Xe máy điện dành cho trẻ em 2

Xe máy điện dành cho trẻ em

Xe máy điện dành cho trẻ em là một lựa chọn tuyệt vời cho những bé muốn có một trải nghiệm thực tế về việc lái một chiếc xe máy thực sự. Đối với các bậc phụ huynh, cho con sử dụng một chiếc Xe máy điện dành cho trẻ em sẽ tiết kiệm được nhiều loại chi phí như chi phí bảo trì, thay dầu, tiền xăng… so với việc sử dụng một chiếc xe tay ga.

Có thể nói, cùng với Xe đạp trẻ em cao cấp, xe máy điện dành cho trẻ em là sản phẩm xe trẻ em tuyệt vời cho các bé ở mọi lứa tuổi. Nó mang đến cho các bé cảm giác lái xe cơ giới thực sự, và bé cũng có thể đua với những đứa trẻ khác.

Xe máy điện dành cho trẻ em 3

Xe máy điện dành cho trẻ em

Hơn nữa, để bé làm quen với xe có gắn động cơ từ khi còn nhỏ có thể giúp bé thoải mái hơn khi lái xe và điều khiển xe trong tương lai.

1. Giúp bé đứng dậy khỏi ghế và tham gia hoạt động ngoài trời.

Nếu con bạn luôn ngồi cả ngày trước TV và bạn muốn kéo bé ra khỏi ghế, thì một hoạt động ngoài trời tuyệt vời , chẳng hạn như lái xe máy điện có thể làm được điều đó. Không những vậy, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cả gia đình vui chơi và gắn kết tình cảm.

2. Các loại xe máy điện phù hợp với bé.

Khi chọn xe máy điện cho bé, bạn nên căn cứ vào những yếu tố như: Độ tuổi, Cân nặng, khả năng lái xe cúa bé. Tất nhiên, một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em phù hợp cho một bé hai tuổi sẽ khác hoàn toàn so với một chiếc xe đạp phù hợp với một đứa trẻ trong độ tuổi vị thành niên.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra, các loại xe máy điện dành cho trẻ em khác nhau cũng phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Xe đạp điện, xe máy điện, xe tay ga điện, tất cả các loại xe địa hình, … cũng chỉ là một phần của các loại xe dành cho trẻ em.

Có thể bạn thích:  Cách phân chia kích thước dòng xe đạp trẻ em

Xe máy điện dành cho trẻ em 1

Các loại xe máy điện phù hợp với bé

Hãy nhìn con bạn (bạn mua chiếc xe này cho con, nên hãy nhìn thật kĩ để có thể chọn ra chiếc xe phù hợp với bé). Thông qua vóc dáng, thể chất và sở thích của bé, hãy chọn ra chiếc xe có kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc phù hợp nhất với bé.

Ngoài ra, hãy tham khảo những đánh giá trên mạng Internet, nhìn vào những bức ảnh và khám phá các tính năng thú vị của xe.

Giá của những chiếc xe máy điện dành cho trẻ em cũng dễ chịu hơn xe ga vì kiểu xe này thường có thiết kế đơn giản. Chính vì vậy, bạn có thể tìm thấy một chiếc xe máy điện với giá bắt đầu từ 100 đô la.

Ngoài ra, loại xe này thường bị giới hạn hiệu suất, chỉ cho phép sử dụng pin nhỏ và động cơ có công suất thấp,… và đây cũng là một lý do tại sao giá của chúng thường ở mức khá hợp lý.

3. Có thể điều chỉnh được.

Chúng ta đều biết rằng trẻ nhỏ cần được sử dụng những loại xe nhỏ, phù hợp với vóc dáng của các bé. Tuy nhiên, hãy ưu tiên và xem xét việc mua một chiếc xe đạp trẻ em có thể điều chỉnh được càng nhiều càng tốt. Theo cách đó, con bạn sẽ có thể sử dụng chiếc xe đạp đó trong nhiều năm tới mà không cần mua một cái mới.

4. Công nghệ:

Như đã đề cập ở trên, hiệu suất của xe máy điện dành cho trẻ em thường bị giới hạn ở mức thấp vì lý do an toàn. Điều này là tốt với hai lý do. Trước tiên, điều đó có nghĩa là chi phí của chiếc xe đạp sẽ được giảm xuống. Lý do thứ hai, chúng tôi chắc chắn không muốn con của chúng tôi sẽ có thể lái xe với tốc độ trên 100km/h. Bé vẫn có đủ thời gian làm việc đó khi bé lớn hơn.

Chính vì vậy, tốc độ thường được giữ ở mức thấp, khoảng 12km/h đến 25 km/h tùy vào độ tuổi và loại xe. Không chỉ có tốc độ, mà thời lượng pin cũng bị hạn chế. Bé sẽ chỉ có thể sử dụng xe liên tục trong ít hơn 1 tiếng. Tôi nghĩ rằng chừng ấy thời gian là đủ cho một chuyến đi chơi vui vẻ cùng gia đình, nhưng không đủ để bé đi lại hàng ngày.

Có thể bạn thích:  Những kiến thức cơ bản về xe đạp (phần 1)

Động cơ của xe chắc chắn sẽ không gây ra tiếng ồn quá lớn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc những âm thanh phát ra từ động cơ xe sẽ làm ồn tới hàng xóm. Hơn nữa, một phần của xe máy dành cho trẻ em sẽ đi kèm với các thành phần “người lớn”, chẳng hạn như phanh đĩa phía trước, thiết kế khung tiên tiến, ghế đua xe,…
Một điều cuối cùng là về trợ cấp cân nặng. Mua một chiếc xe đạp có hỗ trợ trọng lượng cao hơn trọng lượng thật của con bạn là một điều cần thiết. Con của bạn sẽ phát triển rất nhanh, nặng hơn theo thời gian, nên chắc chắn rằng chúng sẽ muốn sử dụng một chiếc xe có thể hỗ trợ được cân nặng của chúng.

5. Liệu xe máy điện dành cho trẻ em có thực sự an toàn?

Thỉnh thoảng, tai nạn là điều không thể tránh khỏi khi trẻ em đạp xe đạp của trẻ. Tương tự tư vậy, tai nạn cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi bé điều khiển xe đạp điện hay xe máy điện. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng con của bạn luôn ngồi thoải mái trên xe, luôn sử dụng tất cả các dụng cụ bảo vệ như mũ bảo hiểm, bọc đầu gối và khuỷu tay,…
Trái ngược với xe tay ga, với những chiếc xe máy điện, bé có thể đi mà không cần xăng.

Chính vì vậy, các thành phần của xe không dễ cháy và bé cũng không có nguy cơ hít phải khói độc hại. Xe máy điện cho trẻ em còn bao gồm các tính năng điều khiển tốc độ nên bạn có thể theo dõi tốc độ tối đa mà bé có thể đạt được khi sử dụng xe.

Ngoài ra, hãy luôn luôn dạy cho con bạn cách sử dụng xe máy điện an toàn, cách sử dụng tay lái và làm thế nào để phanh. Ở đâu là an toàn khi đi xe, phải làm gì trong những điều kiện thời tiết khác nhau và cần phải sử dụng những dụng cụ bảo vệ nào.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em