Xe đạp trẻ em Jianer như thế nào 1

Xe đạp trẻ em Jianer như thế nào?

1 đánh giá

Xe đạp trẻ em Jianer như thế nào?

Trong thương hiệu xe đạp của trẻ em, xe đạp trẻ em Jianer là một thương hiệu xe đạp trẻ em khá đặc biệt. Nhiều người nghĩ rằng Jianer chỉ là một thương hiệu nhỏ về sản phẩm của trẻ em, thực tế, Jianer không liên quan đến sản phẩm của trẻ em và xe đạp của trẻ em, cũng không phải là là sản phẩm mà mọi người vẫn cho là nhỏ bé, vậy xe đạp trẻ em Jianer như thế nào? Bên dưới cùng chia sẻ với mọi người.

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Jianer

Thiết bị của chiếc xe đạp trẻ em Jianer đắt hơn một chút so với cùng sản phẩm cùng loại, đắt hơn khoảng 200 tệ, kích thước của chiếc xe không lớn, các loại kích thước chính là 12 inch, 14 inch và 16 inch, thường phù hợp với trẻ 3-8 tuổi. Ở độ tuổi này, xe đạp cho bé 3 tuổi phù hợp với trẻ em ở độ cao 105-135cm hoặc hơn sử dụng, và kiểu cách của xe không nhiều, chủ yếu làm tập trung.

Xe đạp trẻ em Jianer như thế nào 3

Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Jianer

Các chức năng chính của xe là: loại có bộ giảm xóc và loại có thể kéo ra thu lại là hai loại sản phẩm chính, hai thiết kế chức năng này được rất nhiều người yêu thích, cũng là loại có lượng bán tốt nhất, loại có thể kéo ra thu vào chủ yếu là toàn bộ kích thước xe nhỏ, dễ mang ra bên ngoài, thêm vào đó có thể kéo ra thu lại, do đó đây cũng là một loại xe được ưa chuộng nhất của Jianer.

Tìm hiểu thêm:

Toàn bộ cấu trúc xe đạp trẻ em Jianer thuộc hạng trung cấp, hầu hết các khung được làm bằng hợp kim magiê nhẹ, hệ thống phanh sử dụng phanh đĩa kép phía bánh trước và bánh sau, hiệu quả phanh thực tế được nâng cao rất nhiều, tuy nhiên, hệ thống phanh như vậy có thể dễ dàng gây mòn quá mức trên trục bánh xe, và tuổi thọ của xe sẽ không cao.

Có thể bạn thích:  xe đạp trẻ em được Liên Hợp Quốc Chứng Nhận

Xe đạp trẻ em Jianer như thế nào 2

Cấu trúc xe đạp trẻ em Jianer

 

Khung xe được làm bằng hợp kim magie hàng không, có kích thước 12 inch, 14 inch và 16 inch, phù hợp với trẻ em có chiều cao 105-135cm và độ tuổi từ 3-8 tuổi. Thiết kế ngoại quan phù hợp cho trẻ em ở độ tuổi này.

Một trong những điểm nổi bật lớn nhất của chiếc xe trẻ em này là có thể kéo ra thu lại, rất tiện lợi, cộng với kích thước của chiếc xe tương đối nhỏ, dễ dàng mang theo, bánh trước và bánh sau được sử dụng hệ thống phanh hai đĩa, hiệu ứng phanh toàn bộ có thể tăng 50%, rất đảm bảo an toàn cho trẻ em khi đi xe.

 

Nhược điểm duy nhất của chiếc xe là không thể lắp đặt giỏ xe, nhưng có chắn bùn trên bánh xe phía sau. Về tổng thể, chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp này rất đáng để mua.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…