An toàn khi đi xe đạp địa hình. Lưu ý khi đi xe đạp địa hình 1

An toàn khi đi xe đạp địa hình. Lưu ý khi đi xe đạp địa hình

Cuộc sống nằm trong kinh nghiệm, không phải trong tiền bạc, sự giàu có trong tình cảm, không phải trong sang trọng, đi xe đạp địa hình là hưởng thụ chứ không phải trong xe hơi nổi tiếng. Đi xe an toàn dựa trên các chi tiết nhỏ, không phải điều kiện đường xá.

An toàn khi đi xe đạp địa hình. Lưu ý khi đi xe đạp địa hình

Đối với “Hiệp sĩ”, vẫn còn một vài chi tiết nhỏ cần chúng ta chú ý:

1: Mũ bảo hiểm xe đạp địa hình 

cuộc sống nằm trong thể thao, tập thể dục là một phần thiết yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ. Bạn có thể thêm việc đi xe đạp vào chương trình tập luyện của bạn, điều này thật tuyệt. Chỉ cần đi xe đạp địa hình nhập khẩu ở tốc độ bình thường sẽ đốt cháy hơn 450 calo mỗi giờ, làm cho bạn trẻ hơn và khỏe mạnh hơn. Nhưng đồng thời bạn vẫn phải chú ý, mang mũ bảo hiểm càng nhiều càng tốt.

Do chấn thương đi xe đạp địa hình nhập khẩu được đưa đến phòng cấp cứu, chấn thương đầu chiếm 1/3 số ca cấp cứu, 2/3 số người nhập viện và 3/4 số người chết. Đồng thời, xác suất tử vong gấp 20 lần số người bị thương ở nơi khác. Nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng việc đi xe đạp leo núi địa hình để đội mũ bảo hiểm làm giảm chấn thương đầu 85% và tổn thương não hơn 88%.

Đội mũ bảo hiểm có nghĩa là đầu của bạn sẽ không bị tổn thương? Rõ ràng là không, nhưng nó làm giảm cơ hội chấn thương. Nếu mũ bảo hiểm đã bị bắn, hoặc rơi xuống, mặc dù nó có vẻ tốt, nó có thể bị hỏng. Mũ bảo hiểm cần được sửa chữa cẩn thận.Không đặt nó vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay quá thấp, nếu không nó sẽ bị hư hỏng. Thay đổi mũ bảo hiểm 5 năm một lần, vì sau 5 năm sử dụng, bên trong mũ bảo hiểm sẽ bắt đầu bị hỏng.

An toàn khi đi xe đạp địa hình. Lưu ý khi đi xe đạp địa hình 2

Đảm bảo an toàn khi đạp xe đạp địa hình

2: Thường xuyên kiểm tra và bảo trì xe đạp địa hình nhập khẩu của bạn

Chức năng hoàn hảo của xe đạp địa hình nhập khẩu sẽ giữ bạn ở trạng thái trẻ nhất. Đi xe đạp thường xuyên, kiểm tra xem lốp xe đạp có tốt không, nếu phanh có sẵn và tất nhiên, nếu các ốc vít trong mỗi bộ phận bị lỏng.

Có thể bạn thích:  Bộ biến đổi tốc độ trên xe đạp địa hình (Phần 2)

 Tìm hiểu thêm :

3: Để đi xe đạp địa hình vào ban đêm

Hệ số rủi ro cao hơn một chút so với ban ngày, các gương phản xạ phía trước và phía sau trên xe đạp địa hình  là điều không thể thiếu. Đôi khi bạn có thể mặc bộ đồ đi với dải phản quang.

An toàn khi đi xe đạp địa hình. Lưu ý khi đi xe đạp địa hình 3

Những lưu ý khi đi xe đạp địa hình

4: Đặc điểm kỹ thuật chuyển động bàn đạp xe đạp địa hình nhập khẩu

Hầu hết mọi người nghĩ rằng cái gọi là bàn đạp chân chính được hạ xuống, các bánh xe đạp bật lên trên đường dây. Trong thực tế, đạp chính xác nên bao gồm: bước, kéo, nâng, và đẩy bốn hành động liên tiếp. Chân đầu tiên bước xuống, sau khi sự co chân kéo trở lại một lần nữa, và sau đó di chuyển lên, cuối cùng đẩy về phía trước, vì vậy mà bàn đạp vừa hoàn thành một vòng tròn. Vì vậy, đạp xe nhịp nhàng, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn có thể cải thiện tốc độ.

Người ta thường nói rằng cuộc sống là quý giá, đi mà không bị cản trở, nhanh như những gì bạn muốn. Tôi nghĩ điều này hoàn toàn vô lý. Trong khi đi xe đạp, mang lại cho chúng ta hạnh phúc, đừng quên sự an toàn. Đi xe đạp địa hình nhập khẩu, chú ý đến từng chi tiết, hành trình của bạn sẽ còn thú vị hơn nữa.

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.