6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng 2

6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng

1 đánh giá

Xe đạp đô thị – loại xe tiện lợi để đạp dạo quanh thành phố, tránh được những rắc rối – rất đa dạng. Khi lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao , bạn cần xem xét nhu cầu chở hành lý của mình, địa hình đường đi trong khu phố, và sở thích cá nhân.

Thiết kế chính, ban đầu của xe đạp địa hình loại này là chiếc xe đạp Hà Lan cổ điển có giỏ và khả năng chở với khối lượng lớn. Trên thị trường cũng có nhiều loại xe đạp có được cải tiến từ thiết kế đó, chúng có kết cấu nhẹ hơn giống như xe đạp đường bộ và có thể đi trên địa hình đa dạng hơn. Xe đạp đô thị có bàn đạp một tốc độ rất hữu dụng khi tắc đường và độ bề cao.

Dưới đây là 6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng

1.Xe đạp cải tiến Pendleton Somerby –6,2 triệu đồng

Chiếc xe đạp này được thiết kế theo phong cách Hà Lan cổ điển với bánh răng 7 bậc giúp bạn có thể vượt qua địa hình đồi núi một cách dễ dàng, một khung nhôm liền rất thuận tiện để lắp đặt và tháo dỡ. Dòng xe đạp trẻ em này được tranh bị bộ phanh V, loại phanh này tốc độ phản ứng không quá nhanh nhưng đủ hiệu quả.

6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng 1

Các mẫu xe đạp thể thao 2019

Tìm hiểu thêm:

Bạn có thể chọn lựa một ghế ngồi da nệm lò xo tạo sự thoải mái và một gái đỡ hành lý phía sau cùng với một bộ đèn cho xe đạp của bạn.

2. Xe đạp FOFFA PLUME – 7,4 triệu đồng

Thiết kế của xe đạp FOFFA PLUME là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, cổ điển nhưng dáng thẳng đứng, và lên xuống xe dễ dàng chỉ với một bước ngay cả khi bạn mặc chân váy ngắn.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để giặt sạch đúng cách một bộ đồ đi xe đạp?

 

So với xe đạp thể thao Hà Lan, chiếc plum này nhẹ hơn, chỉ nặng khoảng 10,9kg và có bánh răng Shimano 8 bậc, vì vậy bạn dường như sẽ chẳng gặp phải rắc rối gì khi lên dốc. Bánh xe được trang bị lốp 28c có khẳ năng đàn hồi và xử lý tốt các con đường gồ ghề hơn, xe còn được trang bị sẵn tấm chắn bùn giữ đuôi xe sạch sẽ những ngày mưa.

3. Xe đạp Tern Link D8 2015 Folding –8,2 triệu đồng

Đây là chiếc xe đạp thể thao bạn cần cho những chuyến đi vào giờ cao điểm. Phải thừa nhận rằng, xe đạp dẫn đầu thị trường là chiếc Bompton, tuy nhiên giá của nó rất cao. Còn một chiếc Tern có thể mang đến cho bạn một chiếc xe đạp có thiết kế gấp/mở chỉ khoảng 10 triệu hoặc 8,2 triệu đồng.

 

Loại xe này sử dụng thiết kế gấp “ N fold” nhẹ và gọn hơn, bánh răng sram 8 bậc và lốp Schwalbe Kojak đàn hồi.

4. Xe đạp cải tiến Pinnackle Cobalt 3 cho nữ giới—11,5 triệu đồng

Nếu bạn cần một chiếc xe đạp thể thao nhật bản có kết cấu nhẹ, hiệu quả khi đi trên đường bộ, nhưng vẫn cần đến một số tính năng để đi trên các địa hình khác, thì đây chính là loại mà bạn cần.

Chiếc Cobalt này được trang bị bộ lốp 40c và càng xe 63mm có thể khóa lại. Thiết kế này giúp bạn có thể đi trên đường mòn, vào rừng hay trong công viên dễ dàng, và chống trương trượt khi đi trên con đường phủ băng.

Bạn có thể lựa chọn thêm tấm chắn bùn và giá đớ sau. Với mới giá này bạn còn có được một bộ phanh thủy lực cùng bộ chuyển đổi 9 tốc độ. Dòng xe đạp thể thao cho nữ giới còn có yên xe đạp thể thao đặc biệt, tay lái hẹp hơn, trục bàn đạp ngắn hơn đảm bảo phù hợp nhất bới phái nữ khi di chuyển.

 

6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng 3

Xe đạp thể thao dành cho nữ

5. Xe đạp Langster một tốc độ chuyên dụng – 12,5 triệu đồng

Bàn đạp một tốc độ sẽ phù hợp nếu như bạn sống ở đâu đó khá bằng phẳng nếu không bạn sẽ phải đạp xe rất vất vả. Xe chỉ có một bánh răng, mặc dù bạn có thể mua những linh kiện khác để khiến bánh răng lớn hơn hay nhỏ hơn tùy thuộc vào địa hình và sức mạnh đôi chân. Ngoài ra xe đạp thể thao còn được trang bị một số linh kiện khá nhẹ khác như: dây xích 48t và ổ trục 17t.

Có thể bạn thích:  4 chỉ số luyện tập có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đi xe đạp (phần 3)

 

Chiếc langster này còn được lắp sắn một bộ phanh khá tốt, lốp mỏng 23c ( chỉ phù hợp với đường phẳng). Đặc biệt nó không dành cho nữ giới, vì vậy nếu muốn trải nghiệm dong xe này, bạn cần thay một tay lái hẹp hơn và một bộ phanh phù hợp với nữ giới.

6. Xe đạp Liv Thrive 1 2016—14,2 triệu đồng
Một chiếc xe đạp thể thao nhật bản hiện đại phong cách thể thao, chiếc Thrive này có thể đồng hành cùng bạn trên những chặng đường dài hơn, lốp xe 28c cho bạn cơ hội trải nghiệm đường đi gồ ghề hơn, tay lái ngang tạo tư thế thẳng đứng.

 

6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng 4

Xe đạp thể thao 2019

Chỗ ngồi D Fuse giảm rung động, đĩa phanh có tốc độ xứ lí cao ngay cả khi đường ẩm ướt, tấm chắn bùn và túi đựng hành lý thích hợp cho những chuyến đi dài.

 

Xe đạp thể thao Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng ng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…