Thử nghiệm chiếc xe đạp trẻ em sợi carbon 4

Thử nghiệm chiếc xe đạp trẻ em sợi carbon

1 đánh giá

Tôi thường nói với con trai rằng tôi đã đi xe đạp khi chúng tôi còn nhỏ. Người nhỏ, chân ngắn, xe lớn, mỗi lần đều nhấc chân qua khung xe tam giác của chiếc xe đạp trẻ em, khung 3-8. Mỗi lần chỉ đạp một nửa vòng, là chiếc xe đã lướt rất nhanh. Tất nhiên, để học được cách đi xe đạp, cũng bị thương rất nhiều.

Bây giờ hãy xem xét, ở trong nhà trẻ em luôn được xem như kho báu. Bởi vì sợ bị ngã, sợ va chạm, con trai tôi khi nhỏ chơi xe điện bốn bánh, xe nhỏ ba bánh, xe đạp có bánh xe phụ trợ, để cho trẻ học cách đi Xe đạp cho bé 3 tuổi độc lập. Rất nhanh cậu bé đã 8 tuổi và cũng đã phát triển chiều cao, đợt trước tôi đã mua ngay một chiếc xe đạp leo núi 24 inch cho bé để bắt đầu học đi xe đạp. Kết quả là, chiếc xe vẫn về tương đối là hơi lớn, không dám buông tay để bé bị ngã. Cuối cùng chiếc xe đạp leo núi đã phải bỏ đó.

Trên đây coi như là may mắn có cơ hội tham quan Crowdfunding Kinh Đông thử nghiệm chiếc xe đạp trẻ em sợi carbon. Trong khi chờ giao hàng, nhận được một cuộc gọi từ nhà sản xuất đặc biệt Guoyao, bởi vì đang crowdfunding, xe trẻ em đóng gói chưa xong, Vì vậy, lần này dùng túi đã dùng qua, rất nhiều chất độn được sử dụng để bảo vệ, ngoài bàn đạp, các lắp đặt cơ bản đã được hoàn thành.

Thử nghiệm chiếc xe đạp trẻ em sợi carbon 3

Xe đạp trẻ em sợi carbon

Sau khi mở hộp, điều cần phải làm là dựa trên đánh dấu trái phải trên bàn đạp mà vặn chặt vào trục khuỷu. Đột nhiên nhớ lại lần lắp ráp trước của chiếc xe đạp leo núi 24 inch, một loạt các bộ phận, đặc biệt là phanh, làm cho người ngoại đạo như tôi lắp đặt và điều chỉnh đến nỗi nghi ngờ bản thân. Trong quá trình lắp đặt, xe đạp sợi carbon của trẻ em này cho phép người dùng an tâm. Tuy nhiên, kiến nghị rằng khi nhà sản xuất chính thức phát hành, nên có theo một bộ công cụ lắp ráp, vì dù sao,bộ lục lăng có một số hộ gia đình có một số có thể không có.

Có thể bạn thích:  Xe đạp thể thao nhập khẩu là gì? Địa chỉ mua xe đạp uy tín tại TP HCM

Tìm hiểu thêm:

Chiếc xe trẻ em này có kích thước 16 inch và màu sắc rất đẹp. Chiều dài tổng thể là 1,13 m. Chiều cao của tay lái là 0,64 m. Khoảng cách từ tay lái đến yên cũng như đường kính của hai bánh xe là 0,4 mét. Liên quan đến cảm giác trực quan của kích thước, bạn có thể nhìn vào sự so sánh của chiếc xe đạp với xe SUV bánh xe 20 inch.

Chúng ta phân các chi tiết để xem chi tiết gia công. Khung xe đạp dùng vật liệu sợi cacbon, theo giới thiệu chỉ nặng 500g, nhưng sức mạnh của nó gấp 20 lần so với thép.Tôi cũng bí mật kiểm tra nó bằng nam châm. Khung là một thể, do đó, không thấy các điểm hàn, hình dạng tinh gọn, cấu trúc đơn giản và ưa nhìn, nhìn mạnh mé, tạo cảm giác an toàn.

Thử nghiệm chiếc xe đạp trẻ em sợi carbon 2

Khung xe đạp sợi cacbon

Lớp sơn phủ màu sắc đẹp, trẻ trung và năng động, phù hợp với sở thích của trẻ em, và không thấy các hạt nhỏ, vết dòng chảy sơn và các khuyết tật khác. Đồng thời, các đường phanh nằm ẩn bên trong nên nhìn khung trông gọn gàng hơn.

Tay lái được làm bằng sợi cacbon và không sơn. Màu sắc trông rất cool. Cả 2 tay nắm ở hai đầu tay lái đều mềm mại và có độ ma sát nhất định. Kích thước và khoảng cách của tay phanh được tối ưu hóa cho trẻ em, và cảm giác giữ vẫn tương đối thoải mái.

Yên xe silicon, độ đàn hồi tốt hơn, độ dày là OK, có một thiết kế nhân thể công học nhất định, hỏi qua con trai, bé nói, “được”.

