Trước khi sử dụng xe đẩy, không nên xem nhẹ sách hướng dẫn 1

Trước khi sử dụng xe đẩy, không nên xem nhẹ sách hướng dẫn

Trong bối cảnh cao trào về xe trẻ em xuất hiện, điều kiện của các gia đình ngày càng tốt, các bậc phụ huynh có rất nhiều sự lựa chọn xe đẩy trẻ em với đủ thương hiệu nổi tiếng và thứ hạng xe khác nhau. Chính vì thế trước khi sử dụng xe đẩy, không nên xem nhẹ sách hướng dẫn:

Chọn thương hiệu xe trẻ em nào đã trở thành một vấn đề mà các bậc phụ huynh đều vô cùng chú trọng? Việc sử dụng xe đẩy nào có liên quan đến sự an toàn của trẻ, do đó hãy chắc chắn trước khi sử dụng xe đạp cho bé 3 tuổi đẩy, không nên xem nhẹ sách hướng dẫn, nếu bạn không hiểu, hãy liên hệ với người bán bất cứ lúc nào. Để tạo môi trường sống lành mạnh và an toàn cho trẻ em.

Trước khi sử dụng xe đẩy, không nên xem nhẹ sách hướng dẫn 3

Chọn thương hiệu xe trẻ em

Trước khi sử dụng xe đẩy, phụ huynh phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là các điểm chú ý và phần bảo vệ và bảo dưỡng. Theo hướng dẫn, treo từng thiết bị bảo hiểm lên, phải thao tác tại chỗ và kiểm tra kỹ lưỡng. Khi mở xe đẩy ra phải mở các phần bị vặn chặt và các tổ chức bảo hiểm ra rồi mới tiến hành gập xe. Bánh xe nên được trang bị một hệ thống phanh như xe hơi, thiết bị phanh của xe đẩy phải ngăn ngừa xe bị trượt khi đỗ, thiết bị nên được kiểm tra tính linh hoạt và hiệu quả tại thời điểm mua.

Tìm hiểu thêm:

Trước khi sử dụng xe đẩy, không nên xem nhẹ sách hướng dẫn 2

 Lựa chọn xe đẩy trẻ em

Xe đẩy trẻ em nên được sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. Nhìn chung, nên xem xét nhiều hơn từ quan điểm an toàn khi mua xe đẩy. Không nên mua xe trẻ em nhiều công dụng mà không dùng đến mà nên mua xe đạp trẻ em cao cấp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em