5 lợi ích hàng đầu của xe đạp gấp và lý do bạn cần nó! 1

5 lợi ích hàng đầu của xe đạp gấp và lý do bạn cần nó!

1 đánh giá

Bạn có biết khái niệm về xe đạp gấp đã được phổ biến rộng rãi như xe đạp thường thế nào không? Những chiếc xe đạp có thể gập được đưa ra thị trường vào khoảng năm 1880. Thật thú vị, những người sử dụng xe đạp gấp đầu tiên đều là những người lính nhảy dù. Không gì ngầu hơn việc nhảy ra khỏi máy bay, với một chiếc xe đạp, sẵn sàng mở xe đạp ra và lao vào cuộc đua.

Chúng ta thường tự hỏi tại sao những chiếc xe đạp trẻ em có cấu trúc khung đa dạng và bánh xe nhỏ lại có thể đi được dễ dàng, và hoàn toàn có thể nói rằng chúng luôn luôn cho những người đạp xe một chuyến đi hài lòng đến mức ngạc nhiên! Một chiếc xe gấp được thiết kế tốt sẽ có thể hoạt động giống như một chiếc xe đạp thông thường, và tỉ lệ cân đối của xe sẽ khiến người đi xe cảm thấy siêu thoải mái. Những chiếc xe này cũng có thể đi nhanh hơn và cua các góc nhanh hơn –thật lý tưởng cho việc đạp xe đi làm ở thành phố! Lợi ích của xe đạp gấp

Xe đạp gấp có thể để trong nhà của cư dân thành phố, du khách, người du mục và người đi làm. Trong thực tế, bất cứ nơi nào có một chút không gian đều có thể chứa xe đạp gấp – thậm chí là đối với một không gian không có nhiều diện tích!

5 lợi ích hàng đầu của xe đạp gấp và lý do bạn cần nó! 2

Xe đạp gấp dễ dàng cất giữ

Dưới đây là TOP 5 lợi ích hàng đầu của xe đạp gấp và lý do bạn cần nó:

1. Chúng dễ dàng cất giữ

Một chiếc xe có thể nhanh chóng được gấp gọn lại để cất vào cốp xe, tủ đựng đồ giặt, chỗ để chân của bạn trên xe lửa, dưới bàn làm việc … bạn có hình dung ra không? Một vài thao tác gấp nhanh gọn, và bạn có thể đóng gói xe đạp của bạn lên và cất nó đi. Tương tự như vậy, nó có thể được cất vào lều trại của bạn hoặc các căn nhà lưu động một cách dễ dàng, chiếm không gian ít hơn nhiều so với một chiếc xe đạp thông thường.

Có thể bạn thích:  Những kỹ năng khi đạp xe cho bé

Tìm hiểu thêm:

2. Chúng rất dễ mang theo

Một chiếc xe gấp thì luôn dễ dàng hơn khi mang theo hoặc vác lên cầu thang hơn so với một chiếc xe đạp thông thường. Bạn cũng sẽ xếp nó và mang đi cùng, vì vậy không có xe đạp nào phải dựa vào tường, làm tắc nghẽn hành lang của bạn hoặc chiếm phần diện tích quý giá ngoài ban công. Cũng rất dễ dàng để mang chiếc xe đạp gấp của bạn trên đường, vì chúng dễ dàng gấp lên và có thể cùng đi du lịch với bạn trên máy bay, đừng lo lắng!

5 lợi ích hàng đầu của xe đạp gấp và lý do bạn cần nó! 3

Xe đạp gấp dễ dàng mang theo bên mình

3. Dễ dàng giữ an toàn cho xe

Xe đạp gấp đủ nhỏ để nhét dưới bàn làm việc của bạn. Điều đó giúp bạn không phải để lại nó trên đường phố, hoặc trong bãi đậu xe. Khóa xe đạp nào cũng đều có khả năng bị vỡ một lúc nào đó, nhưng không ai có thể lấy cắp xe đạp gấp của bạn từ phía dưới chân bạn!

4. Sử dụng nơi công cộng

Bạn được phép đi xe đạp thường trên một số đường tàu, nhưng lại bị cấm ở đường xe điện và xe buýt. Còn xe đạp gấp thì lại được phép đi trên đường xe lửa, xe điện và một số xe buýt. Bạn cũng sẽ có thể tránh đường và thoát khỏi những ánh nhìn chằm chằm khó chịu hay bị mọi người xô đẩy khi họ lên hoặc xuống xe.

 

5. Một kích cỡ nhưng phù hợp với hầu như tất cả mọi người

Xe đạp gấp nhập khẩu được thiết kế phù hợp với hầu hết các tay đua. Một chiếc xe đạp gấp đều có ghế ngồi dài và tay lái có thể điều chỉnh di chuyển lên xuống để phù hợp với tay đua thấp hơn hoặc cao hơn. Chúng thường có khung rất thấp, vì vậy chúng đều phù hợp cho người lái cao khoảng 143cm, trong khi yên và tay lái có thể được nâng lên để phù hợp với người lái cao tới 188 cm. Điều này thật tuyệt cho bạn và ai đó dùng chung một chiếc xe đạp!

Có thể bạn thích:  7 điều bạn cần làm sau mỗi lần đạp xe đạp

5 lợi ích hàng đầu của xe đạp gấp và lý do bạn cần nó! 4

Xe đạp gấp phù hợp với hầu như tất cả mọi người

 

Bạn sẽ ngạc nhiên về việc chúng thú vị đến mức nào, và chúng tiện lợi như thế nào với vai trò là phương tiện đi lại hàng ngày. Mỗi chiếc xe đạp gấp chỉ có giá khoảng 8 triệu đồng. Hãy mua một chiếc xe đạp gấp ngay ngày hôm nay để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …