Xe đạp trẻ em: Cuối cùng cũng phát hiện, chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất!

Xe đạp trẻ em: Cuối cùng cũng phát hiện, chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất!

Xe đạp trẻ em: Cuối cùng cũng phát hiện, chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất! Cùng với sự lớn lên của trẻ, chiếc xe đạp dần dần trở thành người bạn thân nhất của trẻ. Từ khi còn nhỏ, cha mẹ đã dạy con mình biết rằng đi xe đạp có nhiều ưu điểm, khi đi xe đạp có thể giúp con luyện tập được một thể chất tốt và nuôi dưỡng những phẩm chất anh hùng cho con.

Nhưng làm thế nào để chọn một chiếc xe đạp cho trẻ? Tiêu chuẩn cho một chiếc xe đạp trẻ em chất lượng tốt là gì? Sau đây, xin giới thiệu cho bạn về tiêu chuẩn lựa chọn một chiếc xe đạp trẻ em win được xem là tốt, cũng như hướng dẫn bạn cách lựa chọn xe đạp dành cho trẻ em, để giúp bạn mua một chiếc xe đạp trẻ em chất lượng tốt phù hợp với trẻ:  chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất!

Xe đạp trẻ em Cuối cùng cũng phát hiện, chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất! 3

Tiêu chuẩn xe đạp trẻ em

• Lái xe nhẹ và dễ dàng

Đi xe đạp càng nhẹ thì trẻ càng thích đạp xe. Bố mẹ không thể thử đi xe, nhưng có một số cách đơn giản để kiểm định.Quy phạm kiểm định là, trục xe dùng kim loại, sử dụng trục bằng nhựa khi chuyển động kém hơn kim loại, lái và xoay chiều không linh hoạt làm cho trẻ đi rất mệt.

•Nguyên liệu nhựa

Kiểm tra màu sắc và xúc cảm sờ tay của vật liệu nhựa. Màu sắc tươi sáng, cảm giác mạnh mẽ, cho cảm giác tay tốt là nguyên liệu tốt. Nếu vật liệu dùng nhựa tái chế màu sắc không đồng đều, mà nhiệt độ thấp vào mùa đông, nó rất dễ dàng bị vỡ. Phơi nắng lâu vào mùa hè, nó sẽ nhanh lão hóa, phai màu, và nứt, vỡ.

Xe đạp trẻ em Cuối cùng cũng phát hiện, chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất! 1

Chọn xe đạp phù hợp với trẻ

Tìm hiểu thêm:

• Phụ tùng thân xe hợp lý

Xe đạp trẻ em trong nước thường được trang bị đầy đủ các tấm chắn bùn trước và sau, hộp công cụ và giỏ… Xe đạp dành cho trẻ em có rất nhiều phụ tùng, vì mục đích an toàn của trẹ, những phụ tùng đó không được có cạnh sắc hoặc điểm lồi, đặc biệt là ở những chỗ trẻ em dễ dàng va đập.

Có thể bạn thích:  LIV-Xe đạp dành riêng cho phái nữ

Xe đạp trẻ em Cuối cùng cũng phát hiện, chiếc xe phù hợp mới là chiếc xe tốt nhất! 2

Săm lốp chất lượng tốt

• Săm lốp chất lượng tốt

Lốp xe đạp trẻ em cần phải có vạch, săm phải tốt, nếu không, cha mẹ phải có một phương pháp hay để tập thể lực cho con. Mỗi lần con muốn đi xe đạp cho bé 3 tuổi , bạn bắt đầu tập luyện thể lực cho con, bơm căng lốp xe, và phải thường xuyên thay lốp xe cho trẻ. Đối với xe đạp trẻ em từ 2 đến 5 tuổi có thể chọn lốp xe cao su rắn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …