Tìm hiểu về xe đạp trẻ em cân bằng 1

Tìm hiểu về xe đạp trẻ em cân bằng

Nếu bạn tìm hiểu về những thiết kế, mô hình xe đạp phong cách và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, hầu hết chúng đã từng có khoảng thời gian cố định với cấu tạo khung thép hoặc kiểu dáng Dutch. Chúng đẹp, nhưng lại kém thú vị. Vậy điều gì đáng lo ngại nhất về việc đạp xe đạp trẻ em ở nơi đô thị?

Tìm hiểu về xe đạp trẻ em cân bằng

Đó là về những đứa trẻ sống ở đây – nơi đường xá luôn trong trạng thái tấp nập, chật chội. Một điều đáng mừng là đã có nhiều thương hiệu đã sản xuất ra loại xe nhằm phục vụ cho nhu cầu của những người đạp xe nhỏ tuổi này.

Đó chính là xe cân bằng. Những chiếc xe hai bánh, không sử dụng lực đạp từ bàn chân này đã làm đảo lộn ngành công nghiệp xe đạp trẻ em. Công ty xe đap Đức Puky đã ngừng sản xuất những chiếc có bánh phụ. Họ thay nó bằng một chiếc xe cân bằng. Sáng kiến này mang lại cho trẻ nhiều lợi ích vượt trội và đánh bại cả những chiếc xe đạp trẻ em có gắn bánh xe phụ.

Tìm hiểu thêm :  

Đi bộ với xe cân bằng?

Đối với trẻ em ngày nay, những chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi cân bằng sẽ luôn gắn bó với tuổi thơ của bé trong giai đoạn từ 18 tháng đến 3 năm tuổi, nó không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp trẻ tìm hiểu làm thế nào để cân bằng một chiếc xe trong khi đứng, hoặc thậm chí là đi bộ.

Tìm hiểu về xe đạp trẻ em cân bằng 2

Thế hệ xe đạp trẻ em cân bằng

Hơn nữa, trẻ nhỏ trước tiên phải học cách đi xe mà không bị ngã rồi mới tới giai đoạn điều khiển tay lái. Liền đó sẽ là giai đoạn  học cách đạp xe.. Một số chiếc xe cân bằng đã được trang bị phanh ở ngay giai đoạn đầu – khi mà trẻ mới làm quen với xe đạp, nhiều chuyên gia cho rằng đây là một trở ngại mà trẻ sẽ khó kiểm soát, bởi vậy mà phanh xe là không cần thiết lúc này.

Có thể bạn thích:  Bu lông ốc vít chống gỉ sét Chỉ có ở xe đạp trẻ em Maruishi Nhật Bản

Có 1 số nhà sản xuất xe cân bằng đã muốn áp dụng hệ thống giảm xóc vào xe cân bằng và quả thực đây là một điều khó khăn đối với các mô hình nhỏ như xe cân bằng, đặc biệt là nó lại là dành cho trẻ em. Tuy nhiên, họ đã tìm thấy một giải pháp khá tuyệt vời để hiện thực hóa khả năng giảm xóc.

Đó là thiết kế khung hình xe có độ cong thời trang, được làm hoàn toàn bằng gỗ, cực kỳ chắc chắn mà ngay cả một người lớn cũng có thể ngồi và bập bênh (nhưng chỉ một chút), nó có đủ linh hoạt để giảm nhẹ độ xóc nảy trong bất kì va vấp nào mà trẻ có khi quá phấn khích lúc đạp xe.

Nhưng vấn đề chọn xe như thế nào lại thuộc về quyết định của các bậc cha mẹ, vì thế mà các nhà sản xuất đã đưa ra một loạt các mẫu xe cân bằng. Về cơ bản thì chúng đều giống nhau ở hình dạng và kích thước, trang trí xe đạp học sinh thường mang chủ đề đầy màu sắc:những tên cướp biển và hoàng tử nhỏ và thậm chí cả các phiên bản đặc biệt giống xe máy. Những thiết kế này đều được đi kèm với mũ bảo hiểm và găng tay phù hợp.

 

Tìm hiểu về xe đạp trẻ em cân bằng 3

Những kiến thức cần biết về xe đạp trẻ em

Có cha mẹ nào lại không muốn con của mình có chiếc xe đạp trẻ em tuyệt nhất trong lớp mẫu giáo? Nhưng hãy cẩn thận khi lựa chọn chiếc xe đầu tiên cho trẻ, cả về chất lượng cũng như giá thành. Trên thị trường hiện nay, 1 chiếc xe cân bằng cho trẻ thường có giá dao động từ 2 triệu VNĐ đến 8 triệu VNĐ, bạn có thể tặng bé vào 1 dịp đặc biệt như sinh nhật để món quà này trở nên có ý nghĩa hơn đối với trẻ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Đạp xe đạp địa hình lợi ích gì cho nữ giới