Các loại giỏ xe đạp tốt nhất dành cho xe đạp của bạn 4

Các loại giỏ xe đạp tốt nhất dành cho xe đạp của bạn

Bia, đồ dùng tạp hóa, hay một chú chó con, những thứ bạn muốn mang theo bên mình trong khi đạp xe, hãy bạn cần vận chuyển thứ gì đó bằng xe đạp mini, giỏ xe đạp sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy quên đi những chiếc giỏ xe đạp khuôn mẫu mà bạn vẫn hay thấy, những chiếc giỏ xe chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay sẽ cung cấp nhiều tính năng và sự linh hoạt hơn bao giờ hết.
Nhưng trước khi bạn quyết định mua giỏ xe đạp, bạn cần biết loại giỏ nào phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Thêm giỏ xe vào xe đạp sẽ giúp bạn tăng khả năng vận chuyển của xe đạp. Nếu nhiệm vụ chính của bạn chỉ bao gồm việc chạy tới chạy lui tại các cửa hàng tạm hóa, bạn sẽ không cần đến những giỏ xe đạp quá rộng. Trọng lượng hàng hóa bạn muốn chở cũng là một yếu tố cần cân nhắc, nếu bạn cần chở nặng, bạn có thể cân nhắc đến giỏ sau xe đạp của bạn vì trọng lượng phía sau sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc xử lý tay lái của bạn.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ lưu ý đến giá cả, tính thẩm mỹ, có dễ lắp đặt hay không, và cả khả năng vận chuyển. Một số giỏ xe đạp mini có thể dễ dàng tháo ra nếu không sử dụng. Dưới đây là các loại giỏ xe đạp tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  • Giỏ xe đạp Blackburn Local

Một chiếc giỏ có thể phù hợp với cả phía trước hoặc phía sau xe đạp.
GIỏ xe đạp Blackburn Local có bộ điều chỉnh và có khả năng vận chuyển trọng lượng lớn với chi phí thấp. Đây có lẽ là mô hình khó nhất trong danh sách để gắn vào xe đạp của bạn. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng thường xuyên còn nếu bạn hay phải thóa ra lắp vào, có lẽ bạn sẽ cần đến một hệ thống lắp đặt đơn giản. Ngoài khả năng thích đa dạng, (bạn có thể điều chỉnh cả chiều cao và chiều rộng, gắn nó vào phía trước hoặc phía sau của một chiếc xe đạp leo núi), dưới hình thức cả giá và giỏ.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Top xe đạp tốt nhất cho trẻ 5 đến 7 tuổi

Các loại giỏ xe đạp tốt nhất dành cho xe đạp của bạn 1

Giỏ trước xe đạp

Giỏ xe đạp cổ điển Nantucket Lightship

Một chiếc giỏ mang vẻ đẹp cổ điển rất thích hợp với những chiếc xe đạp dạo biển.
Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện xe đạp mini nhật bản cổ điển, giỏ mây tre đẹp mắt này là dành cho bạn. Lấy cảm hứng từ giỏ Native American được làm trên đảo Nantucket trước những năm 1800 và được thiết kế để nhân rộng, giỏ xe đạp Nantucket Lightship sau đó được sử dụng bởi những người định cư trên tàu cá voi, giỏ xe đạp này gắn vào phía trước xe đạp mini cảu bạn bằng hai dây da có thể điều chỉnh được.Chiếc giỏ này có thể đựng 6kg, đủ để mang một chồng sách hoặc khăn tắm ra bãi biển hoặc một túi đồ từ cửa tiệm tạp hóa nào đó.
Kích thước: 12 x 7,5 x 9 inch.

 Giỏ giao hàng Wald 157 Giant

Tôi đã quyết định gắn giỏ xe Wald 157 Giant lên chiếc xe đạp mini và tôi nghĩ điều đó thật đúng đắn. Với khả năng vận chuyển dồi dào, giá cả phải chăng, và một thiết kế đơn giản, mang tính biểu tượng, giỏ xe đạp mini nhật bản đã giúp tôi rất nhiều trong việc vận chuyển. Kích thước  20 x 14 x 9 inch và gắn chắc chắn vào tay lái khiến Wald 157 trở thành lựa chọn tuyệt vời cho tải trọng lớn. Giỏ có sẵn với màu đen bóng hoặc bạc mạ kẽm tiêu chuẩn và nặng 3.5kg.

Giỏ xe đạp Linus Delano

Hoàn hảo khi bạn mang bánh ngọt và đồ uống từ các quán cà phê về nhà.
Giỏ Delano là một lựa chọn xuất sắc cho những ai muốn tiện ích của một chiếc giỏ cổ điển với thiết kế thanh lịch với tính năng bổ sung  có thể giữ cốc cà phê. Giỏ được gắn vào phía trước của xe đạp mini Nhật Bản, và phải gắn vào các ốc nên sẽ hơi phức tạp, bạn sẽ mất khoảng 20 phút để gắn được giỏ xe vào xe đạp. Với ống hợp kim bạc và đế màu đen, giỏ trông tuyệt vời trên bất kỳ chiếc xe đạp nào và có đủ chiều sâu để giữ bia hoặc các đồ dùng tạp hóa đứng thẳng.
Kích thước: 15,75 x 5 x 10,5 inch.

