tạng, tôi dự tính một chuyến đi ba tháng, hơn nữa đó là mùa hè và mùa thu.

Những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe 2

 Chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đạp xe

Để giảm bớt gánh nặng của hành lý, tôi có thể thay thế ít quần áo, các cô gái chủ yếu thay đồ lót, quần áo cotton thoải mái nhưng không dễ khô, sau khi giặt, hành lý sẽ nặng hơn, tôi sẽ chọn sử dụng đồ lót khô nhanh. Nói chung, đồ lót được thiết kế thể thao sẽ có chức năng này, quần lót cũng sẽ được lựa chọn để làm khô nhanh và thoáng khí.

Ngoài ra, quần áo ngoài cũng nên là một bộ đồ thoát mồ hôi. Khi bạn đi xe đạp địa hình nhập khẩu , bạn đổ mồ hôi, nó sẽ tự khô, như vậy sẽ không bị dính dính cả ngày, nhưng quan trọng nhất là áo khoác ngoài có thể chắn gió, chắn bụi, và cũng không được thiếu áo có mũ, là công cụ cản gió tốt nhất khi xuống dốc.

Vớ không có vẻ quan trọng, trên thực tế, đi xe địa hình trong một chuyến đi dài sẽ đổ rất nhiều mồ hôi trên lòng bàn chân trong một ngày, khổ nhất trong mỗi ngày cắm trại là tất cả mọi người cởi những đôi giày ra… thực sự muốn che mũi, vì vậy, không chọn vớ chất lượng thấp, đặc biệt là vớ nylon, vì vớ nylon không hấp thụ mồ hôi, tôi muốn mang vớ dày hơn trong khu vực này bởi vì một đôi vớ tốt đều thấm mồ hôi và bền.Không cần mang nhiều, ba đôi hoặc hơn có thể được, nhưng không tốt là không dễ khô, vì vậy chúng tôi sẽ treo trên hành lý, vừa đi vừa khô.

Có thể bạn thích:  Xe đạp Nhật Bản: Các thương hiệu phổ biến của xe đạp Nhật Bản

Những vấn đề của phụ nữ trong khi đạp xe 1

Chú trọng đến vệ sinh cá nhân khi đạp xe đường dài

Bởi vì nơi tôi đi có thể thậm chí không có một con sông, vào buổi sáng tôi lau mặt bằng khăn giấy ướt và đánh răng. Khi điều kiện không cho phép tắm, hãy lau bằng giấy ướt mỗi ngày. Đặc biệt, trong chu kỳ kinh nguyệt, bạn nên luôn luôn thêm và lau, để cho thể chất và tâm lý được giữ sạch sẽ và không có vấn đề kinh nguyệt. Trong thực tế, sau khi đi trong một khoảng thời gian, cơ thể tự nhiên điều chỉnh để thích ứng với môi trường bên ngoài, duy trì một tâm trạng tốt sẽ cho phép bạn vượt qua và quên đi những rắc rối gây ra bởi kinh nguyệt.

Tìm hiểu thêm:

Các cô gái cũng lo lắng về việc bảo vệ da chống nắng, kem chống nắng không thể tiết kiệm được, mũ kính mát không thể thiếu, chúng tôi có các thành viên nữ mặc quần áo như phụ nữ Ả Rập với một tấm màn bí ẩn, hoặc giống như những con hổ bay tránh thời tiêt. Tôi đã từng đeo kính râm và tôi chỉ có ngoại hình kỳ lạ là vùng mắt màu trắng và khu vực xung quanh là màu đen. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lựa chọn loại chế độ du lịch này phải giống như một sự trao đổi, Tôi chỉ thích “Plateau Red” và không bao giờ bảo vệ nó.

 

Khi bạn mang nhiều đồ hơn, mới thấy không dừng nhiều đến nó trên đường. Du lịch nên thoải mái. Ngoài ra bạn muốn có 1 chuyến đi đừng quên tìm một chiếc xe đạp địa hình Nhật Bản cho hành trình của bản thân.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…

 

Có thể bạn thích:  Làm chủ những ngọn núi với chiếc xe đạp của bạn