 

Trục yên cũng được làm bằng chất liệu sợi cacbon, sử dụng thiết kế “tháo nhanh”, từng cái một và đánh dấu tỷ lệ, bé có thể tự điều chỉnh chiều cao yên. Tuy nhiên, do điều chỉnh nhiều lần, hoặc khi lắp ráp, ống trục bị mòn một chút.

Có thể bạn thích:  Xe đạp cũ sau một thời gian sử dụng

Bánh răng được làm bằng hợp kim nhôm, được sơn màu đen và có vách ngăn bên trong, ngăn dây xích bị rơi và có tác dụng ngăn không cho quần áo bị bẩn. Bàn đạp rất linh hoạt, với hai dải phản chiếu ở cả hai bên để đảm bảo an toàn khi đi ban đêm.
xe đạp trẻ em của sợi carbon Yaoqite có răng lốp sâu hơn, hiệu suất bám đường là rất tốt. Vành xe hợp kim nhôm 2 lớp, sơn màu bạc và màu đỏ, là những nét đẹp ngoại quan của xe. Phanh đĩa trước và sau cũng là những điểm sáng. Phanh có tính cấp tiến, độ an toàn được tăng cường rất nhiều.

Càng trước cũng được làm bằng sợi cacbon, nhưng không có giảm sốc.

Bánh trước và bánh sau ngoài dùng phanh đĩa, cũng được trang bị các vòng bi tháo nhanh. Thiết kế này làm cho thuận tiện hơn cho việc vận chuyển và lắp ráp. Dù sao, cũng không mấy khi cần thay thế bánh xe cho xe đạp trẻ em. Tuy nhiên, hiệu quả hoạt động êm của trục vòng bi cũng không nhiều, giúp giảm bớt trở lực trượt và cho phép trẻ đi xe nhẹ hơn.

Bởi vì xe nhỏ, kết hợp với một số lượng lớn các vật liệu sợi carbon, trọng lượng cơ thể chỉ là 13 kg. Bằng cách này, khi đi ra ngoài với con, không có áp lực lên xe đạp khi đặt trong thân xe SUV, và con trai có thể dễ dàng chuyển lên và xuống.

Khi con trai đi chiếc xe đạp này lần đầu tiên, tôi bắt đầu sử dụng phương thức “dần buông cho tự lái”. Bởi vì chiếc xe trẻ em này không quá lớn so với chiều cao của con trai, thậm chí nó đã được một chút nhỏ, trẻ có đầy đủ khả năng tự kiểm soát; Ngoài ra, cơ thể nhẹ và cấu trúc không phức tạp, đi trên bãi cỏ lớn, khả năng ngã và bầm tím là rất nhỏ. Lúc đầu, chúng tôi tìm thấy một dốc nhỏ, con trai bắt đầu đạp dọc theo dốc và bắt đầu cố đặt chân lên bàn đạp. Tất nhiên, quá trình này chắc chắn sẽ ngã, bởi vì nguy hiểm là ít, con trai bị ngã, lại nhảy lên xe để có một niềm vui đạp xe.

Có thể bạn thích:  Phân loại các loại xe trẻ em

Từ từ, con trai tôi đã có thể đi xe một đoạn. Thành công này được cho là do xe đạp phù hợp với trẻ, không gây áp lực sự sợ hãi cho bé, và kiểm soát tương đối đơn giản. Hiện tại, đang dần dần học tập nâng cao.

Hỏi con trai về cảm giác khi được đạp xe, về mặt thoải mái, xe đạp nhẹ hơn, đạp xe không mất nhiều công sức, không khó chịu khi ngồi trong một thời gian dài.

Thử nghiệm chiếc xe đạp trẻ em sợi carbon 1

Mẫu xe đạp trẻ em

Về phanh, bàn tay có thể dễ dàng với tới tay phanh, phương thức cấp tiến, không có hiện tượng gật đầu rõ ràng;

Về mặt giảm xóc, vì không có bộ giảm xóc, lốp dày hơn và yên xe silicone, nó có thể giảm thiểu rung động do mặt đường. Tuy nhiên, trên các mặt đường gồ ghề hoặc đường đá, hiệu ứng giảm xóc thể hiện ở mức bình thường.

Nói chung, Xe đạp trẻ em sợi carbon Yaoqite, qua tổng thể thử nghiệm đi xe cảm thấy rất hài lòng. Việc sử dụng một loạt các vật liệu sợi cacbon, ở bi hiệu quả cao, để mang lại biểu hiện nhẹ tổng thể; tay nắm chống va chạm, khung vững chắc, và phanh đĩa phía trước và phía sau cho phép trẻ em đi xe an toàn. Tất nhiên, con trai bây giờ đang đi xe có một chút chưa đủ tuổi, đợi khi em gái lớn lên đến 3 tuổi, có thể tiếp tục chơi.

Chiếc Xe đạp trẻ em nhập khẩu 14 inch này, cha mẹ có con 3-6 tuổi nên quan tâm, bạn nên mua trực tiếp các xe crowdfunding có kèm mũ bảo hiểm và thiết bị bảo hộ. Trẻ em được hạnh phúc, chúng ta càng hạnh phúc hơn, sự an toàn của trẻ em là trách nhiệm của chúng ta.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …