Tốp 5 xe đạp tự thiết kế theo ý khách hàng được yêu thích của NAHBS năm 2018

Tốp 5 xe đạp tự thiết kế theo ý khách hàng được yêu thích của NAHBS năm 2018

1 đánh giá

Xe đạp nghệ thuật, tuyệt tác sáng tạo từ titan, sỏi nguyên khối và hơn thế nữa!
Triển lãm Xe đạp thủ công ở Bắc Mỹ, hay còn có tên là NAHBS, là chương trình triển lãm lớn nhất thế giới về xe đạp tự thiết kế. Các nhà thiết kế xe đạp đến từ khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và xa hơn là từ tận Nhật Bản tới đây để thể hiện những mẫu sáng tạo mới nhất của họ.

Dưới đây là Tốp 5 xe đạp tự thiết kế theo ý khách hàng được yêu thích của NAHBS năm 2018:

Xe đạp khảm Mosaic

Colorado, nhà thiết kế luôn mang lại cho chương trình một loạt những sáng tạo độc đáo và tuyệt đẹp của xe đạp địa hình nhập khẩu làm từ thép hoặc titan. Nhiều khung titan ghép lại trông có vẻ hơi thô, nhưng “nhạt nhẽo” là một từ không bao giờ được phép dùng để miêu tả chiếc xe đạp Titan này.

Ý tưởng về màu sắc của chiếc xe này được lấy từ bảng màu của công ty Shimano, màu được thiết kế độc đáo kéo dài từ yên xe đến thân xe và tay lái.

Xe đạp của hãng Cherubim

Cherubim luôn mang phong cách rất truyền thống trong việc thiết kế khung và cấu trúc xe. Chiếc xe đạp toàn bộ bằng đĩa này là chiếc xe đầu tiên được sản xuất bởi nhà sản xuất xe đạp huyền thoại của Nhật Bản.

Khung xe được thiết kế từ ống thép Kaisei nhẹ. Nó được mạ crom tỉ mỉ, chi tiết và có gắn khung chắn bùn cho phù hợp với chắn bùn Honjo. Màu sắc được đặt tên là “Care Bear Camo.” (có họa tiết rằn ri).

Tìm hiểu thêm:

Tốp 5 xe đạp tự thiết kế theo ý khách hàng được yêu thích của NAHBS năm 2018 2

Xe đạp địa hình dành cho các cuộc đua

Chiếc xe đạp đặc biệt này thuộc về Mike Yakubowicz, chủ của cửa hàng xe đạp siêu sang Blacksmith Cycle.

Có thể bạn thích:  Những phương pháp luyện tập cho bắp chân hỗ trợ đạp xe

Xe đạp mạo hiểm Gravel chịu lực đầu tiên của hãng Moods

Một loạt các xe đạp thể thao mạo hiểm Gravel của hãng Moods đã góp phần tạo nên sự thành công lớn dành cho các tay đua. Chúng hiện là những chiếc xe đạp bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm của công ty.

Thương hiệu Steamboat, Colorado đang phát triển một mô hình mới phù hợp với hệ thống xe có phần đuôi nhẹ YBB của công ty để có thể đưa vào sử dụng trên đường bộ.

Phiên bản này của YBB sẽ hoạt động với một hệ thống lò xo hoặc đàn hồi cho phép xe bốc cao phần đuôi được khoảng 20mm.

 

Vậy chiếc xe đạp này để làm gì? Theo giám đốc tiếp thị Moots Jon Cariveau, nguyên mẫu chưa được đặt tên này được thiết kế dành riêng cho các sự kiện đi xe đạp siêu mạo hiểm. Nếu những sự kiện có quãng đường hiểm trở dài từ 483 – 563 km như Trans Iowa hay Dirty Kanza XL đối với bạn là một ý tưởng hay để dành trọn một ngày (hoặc hơn) trên một chiếc xe đạp, thì đây có thể là một chiếc xe đạp cho bạn.

Chiếc Drifter của công ty xe đạp No.22

Trong trường hợp bạn không thể nhớ nổi bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, thì 22 chính là số nguyên tử của Titan. Đó cũng là tên của công ty thiết kế xe đạp này được thành lập bởi cựu nhân viên Serotta.

Chiếc xe địa hình Drifter là một viên ngọc kỳ công với lốp có dung tích 700c rộng 40mm.

Tốp 5 xe đạp tự thiết kế theo ý khách hàng được yêu thích của NAHBS năm 2018 1

Loại xe đạp địa hình chịu lực

Công ty No.22 không tiết lộ quá chi tiết. Chiếc Xe đạp địa hình cao cấp Drifter này được trang trí bởi một khung a-nốt bóng mờ với một thân từ tính phù hợp, cốt yên và ống xe. Ngay cả những ống chai titan cũng thể hiện sự phù hợp một cách hoàn hảo.

Sklar

Adam Sklar bắt đầu thiết kế các khung xe đạp từ thời là thiếu niên, và mặc dù anh chỉ mới 24 tuổi, giờ đây anh ấy đã có một danh xưng vững chắc là một người thiết kế xe đạp sáng tạo.

 

Có trụ sở tại Bozeman, Montana, Sklar tạo ra những chiếc Xe đạp địa hình, xe việt dã, xe vượt chướng ngại vật và tất cả các loại xe đạp, chúng đều có chữ ký của anh trên các ống xe. Sklar chủ yếu thiết kế thủ công xe đạp của mình từ thép, nhưng gần đây anh cũng đã chuyển sang lĩnh vực sản xuất xe đạp titan.

Có thể bạn thích:  Xe trẻ em có những loại nào?

Chiếc xe đạp đặc biệt này được sản xuất cho Nicholas Haig-Arack của Kitsbow. Khung thép hàn TIG có hình dạng dài và uyển chuyển, một khung sườn 150mm và độc đáo, lốp xe 73,6×6,6 cm.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …