9 vấn đề thường gặp cho người mới bắt đầu đi xe đạp trong chuyến đi khám phá lần đầu tiên 1

9 vấn đề thường gặp cho người mới bắt đầu đi xe đạp trong chuyến đi khám phá lần đầu tiên

1 đánh giá

Là một người đi lại, người không thực sự và yêu cuộc sống, có lẽ không có môn thể thao nào tốt hơn đi xe đạp địa hình, hơn nữa nó không những có thể giải phóng căng thẳng, vận động, và giúp giảm trọng lượng và bảo vệ môi trường, tự do đi xe một mình và gió thổi qua bạn có thể cho mọi người một cảm giác ưu việt.
Đi xe đạp cũng là cách tốt nhất để khám phá thành phố. Lái xe? Chỉ đùa thôi! Ngay cả khi bạn có bằng lái xe, bạn không thể dừng lại trên đường. Đi bộ? Quá chậm, bạn biết đấy, vẫn là đi xe đạp tốt nhất.

9 vấn đề thường gặp cho người mới bắt đầu đi xe đạp trong chuyến đi khám phá lần đầu tiên 2Đi xe đạp cũng là cách tốt nhất để khám phá thành phố.

“Người lái xe lâu năm” đang đạp xe và luyện tập hầu như mỗi ngày sẽ khó mà hiểu được cảm giác trở thành một người mới đi xe đạp lần đầu tiên khám phá thành phố. Loại xe nào tốt? Đi đâu? có cần đi cùng với bạn của mình không? Những đồ gì nên mang theo? Có thể gặp phải vấn đề khi mới đi xe đạp ? Ngoài ra còn có 100.000 lý do tại sao trong bộ não của những người mới. Dưới đây là 9 vấn đề thường gặp cho người mới bắt đầu đi xe đạp trong chuyến đi khám phá lần đầu tiên. Chúng ta cùng xem nhé:

1. Tại sao nên bắt đầu khám phá các thành phố xung quanh bạn bằng xe đạp?

Xem trăm trang văn không bằng thử đi một lần. Đã thấy rất nhiều chuyến đi tuyệt vời nhưng lại quá xa, bạn nghĩ về tấm vé trong tay, và tốt hơn là khám phá vẻ đẹp xung quanh. Với một môi trường tương đối quen thuộc, bạn không cần phải làm những việc quá phức tạp, bạn chỉ cần có một chiếc xe là đủ.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Mẹo chọn mua xe đạp trẻ em phù hợp

2. Đi loại xe nào tốt?

Trong thực tế, đi bất kỳ chiếc xe nào đều được, có thể đáp ứng hai điều kiện là tốt nhất: đi thoải mái và thuận tiện, đi thấy đẹp.

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi đi xe, nó có thể do chiều cao yên không phù hợp, hoặc có thể là do tư thế đi xe không đúng, kích thước khung không đúng, hoặc đơn giản là vì bạn quá mệt mỏi.

3, Làm thế nào để chọn tuyến đường?

Tuyến đường lý tưởng là các con đường không phải là đường chính không có lượng giao thông lớn để đi lại, tương đối an toàn, nó cũng có thể là có một chút lạ lẫm.
Nhiều thành phố có một con sông, một kinh nghiệm tốt là đi chậm dọc theo sông vào ban đêm. Tất nhiên, cưỡi trên đường phố vào ban đêm cũng rất thú vị (chẳng hạn như đường Trường An ở Bắc Kinh).

Ngoài ra, bạn có thích lịch sử nhân văn, hay như hoa, hay ăn, uống, uống? Sau đó, bạn có thể sử dụng phần mềm bản đồ để tìm ra điểm bạn muốn đi và cố gắng kết nối các điểm này thành một cong đường. Ví dụ: University City Tour (xem vẻ đẹp), tour thực phẩm (ăn đồ ăn nhẹ) …

Tuyến đường này là tốt nhất một vòng, không phải quay trở lại. Nếu bạn đang đi xe lần đầu tiên trong cuộc đời, bạn không nên vượt quá khoảng cách 5 km.

9 vấn đề thường gặp cho người mới bắt đầu đi xe đạp trong chuyến đi khám phá lần đầu tiên 3

Chọn tuyến đường đạp xe

4. Tôi có nên đi cùng với bạn của mình không?

Bạn có thể hỏi các cửa hàng xe đạp gần đó và tham gia câu lạc bộ đi xe của họ. Nhiều cửa hàng xe tổ chức các hoạt động đạp xe vào cuối tuần. Tìm bạn đi xe với bạn, bạn sẽ đi nhanh hơn. (nhưng đừng tìm bạn mà chưa đi đã làm bạn bực mình)

Hơn nữa, ai đó có thể chụp cho bạn một bức ảnh đẹp trai. P.S. đi xe điều lành mạnh như vậy, dùng để hẹn hò cũng là tốt đấy chứ?

Tuy nhiên, bạn phải học cách tự lực và đi một mình – lời khuyên là có những chú chó trung thành.

 

5, Những trang bị xe đạp nào cần phải mang?

Trang bị cơ bản là một chiếc mũ bảo hiểm. Găng tay, ống tay, kính đi và các loại tương tự là tùy chọn nhưng không bắt buộc. Ngoài tiền không thể không mang, điện thoại di động phải mang theo, nó có thể được sử dụng để điều hướng, mua đồ, quét APP … Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mang theo ba lô nhỏ 10-15L, mang đồ ăn nhẹ, nước hoặc gì đó.

Có thể bạn thích:  Tổ chức phong trào đạp xe

9 vấn đề thường gặp cho người mới bắt đầu đi xe đạp trong chuyến đi khám phá lần đầu tiên 4

Trang bị xe đạp thể thao

Đối với các công cụ sửa chữa hoặc một cái gì đó, có thể bỏ qua.

6. Có thể gặp phải vấn đề gì trên đường?

Chiếc xe đạp không dễ hỏng như bạn nghĩ, trừ khi nó chạm vào thứ gì đó, hoặc bạn đi vào kính, đinh … Đi xe đạp trong khu vực đô thị lốp cũng có thể bị đâm thủng, nhưng xác suất rất nhỏ. Bạn phải sẵn sàng mang theo lốp và thiết bị của mình.

7. Nếu tôi bị lạc thì sao?

Nhiều người bạn của tôi yêu thích đạp Xe đạp địa hình nhập khẩu đi chơi vào cuối tuần, ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại di động để điều hướng, bạn có thể bị lạc đường. Chủ sở hữu quầy thông tin, chủ cửa hàng tạp hóa là mục tiêu phù hợp. Tuy nhiên, cũng có những điều bất ngờ khi bạn tận dụng cơ hội để đi bộ.
Đặc biệt nhắc nhở: Đừng đi xe vào ban đêm.

8, Điều kiện đường xá kém, làm thế nào khi không có làn xe không có động cơ?

Theo quy định giao thông, không có làn xe không có động cơ có thể đi dọc theo làn đường xe có động cơ. Đừng đi trên cầu cạn là được.

Luôn luôn có nhiều người không thích những thành phố mà họ sống. Ví dụ, nhiều tay đua xe đạp ở Quảng Châu nói rằng Quảng Châu là thành phố không thích hợp để đi Xe dap dia hinh phong cách. Tôi chỉ có thể nói rằng đó là sự thật! Tốc độ chậm hơn một chút, chỗ nào không thể đi?
Tuy nhiên, vẫn nên tránh đi qua các trạm xe buýt và ga xe lửa địa phương.

9. Tôi có thể làm gì nếu những khu vực gần cận không đáp ứng được nhu cầu của tôi?

Đối với phong cảnh ở gần nhà đã tôi quá chán ngấy rồi, vì vậy tôi thường lấy ra chiếc xe đạp yêu quý của tôi và làm một chuyến đi xa. Nếu bạn cũng như tôi muốn đi xa một chút thì đừng ngần ngại hãy làm như tôi, lấy xe đạp ra và bắt đầu 1 hành trình khám phá tuyệt vời!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…