Vấn đề phụ huynh quan tâm nhất khi mua xe đẩy trẻ em 1

Vấn đề phụ huynh quan tâm nhất khi mua xe đẩy trẻ em

Người bán xe đẩy trong vài năm làm việc của mình đã nhận ra rằng rất nhiều bậc cha mẹ có ít kinh nghiệm chọn mua xe đẩy trẻ em và không biết làm thế nào để chọn một chiếc xe đẩy phù hợp với bé của mình. Việc chọn hàng một cách tù mù dẫn đến không phù hợp và phải chọn lại chiếc thứ hai. Việc bỏ tiền mua kinh nghiệm này xuất hiện nhiều đối với các bậc cha mẹ trẻ, chiều rộng xe đẩy thế nào là phù hợp? Đây là Vấn đề phụ huynh quan tâm nhất khi mua xe đẩy trẻ em.

Hiện tại chiều rộng tiêu chuẩn yêu cầu là 34cm. Trên thực tế, hầu hết độ rộng ghế của xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em đã đạt đến yêu cầu kỹ thuật này. Theo người bán xe đẩy, xe thương hiệu Âu Mỹ nói chung rộng rãi hơn, và các loại xe đạp trẻ em Nhật Bản và thương hiệu trong nước hơi hẹp hơn. Đối với các trẻ mập chúng ta nên xem xét chọn thương hiệu xe Âu Mỹ.

Vấn đề phụ huynh quan tâm nhất khi mua xe đẩy trẻ em 2

Tiêu chuẩn xe đẩy trẻ em

Ngoài ra, chiều rộng của ghế xe quá hẹp hoặc quá rộng đều không tốt cho trẻ,quá hẹp thì trẻ bị bóp, đặc biệt là vào mùa đông. Quá rộng thỉ trẻ bị lật. Do đó vừa phải là tốt nhất.

Tổng kết: độ rộng xe đẩy từ 34-36cm là phù hợp nhất, như vậy sẽ cho phép bé trải qua thời thơ ấu an toàn và thoải mái.

Tìm hiểu thêm:

Vấn đề phụ huynh quan tâm nhất khi mua xe đẩy trẻ em 3

Chọn xe đẩy trẻ em phù hợp

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em