Đánh giá Canyon Ultimate - dòng xe đạp đua đường trường cao cấp 3

Đánh giá Canyon Ultimate – dòng xe đạp đua đường trường cao cấp

Đánh giá xe đạp Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL
Trọng lượng: 7.4kg
Sử dụng: Xe đạp đường trường
Chất liệu: Cacbon
Kích cỡ: XS, S, M, L, XL

Thế nào là một chiếc xe đạp đường tường tốt? Là một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu có thể đáp ứng được mọi áp lực của bạn lên bàn đạp? Nếu như đó là câu trả lời của bạn thì xe đạp Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL  là một chiếc xe đạp thể thao đạp như thế. Chiếc xe đạp này được xây dựng có khung và phuộc cacbon tương thích được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm xe đạp Canyon Ultimate.

Được trang bị SRAM RED eTap, xe đạp địa hình Ultimate CF SLX quả thực là một chiếc xe đạp đua đường trường đích thực, có thể cùng bạn tham gia mọi chặng đua, từ những chặng đua với địa hình bằng phẳng đến những chặng đua có địa hình phức tạp. Nhưng đó không phải là tất cả những gì mà xe đạp thể thao Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL có thể làm được. Khung và phuộc của xe có thể phù hợp với lốp xe đạp thể thao nhập khẩu 32mm, vì vậy, xe đạp có thể giúp bạn giải quyết các con đường sỏi, hay vỉa hè đang được sửa chữa. Với bánh răng rộng (36/52 x 11-28) và lốp Mavic Yksion Pro Griplink 25mm với bánh xe Carbon Mavic Cosmic Pro, xe đạp Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL nhẹ, hiệu quả và có thể sử dụng trên mọi bề mặt địa hình.

Đánh giá Canyon Ultimate - dòng xe đạp đua đường trường cao cấp 1

Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL

Tìm hiểu thêm

Gia đình xe đạp Canyon Ultimate

Đánh giá Canyon Ultimate – dòng xe đạp đua đường trường cao cấp. Dòng xe đạp đường trường trọng lượng nhẹ của Canyon có rất nhiều mẫu xe đạp khác nhau với mọi mức giá. Đứng đầu là mẫu xe đạp cao cấp nhất Ultimate CF SLX Disc 9.0 khí động học và sau đó là xe đạp thể thao đạp Ultimate CF SLX Disc 9.0. Cả hai đều được trang bị SRAM eTap dịch chuyển điện tử.Tất cả các mô hình xe đạp của Canyon đều được trang bị cáp định tuyến nội bộ và phanh đĩa phẳng, khung hình học giống nhau. Riêng mô hình xe đạp của phụ nữ thì có hình dáng và kích thước đặc biệt, được thiết kế riêng cho phái nữ. Hầu hết kích thước bánh xe đều là 700c truyền thống, nhưng hai kích thước nhỏ nhất (3XS, 2XS) có thể phù hợp với bánh xe 650c.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để dạy một đứa trẻ đi xe đạp bằng cách sử dụng một chiếc xe đạp cân bằng?

Đánh giá Canyon Ultimate - dòng xe đạp đua đường trường cao cấp 2

Bánh xe Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL

Ấn tượng

Sau một năm sử dụng xe đạp leo núi Ultimate như một chiếc xe đạp đường trường và như một chiếc xe đạp thể thao nam , tôi có thể vui vẻ đánh giá tốt và tích cực cho chiếc xe đạp này. Ở tốc đô cao chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu vẫn giữ được sự ổn định. Khung xe đạp vững chắc và bền lâu, có thể chịu được hầu hết các yếu tố bên ngoài. Một chiếc xe đạp thể thao có lốp xe lớn hơn luôn là điểm cộng khi bạn đang trong thời kì luyện tập, bánh xe đạp thể thao lớn có thể giúp bạn di chuyển trên cả những con đường sỏi. Nếu bạn đang suy nghĩ về một chiếc xe đạp đường trường đồng thời có thể sử dụng như một chiếc xe đạp đua, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ tới xe đạp Canyon Ultimate CF SLX Disc 9.0 SL .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …