Áo mặc ngoài Velocio ES mang đến sự thoải mái cho những chuyến đạp xe của bạn 3

Áo mặc ngoài Velocio ES mang đến sự thoải mái cho những chuyến đạp xe của bạn

Sử dụng: Đạp xe đạp thể thao đường trường, dưới nhiều điều kiện thời tiết
Thành phần vải: 54% Polyamide / 32% Polyester / 14% Elastane
Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn về việc sẽ mặc gì khi đạp xe đạp thể thao vào mùa xuân và màu thu. Nhiệt độ thay đổi thất thường có thể sẽ ảnh hưởng đến việc đạp xe của bạn.
Trong việc tìm kiếm một chiếc áo mặc ngoài cho những chuyến đạp xe đạp thể thao, tôi đã thử khá nhiều loại áo như áo chống nước, áo chống gió,… và cuối cùng tôi đã tìm thấy chiếc áo mong muốn của mình, đó là áo mặc ngoài Velocio ES. Tôi có thể nói rằng đây chính là chiếc quần áo xe đạp được tôi mặc thường xuyên nhất mỗi khi tôi đạp xe đạp địa hình thể thao vào mùa đông và mùa xuân.

Một chiếc áo khoác ngoài được thiết kế giống như áo nịt len

Những gì tôi thích ở áo khoác ngoài Velocio ES do Ý sản xuất là trông chiếc áo giống một chiếc áo nịt len hơn là một chiếc áo khoác. Kiểu dáng đơn giản và hợp lý. Ở mặt trước của áo, tay áo và hai bên đều có khả năng chống gió và chống nước cao, mặt sau và dưới cánh tay thoáng khí. Toàn bộ áo khoác được xử lý bằng DWR, vì vậy ngay cả khi tôi bị kẹt dưới một cơn mưa bất chợt, áo khoác ES vẫn giữ cho phần thân trên của tôi khô ráo.

Bởi vì thiết kế ôm sát cơ thể nên bạn không thể mặc quá nhiều quần áo ở bên trong. Nhưng tôi thấy rằng, trong điều kiện thời tiết mùa đông, chỉ một đến hai lớp quần áo cũng cũng đủ khiến tôi cảm thấy ấm. Chiếc áo dường như rất thoải mái và phù hợp với da của tôi, nó có khả năng thấm mồ hôi và làm bay hơi độ ẩm hiệu quả.

Áo mặc ngoài Velocio ES mang đến sự thoải mái cho những chuyến đạp xe của bạn 1

Áo xe đạp đua chất lượng

Tính năng mà tôi yêu thích

trang phục đạp xe Áo mặc ngoài Velocio ES mang đến sự thoải mái cho những chuyến đạp xe của bạn Ba túi phía sau rộng rãi không bị căng hoặc võng khi đựng đồ bên trong. Túi zip chống nước không đủ lớn để phù hợp với những chiếc điện thoại quá to nhưng nó có thể giữ tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ bảo hiểm. Đối với áo của phụ nữ, túi nằm ở phía sau, còn ở áo dành cho nam giới, túi lại nằm trên ngực.

Có thể bạn thích:  8 chiếc xe kì lạ nhất trên thế giới

Tìm hiểu thêm

Ấn tượng

Trong hầu hết những loại áo khoác ngoài mà tôi mặc khi đạp xe đạp thể thao, áo Velocio khiến tôi cảm thấy hài lòng nhất. Đối với phụ nữ, nó có sẵn trong kích cỡ từ XXS đến XXL, và kích cỡ của nam giới từ XS đến XXL, có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ tìm thấy một chiếc mà họ cảm thấy thoải mái.
Áo khoác ngoài ES là tất cả những gì tôi cần cho mọi chuyến đi từ 30 độ trở lên. Tôi không chỉ mặc nó khi đạp xe đạp leo núi đường trường mà tôi còn sử dụng nó khi đạp xe đạp thể thao nhập khẩu. Mặc dù nó không phải là loại áo giá rẻ, nhưng những gì bạn bỏ ra sẽ được hoàn trả xứng đáng với những gì bạn nhận được sau này.

Áo mặc ngoài Velocio ES mang đến sự thoải mái cho những chuyến đạp xe của bạn 2

 

Trang phục đạp xe ấn tượng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …