Phụ kiện xe đạp địa hình, Cách tránh nắng khi đạp xe đạp địa hình 3

Phụ kiện xe đạp địa hình, Cách tránh nắng khi đạp xe đạp địa hình

Ngày nay, mùa hè ngày càng nóng hơn, mỗi năm nhiệt độ lại tăng thêm, khi đi ra ngoài, mồ hôi khi đạp xe đạp leo núi địa hình trời nắng, khô hanh mà mồ hôi ra cũng như đang đạp xe trời mưa vậy, rõ ràng là chỉ cần tưởng tượng là khiến cho những người khác cảm thấy sợ hãi mà chùn bước, mọi người sẽ rút lui,chuyên mục xe đạp chúng tôi hôm nay sẽ dạy bạn 10 lần khắc phục, chống lại cái nắng và bạn có thể đi đạp xe đạp địa hình mà không sợ cái nắng  nóng mùa hè!

Phụ kiện xe đạp địa hình, Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình hiệu quả

Sắp xếp thời gian và quy định số lượng, Thường xuyên uống nhiều nước

Nước uống không chờ đợi cho đến khi bạn khát, bởi vì khi bạn cảm thấy khát, điều đó có nghĩa là cơ thể bạn đang trong tình trạng thiếu nước trầm trọng. Vì vậy bạn cần phải bổ sung nước thường xuyên, nên uống 600cc mỗi giờ và uống mỗi lần cách nhau khoảng 15-20 phút. Ngay cả khi bạn không khát, bạn vẫn phải bổ sung nước.

  1. Chú ý đến chất điện giải để bổ sung kịp thời và đầy đủ:

Nếu cường độ đạp xe mà cao hoặc đạp xe đạp địa hình nhập khẩu hơn một giờ đồng hồ thì chúng ta phải  chú ý đến chất điện giải để cung cấp cho cơ thể , đặc biệt là trong thời tiết nóng, vì khả năngtiết mồ hôi ra là rất dễ và khả năng tạo ra nhiều mồ hôi, như vậy sẽ lấy đi natri và kali trong máu. Tình trạng phổ biến nhất là chuột rút. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm đồ uống thể thao, muối trong nước hoặc ăn chuối . Đồ uống thể thao được khuyến nghị pha loãng 1: 1 để uống, không quá ngọt vì như vậy sẽ làm cơ thể chúng ta nhanh thấy khát.

 Tìm hiểu thêm :

  1. Đeo kính bảo vệ
Có thể bạn thích:  Đánh giá Trek Emonda- dòng xe đạp đua dành cho nữ

Việc đeo kính bảo vệ , ngoài việc ngăn chặn, tránh cát, sỏi và muỗi, chúng còn có thể chặn tia cực tím hoặc làm mờ các tia cực tím, đặc biệt là tia cực tím vào mùa hè luôn bị vỡ, có thể gây lão hóa mí mắt, đốm, đục thủy tinh thể và giác mạc. Nếu bạn đi xe đạp địa hình trong ánh sáng mạnh trong một thời gian dài, tình trạng kháng thể của chúng ta sẽ giảm trong một thời gian dài, lâu ngày có thể làm cho cơ mi bị nhăn, dễ bị đau mắt và mệt mỏi.

Phụ kiện xe đạp địa hình, Cách tránh nắng khi đạp xe đạp địa hình

Hướng dẫn sử dụng xe đạp địa hình hiệu quả

  1. Xoa kem chống nắng khi đạp xe đạp địa hình

Sử dụng kem chống nắng vào mùa hè là một việc vô cùng cần thiết và cơ bản, nên thường xuyên thoa kem chống nắng sau mỗi 2 giờ, đặc biệt khi chú ý nhiều mồ hôi, ngoài ra, tai, cổ, nút nối quần áo và những khoảng trống khác mà người đạp xe đạp địa hình rất dễ quên những khu vực ấy.

 

  1. Sử dụng phụ kiện xe đạp địa hình, những đồ dùng khác để chống nắng

Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn không muốn “cho chân hoặc tay áo của cơ thể.” Bạn nên mặc áo có tay có chức năng chống nắng, hoặc mặc quần áo và quần dài hơn, nhẹ hơn để giảm ma sát với da và bảo vệ da khỏi ánh nắng. bị ảnh hưởng bởi tia UV. Ví dụ, một chiếc mũ có thể được đeo trên má, một cái khăn trùm đầu có thể được đeo cổ hay ở trán để tránh nắng và để lại một “dấu ấn” đặc biệt.

  1. Tìm sự mát mẻ

Bổ sung thêm các loại thực phẩm ăn vào sẽ làm mát mẻ cơ thể, ít nhất là hạ nhiệt,  để loại bỏ nhiệt, chẳng hạn như sử dụng nước lạnh uống nước. Ngoài ra, nhiều thương hiệu đã giới thiệu cho người đạp xe đạp địa hình những dòng sản phẩm đem lại cho người đạp xe một cảm giác mát mẻ, nhấn mạnh là sẽ làm cho cơ thể có thêm một trải nghiệm đạp xe thoải mái , dễ chịu hơn.

  1. Chọn nơi nghỉ ngơi cẩn thận

Trong khi đi xe đạp địa hình đường dài, bạn có thể nghỉ ngơi trong nhà hoặc sau đó vì môi trường mùa hè ngoài trời là 35 ° C, phòng điều hòa không khí trong nhà thường dưới 25 ° C. Sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn, để tránh sự khó chịu hoặc hư hại về thể chất. Đột quỵ nhiệt, nó được khuyến khích để tìm một môi trường với ít thông gió hoặc sự khác biệt nhiệt độ trong phần còn lại.

Có thể bạn thích:  Xe đạp công cộng đa điểm quy mô lớn đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Phụ kiện xe đạp địa hình, Cách tránh nắng khi đạp xe đạp địa hình 2

Phụ kiện xe đạp địa hình nhập khẩu chính hãng

  1. Buổi sáng đi đạp xe đạp địa hình

Nếu bạn vẫn quen với môi trường ánh sáng tự nhiên, bạn có thể chọn đi ra ngoài vào buổi sáng, khi trời mọc, bầu trời sẽ sáng hơn và sáng hơn. Thời gian mặt trời mọc là khoảng 6 giờ sáng, bởi vì nó cảm thấy rất nóng lúc 8 giờ sáng, đó là cái gọi là “thời gian đóng cửa.” Nó có thể được sử dụng trong khoảng 2-3 giờ.Bạn có thể sắp xếp khoảng 1 giờ cưỡi vào ngày làm việc. Ít nhất 3 giờ cưỡi ngựa có thể được bố trí vào ngày nghỉ.

  1. Tuyến đường mùa hè

Nếu bạn muốn thời gian đi xe đạp không giới hạn, hãy tìm một chuyến đi trên đồi, với nhiều bóng râm hoặc nơi trú ẩn.

Bản quyền xe đạp địa hình, vui lòng cho biết nguồn nếu bạn cần in lại

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.