Giỏ xe đạp Portland Design Works Task

Có thể bạn thích:  Tác hại của việc trẻ em đi xe đạp sớm

Nếu công việc chính cảu bạn là mang bia đến bữa tiệc, giỏ Portland Design Works Task sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. Mặc dù khả năng chứa khả hạn chế nhưng thiết kế đơn giản và kích thước phù hợp sẽ giúp bạn xếp thẳng các chai bia và vừa vặn trọng giỏ xe đạp mini nhật bản khiến chai không bị đổ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng để vận chuyển đồ đạc với điều kiện bạn phải đóng gói chúng tước nếu không trên đường đi, chúng có thể bị rơi ra ngoài.
Kích thước: 155 x 255 x 105mm Trọng lượng: 500g

Giỏ xe đạp phía trước Topeak

Chiếc giỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm túi mua sắm và sẽ khiến cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng đồng thời giúp bảo vệ môi trường. Một khi bạn đã lắp đặt tay cầm “quickclick” một cách an toàn, mất khoảng 15 phút và yêu cầu chìa khoá Allen và chìa khoá hộp, giỏ 13,8 x 10,2 x 9,8 inch sẽ dễ dàng bật và tắt giá treo bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng hoặc tháo nó. Giỏ xe nặng 1.4kg và được làm bằng dây kim loại chắc chắn.

Giỏ xe đạp Axiom Pet DLX

Có thể vận chuyển hơn 22kg khi được lắp đặt ở phía sau.
Khi nói đến chuyện vận chuyển một chú chó bằng xe đạp mini nhật bản, bạn sẽ có một vài lựa chọn và giỏ xe Axiom Pet DLX là một trong những lựa chọn đó. Chiếc giỏ này sẽ nhỏ gọn hơn tất cả những thiết bị khác có khả năng vận chuyển một chú chó. Bạn hoàn toàn có thể gắn giỏ ở phía sau để có thể chở được nhiều hơn nếu muốn vì giỏ xe Axiom Pet DLX có thể vận chuyển hơn 22kg. Còn nếu bạn muốn gắn gỏ ở phía trước xe đạp mini, trọng lượng chuyên chở sẽ giảm do trọng lượng này sẽ ảnh hưởng đến việc diều chỉnh tay lái của bạn nên bạn không thể chở quá nặng ở phía trước.
Kích thước: 12 x 16 x 8 inch. Trọng lượng:1.9kg

Các loại giỏ xe đạp tốt nhất dành cho xe đạp của bạn 2

Giỏ xe đạp chở thú cưng

Giỏ xe đạp phía sau Wald 582

Hoàn toàn có thể tháo ra nếu bạn không sử dụng tới.
Nếu bạn đang tìm kiếm giỏ xe đạp tốt nhất có khả năng vận chuyển rất lơn, hãy suy nghĩ đến Giỏ xe đạp phía sau Wald 582. Được gắn vào phía sau xe đạp mini và ở hai bên của bánh xe nên vận chuyển được nhiều hơn và tạo được sự cân bằng cho xe đạp mini
Kích thước: 12 ¾ x 7 ¼ x 8 ½ inch. Trọng lượng: 1.3kg

Có thể bạn thích:  Hướng dẫn tìm kiếm xe đạp địa hình phù hợp

Giỏ xe đạp Sunlite

Đủ sâu để đồ đạc không bị rơi khi đường xóc.
Chiếc giỏ này được gắn vào phía sau xe đạp mini để đựng đồ khi đạp xe. Lợi thế của giỏ sau là bạn có thể đóng gói nhiều trọng lượng hơn mà không làm ảnh hưởng đến tay lái của người điều khiển.
Kích thước: 13 x 16 x 8 inch.

Các loại giỏ xe đạp tốt nhất dành cho xe đạp của bạn 3

Giỏ xe đạp Sunlite

Giỏ xe đạp gỗ Crate

Một chiếc giỏ đặc biệt và khá đẹp mắt liệu có thu hút được cái nhìn của bạn hay không? Mặc dù chiều cao khá thấp những kích thước đáy cũng khá rộng nên bạn có thể vận chuyển cái túi nhỏ hoặc các món ăn nhẹ.
Kích thước: 10,5 x 15 x 4 inch.

Giỏ xe đạp đa năng Wald 198

Một thiết kế cổ điển, dễ dàng láp ráp và tháo dỡ.
Chiếc giỏ cổ điển này có kích thước 14,5 x 9,5 x 9-inch hoàn hảo để giữ một túi hàng tạp hóa thẳng đứng mà không làm đổ. Giỏ gắn vào tay lái của bạn với một kẹp mở rộng. Mặc dù giỏ xe đạp mini này có thể không giành được bất kỳ giải thưởng thiết kế hiện đại nào, Wald vẫn là một trụ cột trong thế giới giỏ xe đạp vì một lý do — giỏ này là một ví dụ về sản phẩm chất lượng vượt thời gian, đáng tin cậy của công ty.
Kích thước: 14,5 x 9,5 x 9 inch. Trọng lượng: 1.4kg.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …