Xe đạp trẻ em cho các cặp song sinh 1

Xe đạp trẻ em cho các cặp song sinh

Xe đạp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển về mặt thể chất và tinh thần của trẻ. Thuận tiện nhất cho bố mẹ là kiểu dáng có tay cầm, được dùng cho em bé một tuổi. Vậy với các cặp sinh đôi thì thế nào?. Một phụ huynh điều khiển hai chiếc xe sẽ rất khó khăn. Nhưng các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra mắt một chiếc xe đạp trẻ em đặc biệt cho cặp song sinh.

Xe đạp trẻ em cho các cặp song sinh

 

Bạn có cần một chiếc xe đạp trẻ em như vậy?

Việc cho trẻ sử dụng xe đạp sẽ phát triển khả năng phối hợp các bộ phận chân, tay cũng như nâng cao khả năng định hướng của trẻ. Đối với gia đình có con một thì việc này khá là dễ dàng nhưng với các gia đình sinh đôi thì thật khó để lựa chọn.

Bạn có thể mua hai chiếc xe đạp: mỗi trẻ một chiếc, như vậy thì mỗi trẻ đều có phương tiện cá nhân riêng. Nhưng mẹ chúng không thể đưa chúng đi dạo, và lái xe trên đường. Thuận tiện hơn là một chiếc xe cho một cặp sinh đôi. Có đa dạng các mẫu xe với ưu và nhược điểm khác nhau.

Xe đạp trẻ em cho cặp song sinh là gì?

Đầu tiên, chúng được chia thành hai, ba và bốn bánh. Xe hai bánh phù hợp cho những đứa trẻ lớn hơn và có thể đi được một cách độc lập, xe ba bánh dành cho cặp song sinh, đặc biệt khi trẻ còn nhỏ, có thể thay thế tuyệt vời cho xe đẩy. Nhưng bạn không phải lúc nào cũng sử dụng được nó.

 

Xe đạp trẻ em cho các cặp song sinh 2

Mẫu xe đạp trẻ em cho cặp song sinh

Thứ hai, xe chia ra làm hai loại phụ thuộc vào vị trí chỗ ngồi. Một trong số chỗ ngồi của chúng được đặt cạnh nhau, như trong chiếc xe đạp trẻ em đẩy cho cặp song sinh, và bàn đạp từ loại này cũng có hai cặp. Sự lựa chọn thứ hai là để một trẻ ngồi ở phía sau, chỉ nhìn vào lưng của trẻ ngồi trước. Bàn đạp được cung cấp chỉ có một cặp: cho trẻ ngồi đằng trước

Có thể bạn thích:  7 thói quen về đạp xe sẽ thay đổi khi bạn trở thành cha mẹ

Tìm hiểu thêm :  

Thứ ba, xe đạp trẻ em có tay cầm hoặc không có tay cầm.

Xe đạp của trẻ em có tay cầm: các mẫu được ưa chuộng
Tay cầm chắc chắn là một phần quan trọng. Mỗi một mẫu có các đặc điểm cũng như ưu nhược điểm riêng.

Bike Small Rider Two Kings, được coi là nhà sản xuất hàng đầu trong số các loại xe thuộc loại này. Bánh xe polyme xốp và khung kim loại chắc chắn, đáng tin cậy. Nhà sản xuất cung cấp một tấm che nắng để bảo vệ trẻ khỏi mặt trời, ghế ngồi thoải mái với tựa đầu và giỏ đựng đồ cho những thứ cần thiết. Ưu điểm của loại mẫu này là ghế ngồi đằng trước có thể được đặt trên chuyển động và chống lại nó.

Bike Small Rider Platinum được đánh giá là xe cao cấp. Khung thép chắc chắn chịu được hai đứa trẻ nặng 40kg, các bánh xe được làm bằng cao su xốp mang đến một chuyến đi thoải mái, và tay cầm cố định cho phép bạn điều khiển chiếc xe dễ dàng hơn trên lề đường cao.

Xe ba bánh Capella Twin Trike dành cho các cặp song sinh, được trang bị với một tay cầm dễ điều khiển, khung và bánh xe đạp cho bé 3 tuổi chắc chắn giúp đi lại êm ái. Ưu điểm chính của loại này là các nhà sản xuất đã cung cấp hai tấm che nắng – chia đều cho mỗi ghế. Thêm vào đó, mẫu này được thiết kế có chỗ ngồi thoải mái với tựa đầu, dây an toàn, những đứa trẻ sẽ thoải mái nhất có thể.

