Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian 4

Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian?

Có rất nhiều người mới khi bắt đầu đi xe đạp thường không làm rõ được Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian làm tiêu chuẩn cơ bản!
Thông thường thì những người mới tiêu phí thời gian 1 ngày, đạp khoảng 70km, sau đó đến ngày thứ 2 thì mông bị đau,đầu gối đau, toàn thân đau mỏi…cũng mất đi sự hứng thú đối với xe đạp leo núi
Đối với những người mới mà nói, khi bắt đầu đi xe đạp, đầu tiên cần chuẩn bị 3 trang bị thiết yếu sau:
Mũ bảo hiểm (bảo vệ cho sự an toàn của bạn)
Quần đi xe đạp (giảm bớt đau cho mông)
Găng tay (giảm đau cho lòng bàn tay)

Bạn cần nhớ, nếu bạn không có 3 trang bị bên trên, vì vậy khi bạn bắt đầu tập luỵện đi xe đạp, nhất đinh không lấy quãng đường làm tiêu chuẩn cơ bản, như vậy sẽ dẫn đến mông bạn bị đau đầu gối đau, đồng thời, không có mũ bảo hiểm Xe đạp thể thao Nhật Bản chất lượng tốt bảo vệ, bạn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về an toàn. Dựa theo kinh nghiệm của chúng tôi, tôi khuyên bạn mục tiêu đầu tiên của bạn là nên đạp xe dựa trên thời gian làm tiêu chuẩn cơ bản.

Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian 2

Phương thức tập luyện xe đạp thể thao

Dựa vào thời gian làm tiêu chuẩn cơ bản sẽ dễ tính hơn, không xem xét đến tốc độ và quãng đường, đạp xe khi cơ thể cảm thấy thả lỏng và thoải mái nhất, thích hợp nhất cho việc hình thành thói quen đi xe đạp. Đối với rất nhiều người đi xe đạp để giảm béo mà nói, ngay cả khi họ tập luyện quyết liệt hơn nữa dường như cũng không thể duy trì được trong thời gian dài,chất béo sẽ không bị đốt cháy trong thời gian dài, năng lượng tiêu hao cực kì ít, hiệu quả giảm béo chắc chắn sẽ không rõ ràng.Vì thế dựa vào cách từ từ, duy trì trong khoảng thời gian dài để đi xe đạp mới là 1 cách lý tưởng để vận động đốt cháy chất béo.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Xe đạp địa hình và xe đạp đua khác nhau ở điểm nào?

Xe đạp thể thao tại Hà Nội : Cửa hàng xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA ,

Đối với việc giảm béo, bình thường nên đạp xe khoảng 1-2 giờ đồng hồ, như vậy chất béo mới có thể được đốt cháy với 1 tỉ lệ khá là cao, mới có thể tích lũy được giá trị đốt cháy cao được, hiệu quả giảm béo sẽ càng rõ rệt hơn. Vì vậy cần dựa theo thời gian làm tiêu chuẩn cơ bản để đạp xe, không cần xem xét đến tốc độ và quãng đường. Đây là chỉ tiêu dễ kiểm soát nhất cho những người mới đi xe đạp.

Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian 3

Tiêu chuẩn tập luyện đạp xe

Đối với những người vừa mới bắt đầu đi xe đạp, thời gian cũng là thứ dễ dùng nhất để thực hiện mục tiêu duy trì việc luyện tập trong thời gian dài. Nếu quá chú trọng vào quãng đường, bạn sẽ vô thức muốn đi nhanh hơn, nhưng bạn không thể khi vừa bắt đầu thì đã vội vàng vác xe đạp lên đường, sau đó đạp xe 1 quãng đường dài
100km, bạn sẽ không tiếp tục được nữa.

Hàng ngàn hàng vạn người mới đi xe đạp, khi bắt đầu cứ khăng khăng rằng chỉ cần kiên trì đạp hơn 10km, cần nhấn mạnh 1 điều rằng: Bạn cần đạp xe lâu hơn mà không cần đạp xe nhanh hơn.Vì vậy, tốc độ không quan trọng, quãng đường cũng không quan trọng, đạp xe theo thời gian, bạn đặt ra mục tiêu đầu tiên cần thực hiện là đạp xe liên tục trong vòng 1-2 giờ đồng hồ, khi bạn có thể thoải mái hoàn thành 1-2 tiếng đồng hồ là bạn đã có thể gọi mình là 1 tay đua Xe đạp thể thao rồi!

Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian 1

Quãng đường đạp xe quan trọng hơn tốc độ

Quãng đường quan trọng hơn tốc độ, thời gian quan trọng hơn quãng đường. Quãng đường đạp xe càng dài thì quan trọng hơn tốc độ đạp xe càng nhanh, mà thời gian đạp xe càng lâu thì quan trọng hơn quãng đường đạp xe càng dài, nhẫn nại 1 chút, không cần lo lắng tốc độ của bạn quá chậm, đạp xe nhiều rồi thì tốc độ tự nhiên sẽ nhanh, muốn thu được kết quả thì phải bỏ ra công sức.

Có thể bạn thích:  Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Xe Đạp