Xe đạp có tay cầm Lider Kids như Twin. Với bánh xe nhựa, chúng khá ồn ào khi đi lại trên đường. Tấm che nắng chỉ có một ghế sau, nhưng có một bảng điều khiển âm nhạc, được trang bị hai cục pin AA.

Những chi tiết quan trọng: khi chọn một chiếc xe đạp trẻ em?

Bánh xe. Chúng có thể bằng nhựa, polyme xốp hoặc cao su. Hai bánh sau được coi là đáng tin cậy hơn. Chúng nhẹ nhàng khi đi trên đường, dễ dàng vượt qua tất cả các va chạm. Nhưng người mẹ sẽ gặp khó khăn khi điều khiển những chiếc xe này. Bánh xe bằng nhựa làm chiếc xe hầu như nhẹ tênh, nhưng khi bạn lái xe những đứa trẻ sẽ cảm thấy khó chịu.

Có thể bạn thích:  Phụ tùng xe đạp địa hình, Sửa chữa Xe đạp địa hình HN

Đai an toàn, cản xe và chỗ gác chân là yếu tố không thể thiếu ở một chiếc xe đạp, bởi vì chúng đảm bảo sự an toàn cho trẻ .

 

Xe đạp trẻ em cho các cặp song sinh 3

Chọn xe đạp trẻ em cho cặp bé sinh đôi

 

Tay cầm để kiểm soát chiếc xe đạp. Đối với các cặp song sinh nó thậm chí còn cần thiết hơn sự thuận tiện cho cha mẹ. Đứa trẻ ngồi ghế trước sẽ dễ dàng đẩy chiếc xe, mẹ chúng sẽ điều chỉnh hướng đi tốt hơn.

Giỏ. Nó được thiết kế để đựng các đồ chơi và các thứ khác.
Tấm che nắng: nó bảo vệ trẻ em khỏi ánh nắng mặt trời.

Xe đạp cho cặp song sinh: những lợi ích

Rẻ hơn. Giá thấp hơn gần gấp đôi so với chi phí mua và vận chuyển riêng lẻ hai chiếc xe cho từng đứa trẻ.
Một chiếc xe đạp với hai chỗ ngồi, nơi mà những đứa trẻ ngồi đối diện nhau, cho phép chúng có thể giao tiếp với nhau.
Một chiếc xe đạp trẻ em cho cặp song sinh sẽ giúp cha mẹ dễ dàng quản lý trẻ hơn là hai chiếc cho hai đứa trẻ.

Nhược điểm của chiếc xe đạp đôi

Tay cầm và khung của các mẫu giá rẻ không đủ mạnh để chịu được trọng lượng gấp đôi trong khi đến 3 tuổi, hai đứa trẻ có thể đạt tới 60kg
Không phải mọi chiếc xe đạp dành cho cặp song sinh sẽ được đi vào thang máy hành khách thường xuyên. Và điều này có thể gây khó khăn cho người mẹ.
Giá của những chiếc xe đạp cho cặp song sinh
Các loại thiết bị cho trẻ em trên thị trường đủ rộng và cho phép bạn chọn cho mình sự lựa chọn tốt nhất đáp ứng những yêu cầu cả về chất lượng và giá cả.

Các mẫu chi phí thấp bao gồm  Lider Kids and Twin, chúng có cùng giá và chi phí khoảng 30 triệu. Cùng một giá mức vận chuyển Glory. Mức giá của chúng dao động từ 27 đến 30 triệu đồng. Giá cho những chiếc xe đạp học sinh song sinh Capella Twin Trike khoảng 80 triệu. Gần như giống nhau ở hầu hết giữa các bậc phụ huynh ở mẫuSmall Rider Two Kings. Giá cho mẫu này là khoảng 70 triệu. Chiếc xe đạp đắt nhất thuộc về hạng cao cấp: mẫu Small Rider Platinum có giá lên tới 100 triệu.

Có thể bạn thích:  Phương thức tập luyện xe đạp, nên theo quãng đường hay là theo thời gian?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em